Người sáng lập Oculus Palmer Luckey Engineers Chức năng Tai nghe VR trực tuyến lấy cảm hứng từ Sword Art

Rate this post

Tiêu đề anime Sword Art Online Akihiko Kayaba

Hình ảnh qua @SwordArtUSA trên Twitter

Ngày 6 tháng 11 năm 2022: ngày xảy ra sự cố Sword Art Online trong vũ trụ. Người hâm mộ và người sáng tạo đều kỷ niệm sự kiện này theo cách riêng của họ — chẳng hạn như sự kiện Full Dive chính thức được tiết lộ một bộ phim gốc mới—Nhưng một người sùng đạo tận tụy đã tiến xa hơn cả những người còn lại…

Palmer Luckey, người sáng lập Oculus VR và là nhà thiết kế của Oculus Rift đầu tiên, đã dành tình yêu lâu dài của mình cho Sword Art Online vào việc tạo ra một loại tai nghe thực tế ảo mới: một loại tai nghe thực sự kết thúc người chơi nếu họ chết trong trò chơi (hình bên dưới).


CÓ LIÊN QUAN: Báo chí hư cấu tái hiện sự cố Sword Art Online trong ấn bản đời thực

Theo Luckey’s bài viết trên blognơi anh ấy tuyên bố về hành trình cá nhân của mình với nhượng quyền thương mại, anh ấy nói rằng ba mô-đun sạc nổ đính kèm được thiết bị để tắt khi màn hình nhấp nháy màu đỏ ở một tần số cụ thể, có thể được tích hợp bởi bất kỳ nhà phát triển nào để cho biết trò chơi của người chơi đã kết thúc— trong trò chơi và ngoài đời thực.

Mức độ hoạt động của tính năng này vẫn chưa rõ ràng và thực tế ảo “hoàn hảo” vẫn còn một chặng đường dài, nhưng không thể phủ nhận tầm nhìn và sự cống hiến không ngừng của Luckey trong việc phát triển công nghệ này.

Nguồn: palmerluckey.com

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment