Ngọc Thanh Tâm lý giải lấy Trương Hồ Phương Nga làm hứng thú phim

Rate this post

Ngọc Thanh Tâm lấy hình hình họa của Trương Hồ Phương Nga để làm web-drama ‘Móng tay nhọn’, nhưng ko kể về thế cuộc của hoa hậu. 

Ngày 28/10, Ngọc Thanh Tâm giới thiệu dự án web-drama Móng tay nhọn. Cô tiếp nhận vai đông đảo cơ bản thuộc những diễn viên Duy Khánh, Minh Dự, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh… Dự án gồm 3 phần – là chuyện tình yêu và hạnh phúc của những người nổi tiếng trong những ngành nghề. Phần đầu, cô khắc họa mặt trái, góc khuất của showbiz Việt.

Nhân vật Phương Nghi nhiều thủ đoạn trong Móng tay nhọn.

Nhân vật Phương Nghi nhiều thủ đoạn trong ‘Móng tay nhọn’.

Ngọc Thanh Tâm vào vai Phương Nghi mang những toan tính, dàn xếp, đổ lỗi, mưu mô… để leo lên được lên vị trí cao trong giới showbiz. “Lúc đầu, mọi người sẽ thấy Phương Nghi mưu mô nhưng cô đó rất đáng thương và tội nghiệp. Chỉ vì quá khát khao hào quang quẻ mà làm những chuyện tổn hại tới mình. Lúc đầu tôi cũng nghĩ vai diễn này đơn thuần nhưng lúc phân tích, vào vai mới thấy nó hoàn toàn khác với mình”, nữ diễn viên mách nhỏ. 

Ngọc Thanh Tâm ko ngại tiết lộ, một vài xem thêm trong phim được hứng thú từ câu truyện tình cảm ồn ào giữa Hoa hậu Phương Nga và triệu phú Cao Toàn Mỹ. 

Ngọc Thanh Tâm san sẻ: “Tôi tiếp cận ý tưởng thực hiện dự án này từ nhà sản xuất Dương Bình Nguyên và đạo diễn Neko Lê. lúc đó câu truyện tại toà án của hoa hậu Phương Nga và triệu phú Cao Toàn Mỹ được tin báo nhắc liên tục. Mọi người trong ekip nghĩ là, đây là một câu truyện ‘vô tiền khoáng hậu’ trong showbiz Việt. Và Shop doanh nghiệp tư vấn du học SEOCAM muốn thực hiện một tập phim truyền hình lấy hứng thú từ câu truyện mang thật đó”.

Cô lý giải thêm, Móng tay nhọn lấy hứng thú về hình tượng người phụ nữ – Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, ko phải đang kể thế cuộc của những người đẹp. “Shop doanh nghiệp tư vấn du học SEOCAM mong muốn khán giả sẽ cảm thấy được nhiều khía cạnh khác nhau về showbiz tương đương những vấn đề sâu kín trong đời sống tình cảm của quả đât. Shop doanh nghiệp tư vấn du học SEOCAM ko phải đang nhắm vào đời sống đời thường đời thường hay câu truyện của một người nào đó nên ko sợ chuyện bị mang lại động đụng”, nữ diễn viên nói thêm.

Trailer 'Móng tay nhọn'

Trailer ‘Móng tay nhọn’.

Việc lấn sân sang địa hạt web -drama làm mang lại Ngọc Thanh Tâm nhận về ko ít hoài nghi của khán giả. Cô tự tín những sản phẩm của tớ mang nội dung khác biệt với những web drama khác và mang màu sắc điện hình họa. “Đúng là tôi muốn bắt trend làm phim YouTube. Tôi nghĩ để tới được sắp với khán giả hơn thì mình phải nhạy bén, biết khán giả muốn thiết gì.”.

Ngọc Thanh Tâm mách nhỏ sau lúc ra mắt đủ 3 phần, nếu thuận lợi, cô sẽ xây dựng một kịch nhà người ta dạng hoàn chỉnh hơn để sản xuất phim chiếu rạp.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Ngoài diễn xuất, ở dự án này, Ngọc Thanh Tâm còn tự thử sức làm nhà sản xuất. Cô nói: “Tôi tham gia làm việc diễn viên, đồng thời khởi đầu từng khả năng tiếp cận làm việc sản xuất. Về trong khoảng thời gian nhiều năm, tôi mong lúc đủ kinh nghiệm, tôi sẽ tự sản xuất một tập phim truyền hình theo khả năng riêng”.

Móng tay nhọn gồm sáu tập, lên sóng khởi đầu từ 28/10 trên YouTube.

Tân Cao