Người hâm mộ kêu cứu cổ họng Lương Thùy Linh

Rate this post

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã khép lại khi Đoàn Thiên Ân chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Các cô gái xinh đẹp đã về đích với thành tích đáng tự hào.

Nhưng để chương trình diễn ra thành công, không thể không kể đến vai trò của chị gái Lương Thùy Linh và người bạn đồng hành đã dẫn dắt đêm chung kết suốt nhiều giờ đồng hồ. Được biết, trước khi chương trình diễn ra, Lương Thùy Linh đã chia sẻ trên mạng về câu chuyện bị sốt cao, ngoài ra cô còn bị đau họng và nghẹt mũi.

Nàng hậu cho biết, sáng hôm chung kết nàng hậu phải dậy sớm dù đêm hôm trước tập đến gần 2 giờ sáng, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chuẩn bị thuốc, xông mũi, xông hơi cho người để đỡ cảm. và giúp đỡ một cách nhanh chóng. chóng sốt.

Fan kêu cứu Lương Thùy Linh sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn chương trình siêu mượt Ảnh 2

Là một trong những người xuất hiện sớm tại nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Lương Thùy Linh luôn giữ phong thái chuyên nghiệp trong công việc dù đang bị ốm. Trước đêm thi vài tiếng, MC Lương Thùy Linh vẫn chưa có dấu hiệu sốt, cô phải tranh thủ vào hậu trường nghỉ ngơi trong tình trạng mệt mỏi, nóng bừng.

Người hâm mộ kêu gọi cứu cổ họng của Lương Thùy Linh, sốt cao triền miên trước đêm chung kết vẫn dẫn chương trình siêu mượt Ảnh 3

Tuy nhiên, đến giờ lên sóng, nàng hậu vẫn xuất hiện đầy tự tin và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả, người hâm mộ không khỏi hú hồn khi Lương Thùy Linh bước ra với tạo hình đỉnh cao và cách dàn dựng ấn tượng.

Người hâm mộ kêu gọi cứu cổ họng của Lương Thùy Linh, sốt cao triền miên trước đêm chung kết vẫn dẫn chương trình siêu mượt Ảnh 4

Trong chương trình, được biết nàng hậu phải liên tục dùng kẹo ngậm và trà gừng ấm để giữ giọng ổn định cho đêm thi. Gần cuối chương trình, không khó để người hâm mộ nhận ra giọng hát của cô sau khi Lương Thùy Linh bị khàn giọng, nhưng phong độ và thần thái vẫn vững vàng cho đến cuối chương trình. Khán giả không khỏi lo lắng và bày tỏ sự tiếc thương cho sức khỏe của nàng hậu.

Fan kêu gọi cứu cổ họng Lương Thùy Linh, sốt cao liên tục trước đêm chung kết vẫn dẫn chương trình siêu mượt Ảnh 5
Người hâm mộ kêu gọi cứu cổ họng của Lương Thùy Linh, sốt cao liên miên trước đêm chung kết vẫn dẫn chương trình siêu mượt Ảnh 6
Fan kêu gọi cứu cổ họng Lương Thùy Linh, sốt cao triền miên trước đêm chung kết vẫn dẫn chương trình siêu mượt Ảnh 7

Điều đặc biệt hơn nữa, ngay sau đêm chung kết, sáng sớm hôm sau (2/10), Hoa hậu Lương Thùy Linh đã lên đường tới miền Trung để giúp đỡ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão Noru, cùng chờ đón những hình ảnh, thông tin mới nhất sẽ được cập nhật từ các nàng hậu nhé.

Xem thêm: Nguyên Thảo kể chuyện Thiên Ân bị ốm trong cuộc thi Miss Grand Vietnam nhưng vẫn cắn răng chịu đựng

Leave a Comment