Tiểu thuyết Suzume của Makoto Shinkai vượt qua 350.000 bản sao được bán trước khi phim hoạt hình phát hành vào cuối tuần này

Rate this post

Suzume

Hình ảnh qua Suzume trên Twitter

Trước khi phát hành Suzume vào cuối tuần này tại Nhật Bản, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim hoạt hình tiết lộ rằng phần mới của bộ phim, cũng được viết bởi Makoto Shinkai, đã đã bán được hơn 350.000 bản kể từ khi nó được phát hành vào ngày 24 tháng 8.
Các Suzume tiểu thuyết, tiếp theo từ Tên của bạnCùng bạn vượt qua thời tiết tiểu thuyết, được viết bởi đạo diễn và chứa toàn bộ câu chuyện từ bộ phim sắp tới. Tên của bạnCuốn sách của được phát hành một tháng trước khi phát hành bộ phim vào tháng 6 năm 2016 và đã đạt 1 triệu bản vào tháng 9, ngược lại Cùng bạn vượt qua thời tiếtCuốn tiểu thuyết của được phát hành một ngày trước đó vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, đạt 650.000 bản bán ra vào ngày 10 tháng 9.

Suzume sẽ là cuốn sách đầu tiên được phát hành sớm hơn nhiều so với bộ phim và cũng là cuốn bán được ít nhất — mặc dù có khả năng mọi người đã mua hai cuốn còn lại để trải nghiệm lại câu chuyện của bộ phim hơn là đọc trước khi đến rạp .

CÓ LIÊN QUAN: Cuốn sách sản xuất Suzume sẽ được phát hành như một món quà sân khấu đầu tiên của Nhật Bản

Trong khi không có phiên bản tiếng Anh của Suzume tiểu thuyết đã được xác nhận ở giai đoạn này, tất cả các tiểu thuyết khác của Makoto Shinkai đã được chuyển sang tiếng Anh từ Yen Press vào khoảng thời gian Hoa Kỳ thực hiện các bộ phim, bao gồm Tên của bạnCùng bạn vượt qua thời tiết.

Suzume được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, người cũng viết kịch bản cho bộ phim cùng với Masayoshi Tanaka trong vai trò thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji là giám đốc nghệ thuật sản xuất hoạt hình tại CoMix Wave Films. Bộ phim phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 với Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Nguồn: Suzume trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment