Người mệnh Kim trồng cây gì để mang nhiều may mắn và phú quý tài vận đến nhà

Rate this post

Nhện dây

Nhắc đến cây phong thủy theo mệnh Kim, ta thường nói đến dây nhện bởi cây này tượng trưng cho điều lành và may mắn. Người mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà, trên bàn làm việc sẽ có những người thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Bên cạnh những ý nghĩa của phong thủy, thì nhiều người trồng các loài cây này vì những lợi ích khác. Không chỉ giúp thanh lọc không khí mà nhiều người còn sử dụng nhuần nhuyễn các cây thân thiện để chữa lành các rãnh thương. Hơn thế nữa, giá thành cây dây nhện nhỏ xinh chỉ rơi vào khoảng 170 ngàn đồng, nên thường được sử dụng để bàn làm việc hợp kim.

Người mệnh Kim trồng cây gì để mang nhiều may mắn và phú quý tài vận đến nhà - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cây Trầu bà vàng

Cây trầu bà vàng là loại dây leo, lá có màu xanh vàng, hình tim, có hoa hình mo và trái ngắn. Cây sống được cả trong môi trường thủy chung, sinh trưởng mạnh, có thể thành bụi hoặc leo tường đều được.

Người mệnh Kim trồng cây này sẽ có thêm nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời, sự phát triển nhanh chóng của cây xanh, đời sống được nhiều môi trường như biểu tượng cho ý chí nâng cao nền tảng thân, để phát triển và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống.

Người mệnh Kim trồng cây gì để mang nhiều may mắn và phú quý tài vận đến nhà - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là cây mọc theo khóm, thân cây màu trắng ngà, chỉ ngang chiếc đũa. Mỗi khóm bao gồm nhiều nhánh nhỏ. Lá cây khá to, tán lá rộng, lan tỏa xung quang. Dễ dàng nhận thấy này cây lá rất bóng, gân ở giữa màu trắng xanh, tỏa ra hai bên các gân nhỏ.

Bạch Mã Hoàng Tử là một trong những cây cảnh hợp mệnh Kim. This tree tree Symbol for an may ơ, thường được sử dụng để tặng quà trong các đặc quyền như khai trương, lên chức năng,…

Trọng phong thủy, Bạch Mã Hoàng Tử được miêu tả là mang theo nét quý tộc, hoàng gia từ cái tên cho đến hình dáng. Khi một người tặng bạn loài cây này, họ nghĩ rằng họ muốn sự nghiệp công cộng của bạn gặp nhiều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống. Hơn nữa, loài cây này rất thích hợp với nam giới vì các biểu tượng cho sức mạnh, nam tính.

Cây Lan ý

Theo phong thủy, lan ý là cây hợp mệnh Kim, bởi màu hoa trắng tinh khiết của nó. Lan ý tượng trưng cho tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Những người mệnh Kim nếu trồng cây lan ý trong nhà, tại nơi làm việc sẽ giúp nâng cao tinh thần tích cực, thúc đẩy các căng thẳng, mệt mỏi.

Cây lan ý để bàn có tác dụng cân bằng trường khí, điều hòa và hấp thụ những năng lượng xung khắc trong nhà, giúp gia chủ có một không gian sống hài hòa, yên bình.

Người mệnh Kim trồng cây gì để mang nhiều may mắn và phú quý tài vận đến nhà - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cây Sen Đá Nâu

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, nên rất tốt cho người theo mệnh. Chính vì thế, những loại cây có màu nâu được cho là cây tương sinh với người mệnh Kim.

Cây sen đá nâu không biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ mà còn là sự bền bỉ, dai sức và ý chí quật cường theo thời gian. Một hay một đống đá trong nhà có nghĩa là phong thủy mang lại tài lộc, có thể may mắn cho người mệnh Kim.

* Bài viết mang tính chất tham khảo, nghiệm.

Leave a Comment