Người hâm mộ cầu xin được nữ công an nóng phỏng bắt giữ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Một nữ công an Đức đang ngập trong những tin nhắn của những người hâm mộ, trong đó ko ít tin cầu xin cô bắt mình.

nguoi-ham-mo-cau-xin-duoc-nu-canh-sat-nong-bong-bat-giu

Bức hình hình Hình ảnh khoe thân thể săn vững chắn(trái) khiến mang lại nữ công an Đức trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. hình hình Hình ảnh: The Sun

Theo The Sun, Koleszar đang trở thành một hiện tượng Internet nhờ những bức hình hình Hình ảnh khoe bụng phẳng lỳ, tay chân săn vững chắn. Sĩ quan 31 tuổi này thu hút hơn 113.000 người theo dõi tài khoản Instagram, nơi cô đăng tải những bức hình hình Hình ảnh thường ngày.

“Xin hãy bắt tôi”, một người hâm mộ viết, giãi tỏ sẵn sàng tài xế vượt tốc độ, nếu biết phía trước sẽ bị cô ngăn lại.

Năm ngoái, sau lúc hoàn thành Hội Thi thể hình WM ở Đức, cô nhận làm việc xử lý những vụ tai nạn, đánh nhau và đạp bạo lực. Sau giờ làm việc, cô thường xuyên dành thời kì trong phòng tập thể hình với máy tập hông và lưng.

“Nó giúp giữ phom mang lại phía sau lưng tôi. Là phụ nữ, người nào muốn làm mang vòng phụ thân đẹp”, Koleszar nói. “làm việc của tôi vững cũng hoàn toàn thậm chí vất vả, thỉnh thoảng tôi phải xử lý những thứ mà ko người nào muốn thấy. Tôi đơn giản một người thường ngày, tôi cũng ko tuyệt vời. Tuy nhiên, xét mang lại thuộc, tôi đang sống rất hạnh phúc”.

Koleszar cao một,7 mét, nặng 63,5 kg. Koleszar đang mang lại loài người thấy thêm thêm thêm thông tin để mang được vóc dáng đẹp, thể thao quyết định 30% và thức nạp năng lượng lành mạnh giật 70%. Món nạp năng lượng yêu thích của cô ấy là cháo yến mạch và tròng trắng trứng giàu protein. 

Video Koleszar khoe thân hình chuẩn chỉnh trong phòng tập

VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published.