Người phụ nữ 190kg kiếm tiền vì chưng phương pháp ‘khoe’ bụng qua webcam

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Bà Gayla Neufeld tự nhận mình là ‘người mẫu webcam quốc tế’ và mang thể kiếm sống vì chưng nghề đó.

Bà Gayla Neufeld, 52 tuổi, tới từ Manitoba, Canada, sở hữu trọng lượng tới 190 kg, đang kiếm sống vì chưng nghề “khoe” chiếc bụng mỡ hơn 240 cm của tớ trước webcam đến những người thích phụ nữ phệ phì.

1-5210-1429760451.jpg

thời kì trước đây, bà phải vật lộn với đời sống đời thường đời thường khó khăn, với suy nghĩ tiêu rất về thân hình quá khổ của tớ. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn tìm thấy niềm vui – tiêu dùng bụng mỡ để quyến rũ cánh nam giới trên toàn toàn cầu, trong đó mang cả chưng vứt Lance, ck của bà.

3-4491-1429760452.jpg

“Tôi to lên trong xúc cảm xấu hổ vì vòng hai khổng lồ, nhưng giờ tôi tìm thấy nhiều người thích thú điều đó. Khách hàng của tôi thuộc nhiều đối tượng trong xã hội, từ chưng vứt sĩ, trạng sư, Tính đến huấn luyện viên thể hình…”, bà Gayla san sẻ. “Họ nói tôi mang vòng hai xuất sắc”.

“Nhiều phụ nữ mang vòng hai nhiều ngấn, nhưng tôi lại sở hữu dòng bụng tròn trịa. Điều này đó sẽ là điểm quyến rũ đàn ông”, bà Gayla tự tín nói.

2-7673-1429760452.jpg

Được biết, những thành viên khác trong gia đình chưng vứt Gayla cũng gặp tình cảnh phát triển vòng hai thất thường, sệt trưng sau lúc sinh con cái. 

Với món sở trường là kem và bánh ngọt, Gayla vẫn nặng tới 85 kg lúc mới 8 tuổi. số lượng này tiếp tục tăng ko thể kiểm soát. Thậm chí, những nỗ lực kiêng đồ ngọt càng làm đến bà bị sức ép và thực đơn nhiều hơn. 

Bà Gayla tình cờ biết tới thuộc đồng những người phụ nữ phệ trực tuyến, mang tên SSBBWs. Một số thành viên trong đó nặng tới sắp 300 kg. lúc tham gia, bà ko ngờ mình thu hút nhiều fan tới vậy.

“Tôi nhìn thấy rằng mình vẫn lôi cuốn, sexy và xinh đẹp. Tôi tự tín về điều đó”, người mẫu bụng webcam san sẻ. 

5-6836-1429760452.jpg

Tuy nhiên, thân hình quá khố mang lại nhiều vấn đề sức khỏe đến bà Gayla như viêm khớp, dịch tuyến giáp. 

Mr.Bull (theo Mr)

Leave a Reply

Your email address will not be published.