Người mẫu ‘xấu tính nhất Vbiz’ gọi tên Ngọc Trinh sau màn ‘giật tóc’ trợ lý đau điếng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, Ngọc Trinh và trợ lý tiếp tục khiến mang đến dân tình ôm bụng cười cợt với màn ‘đú trend’ hóa thân thành hai nhân vật nổi tiếng bị paparazi ‘tóm sống’. Vài giây đầu video cả hai đều diễn rất ‘deep’ với những khả năng tới né tránh, thuộc loạt khoảnh khắc ‘ngầu đét’ khoe đôi chân hơi nhiều năm miên man của những người đẹp gốc Trà Vinh.

Đoạn video ‘đu trend’ rất hài của Ngọc Trinh và trợ lý

Mọi chuyện sẽ chỉ ngừng lại ở những bức hình họa chụp nhanh rất xinh đẹp của Ngọc Trinh nếu ở cuối video ko xuất hiện cảnh chân hơi nhiều năm 8x thô bạo ‘túm tóc’ trợ lý Thúy Kiều trong bàn công thức đồ thưởng thức. Nhiều khán giả thoáng giật thột nhưng cũng nhanh chóng nhảy cười cợt vì trông thấy đây là đoạn video ‘đu trend’ của tôi. kế mặt sự khôi hài, dí dỏm, thuộc đồng mạng cũng ko tiếc lời khen ngợi dành mang đến sắc vóc ngày một lên hương của ‘nữ vương nội y’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Trinh và Thúy Kiều thân thiết ngoài đời.

Được biết, Ngọc Trinh và trợ lý Thúy Kiều sở hữu mối quan hệ vô thuộc thân thiết ở ngoài đời. ko đơn thuần trợ lý sắp xếp việc làm, Thúy Kiều đối với Ngọc Trinh được xem là một một người gia đình rất quan yếu. Cả hai rất nhí nhố lúc kế với nhau. Thuý Kiều cũng thường xuyên trở thành ‘nhân vật phụ’ với chẳng vẫn trong những video TikTok khôi hài của Ngọc Trinh.

sở hữu thời khắc Thúy Kiều được công nó đặt mang đến biệt danh ‘trợ lý sướng nhất Vbiz’ lúc sở hữu một cô nhà nuông, đối đãi khoáng đạt như Ngọc Trinh. Được biết, ngoài lương cứng rất khủng, nàng mẫu 8x còn rất hay tặng trợ lý của tôi xe, điện thoại xịn, quần áo, trang sức,… Nhiều cuộc thám hiểm du lịch sang chảnh của Ngọc Trinh với hội gia đình tri kỷ tri kỷ giàu sở hữu, Thúy Kiều cũng tương đối được tham gia thuộc, quả ko hổ danh trợ lý ‘số hưởng’ nhất Showbiz Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.