Người đàn ông mọc ‘đuôi thần’ nhiều năm 40 cm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhờ loại đuôi kỳ lạ, anh được dân làng kính nể xem như thần thánh.

Anh Chandre Oraon, người lao động hái trà, 35 tuổi, tới từ Alipurduar, Tây Bengal, Ấn Độ, được người dân địa phương tôn kính và coi như là hiện thân của thần khỉ Hanuman trong đạo Hindu.

duoi-khi-1-7632-1391827528.jpg

Từ lúc sinh ra, Chandre sẽ mang một nhúm lông mọc ở phần lưng dưới. tới nay, anh trước đó không từng giảm đám lông này lần nào.

Hàng ngày, mang nhiều người hành hương hàng trăng cây số, tập trung trước nhà anh để diện kiến và sờ đuôi “thần khỉ”.

“Tôi là thần khỉ Hanuman. Mọi người rất kính trọng tôi vì loại đuôi. Tôi thì ko bận tâm tới nó quá nhiều. Đó là món quà của thần thánh”, anh Chandre trả lời phỏng vấn.

duoi-khi-2-1892-1391827528.jpg

Những người hành hương thích xem anh thể hiện khả năng leo trèo cây như minh chứng rằng anh đó đó là thần khỉ. Họ tin anh mang năng lực siêu tự nhiên để sửa trị dịch.

Monika Lakda sẽ đi được xuyên suốt đêm để tới nhà thần khỉ. Anh nói, “Sức khỏe đứa đại trượng phu của anh ý tôi yếu đi nhiều sau cơn sốt nặng. Dù mang lại uống thuốc nhưng ko mang tín hiệu hồi phục. Tôi sẽ tới gặp anh Chandre để xin ban phước. Thật kỳ diệu, thằng ốm sẽ khỏe hơn rất nhiều. shop tin rằng Chandre là thần Khỉ. Anh đấy sinh vào ngày Hanuman”.

duoi-khi-3-8978-1391827528.jpg

những chưng sĩ từng đề nghị anh Chandre giảm quăng quật đuôi, nhưng anh từ chối. Anh kể lại, “Hồi nhỏ, anh trai sẽ tóm và giật loại đuôi đấy. Sau đó, tôi bị sốt cao và ốm nặng”.

Đuôi của anh ý Chandre là kết quả của sút khi sinh ra sẽ bẩm sinh. Trên vết sút đó mọc lông dày và cứng hơn thường ngày. Nếu anh ko giảm nó trong một thời kì nhiều năm, đám lông đấy sẽ trở thành đuôi. Hiện nó nhiều năm khoảng 38cm.

duoi-khi-4-2064-1391827529.jpg

“Hồi nhỏ, đám nhà quả đât ta trong làng hay trêu đùa tôi vì loại đuôi. nó mỉm cười nhạo tôi. tới tuổi trưởng thành, tôi bị nhiều vị hôn thê từ chối kết hôn cũng do điểm khác biệt này”, anh Chandre nói.

tới năm 38 tuổi, anh Chandre kết hôn và mang cậu đại trượng phu đầu lòng, Radhika, hiện sẽ 5 tuổi.

Mr.Bull (theo Mr)

Xem thêm: Cậu ốm 12 tuổi mọc đuôi được ca tụng là thần

Leave a Reply

Your email address will not be published.