Nhà hàng Bếp Tre – Nơi tôn vinh hương vị ẩm thực ba miền

Rate this post

Ngày 28/8/2022, Tập đoàn Đạt Phương khai trương nhà hàng Bamboo Kitchen tại khu đô thị Casamia Calm Hội An, tiếp nối thành công của Tre Coffee – Lounge & Dining tại Casamia, TP.HCM. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Với mong muốn tôn vinh nét đặc sắc ẩm thực ba miền Bắc – Trung – Nam, kết nối thực khách từ khắp nơi đổ về phố Hội trong một không gian đậm chất Việt, nhà hàng Bếp Trẻ mang đến cảm giác “trở về”. Đến đây, thực khách không chỉ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực ba miền mà còn được trải nghiệm một không gian đầy nghệ thuật.Nhà hàng Bếp Tre – không gian nghệ thuật

Tình yêu và niềm tự hào về làng nghề truyền thống Hội An đã tạo nên một không gian Bếp Tre mộc mạc mà tinh tế. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế ở đây chính là quầy bếp mở lấy cảm hứng từ hình dáng những con thuyền của làng mộc Kim Bồng nằm úp ngược sau những chuyến ra khơi, kết hợp với những vật liệu trang trí gần nhau. Gốm Thanh Hà, tất cả tạo nên sự ấm cúng nhưng rất đỗi thân quen.

Nhà hàng Bếp Trẻ được Tập đoàn Đạt Phương đầu tư thiết kế không gian cả bên trong và bên ngoài lên đến 600 m2, với sức chứa 300 khách tại Casamia Calm Hội An, khu đô thị phong cách nghỉ dưỡng nằm giữa lòng thành phố di động. sản xuất.Quầy bếp mở được thiết kế lấy cảm hứng từ các làng nghề truyền thống của phố Hội

Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon của địa phương, qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa, các món ăn được chế biến tỉ mỉ với nhiều công thức độc đáo để giữ nguyên hương vị nhưng vẫn tạo nên dấu ấn riêng cho ẩm thực. từng vùng. Nếu ẩm thực miền Bắc nhẹ nhàng, tinh tế, ẩm thực miền Nam mộc mạc, ngọt ngào thì vị cay nồng, hương thơm đậm đà đặc trưng cho ẩm thực miền Trung. Mỗi món ăn là một câu chuyện, mỗi sự kết hợp là sự cân bằng hài hòa tạo nên hương vị thơm ngon, góp phần truyền tải những nét văn hóa đặc sắc của mỗi vùng đất, mang đến cho thực khách những trải nghiệm khác biệt.

Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần Bếp Trẻ sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn, đưa thực khách du ngoạn qua từng vùng miền của nghệ thuật dân ca quan họ, hát chèo, bài chòi, đờn ca tài tử… để thêm yêu và trân trọng hơn những giá trị văn hóa truyền thống giàu bản sắc. trong bản sắc dân tộc.

Trong ngày khai trương, Bếp Trẻ vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý, những người yêu thích ẩm thực ba miền và đông đảo thực khách đến thăm phố Hội.

Chương trình biểu diễn với chủ đề “Hương sắc Việt” càng tạo thêm cảm giác gần gũi, thân quen cho thực khách khi thưởng thức các món ăn ba miền trong không gian nghệ thuật đặc sắc.

Với sứ mệnh “Kiên định tạo nên giá trị”, Đạt Phương không ngừng kiến ​​tạo những khu đô thị đáng sống với sản phẩm đa dạng, mở rộng đầu tư phát triển lĩnh vực dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng. Kiên định với định hướng mỗi sản phẩm là một điểm đến với kiến ​​trúc nghệ thuật độc đáo trong không gian thiên nhiên xanh mát, mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng khác biệt, góp phần phát triển kinh tế du lịch của Hiệp hội. An nói riêng và Quảng Nam nói chung.

Leave a Comment