Người tuổi nào nên treo tranh thuận buồm xuôi gió để hút tài lộc?

Phong Thủy
Rate this post

Tranh thuận buồm xuôi gió – vật phẩm phong thủy được người Việt ưa chuộng

Trong số các loại tranh phong thủy treo tường thì tranh thuận buồm xuôi gió có thể coi là loại tranh được người Việt yêu thích nhất. Đây là những bức tranh thể hiện hình ảnh con thuyền no gió với những cánh buồm căng buồm ra khơi giữa biển lặng. Bức tranh mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và tượng trưng cho sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió thường được giới kinh doanh bày trí ở phòng khách, phòng làm việc. Bởi hình ảnh con thuyền dũng mãnh vươn ra biển lớn cũng giống như một doanh nhân đầy quyết tâm trên thương trường.

Vì vậy, tranh thuận buồm xuôi gió thường được chọn làm quà tặng độc đáo trong các dịp lễ tết, quà tặng sinh nhật, quà tân gia…

Trên thị trường hiện nay, tranh thuận buồm xuôi gió cũng được thể hiện với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Trong đó các chất liệu như tranh gỗ, tranh canvas, tranh sơn dầu… khá được ưa chuộng. Trong đó, một dòng tranh sang trọng là tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng cũng được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với người tuổi gì, mệnh gì?

Là dòng tranh phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió cũng có những đặc điểm phù hợp với từng lứa tuổi, cung mệnh nhất định. Vậy những người tuổi gì, mệnh gì nên treo tranh thuyền buồm để hút tài lộc vào nhà?

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy (sông nước). Theo quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim sẽ rất thích hợp treo dòng tranh này. Trong đó mệnh Thủy và Mộc hợp nhất, mệnh Kim ít hơn.

Bên cạnh đó, theo địa chi thì những tuổi Tý, Hợi thuộc hành Thủy, tuổi Dần, tuổi Mão thuộc hành Mộc, tuổi Dậu, người tuổi Thân thuộc hành Kim để treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.

Tuổi nào thì nên treo tranh?  - Hình-2

Như vậy, tổng hợp cả hai yếu tố về mệnh và tuổi, người tuổi Dần, Mão, Tý, Hợi sinh năm thuộc mệnh Mộc và Thủy, treo tranh thuyền buồm sẽ hút tài lộc, may mắn. , thăng tiến và thịnh vượng. .

Cụ thể, tranh thuận buồm xuôi gió hợp với các tuổi, mệnh như sau:

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, 1923 và Quý Hợi sinh năm 1959, năm 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 và tuổi Giáp Tý sinh năm 1972, 2032 Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1975, 2035 và Tân Mão sinh 1951, năm Canh Dần 2011. Năm 1974, 2034; Canh Dần sinh năm 1950, 2010.

Những tuổi thuộc hành Kim như Dậu, Thân thì ít hợp hơn (Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992 và Quý Dậu sinh năm 1933, 1993), tuy không nhận được vượng khí tối đa như trên, nhưng treo tranh thuyền buồm cũng giúp vượng khí. biến đổi. thay đổi vận may, đón nhận năng lượng tích cực để phát triển công việc.

Tuổi nào không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió?

Bên cạnh những tuổi phù hợp, những người thuộc hành Thổ, Hỏa không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió (Khắc với hành Thủy).

Đặc biệt, những người sinh năm Tỵ, Ngọ, Sửu, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi tuyệt đối không nên treo tranh thuyền buồm thuộc mệnh Hỏa. Họ tuyệt đối không nên treo bức tranh này để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra.

Tuổi nào thì nên treo tranh?  - Hình-3

Những tuổi trên nhưng thuộc mệnh Thổ thì ít khắc hơn, nếu thích có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió nhưng nên chọn tranh có thêm các yếu tố phong thủy bổ trợ.

Cụ thể, những tuổi sau đây nên tránh treo tranh thuyền buồm:

Tuổi Mùi sinh năm: 1979, 2039, 1991, 1931, 2024 Tuổi Ngọ sinh năm: 1990, 1930, 1978, 2038 Tuổi Quý Tỵ sinh năm: 1977, 2037 1965, 2025.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy, nên treo ở hướng Bắc hoặc Đông để đón sinh khí, thay đổi nguồn năng lượng tích cực, giảm bớt năng lượng xấu, tăng khả năng thành công khi triển khai công việc, thu hút tài lộc và may mắn.

Tuổi nào thì nên treo tranh?  - Hình-4

“Với tranh thuyền buồm, chúng tôi luôn khuyên khách không nên treo tranh theo hướng Nam vì đây là hướng thuộc hành Hỏa, gây xung khắc với đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra, khi treo tranh này nên quay về hướng của. thuyền vào nhà. Tranh không nên treo trong phòng ngủ vì nguồn năng lượng cao sẽ khiến gia chủ mất ăn mất ngủ, sức khỏe giảm sút “, ông Quang Tú – Đại diện thương hiệu Quà tặng Vàng Việt cho biết. Chia sẻ thêm về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết tranh tài lộc hợp tuổi nào, chọn tranh hợp tuổi nào để giúp bức tranh phát huy giá trị tốt nhất cũng như cách treo tranh hợp với phong thủy trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.