• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Người đàn ông bóng tối nhảy theo cách của mình qua Tokyo trong Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa Video mở đầu anime bất tín

ByThanh Truc

Sep 30, 2022
Rate this post

Đã đến lúc xem tội ác sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa loạt phim hoạt hình, một phần phụ của Trường hợp đóng cửa nhượng quyền thương mại theo sau tên tội phạm nổi tiếng. Trước buổi ra mắt loạt phim vào ngày 3 tháng 10, kênh YouTube của ShoPro phát hành chủ đề mở đầu không có tín nhiệm của anime được đặt thành “Tsukamaete, Konya.” của Leon Niihama, cho thấy tên tội phạm in bóng đang nhảy múa quanh Tokyo trong khi lắc lư đằng sau.


CÓ LIÊN QUAN: Inori Minase tham gia Anime Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa với tư cách là Pup Pometaro

Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa là một bộ truyện tranh hài spin-off chính thức được minh họa bởi Mayuko Kanba đã được đăng nhiều kỳ trong Shogakukan’s Shonen Sunday S tạp chí hàng tháng kể từ tháng 5 năm 2017, và cho đến nay sáu tập được sưu tập đã được phát hành tại Nhật Bản. Câu chuyện của nó lấy bối cảnh ở Beika-cho ở Tokyo, một thị trấn hư cấu là trung tâm của câu chuyện trong chính thám tử Conan và theo dõi cuộc sống hàng ngày của “Shadow Man” (Hanzawa-san the Culancer), hình bóng của một tên tội phạm chưa xác định trong Trường hợp đóng cửa. Dàn diễn viên của loạt phim chính trở lại cho phần phụ.

Hanzawa bắt đầu trên kênh truyền hình Nhật Bản vào lúc 25:05 ngày 3 tháng 10 (thực tế là ngày 4 tháng 10 lúc 1:05 sáng), với Netflix sẽ phát trực tuyến loạt phim này tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10. Netflix sẽ phát hành loạt phim này ra quốc tế sau đó vào một ngày chưa được xác nhận.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.