Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng nhất trên đảo Majorca, Tây Ban Nha

Hưởng thụ
Rate this post

Các món ăn tại Saigon Baguette được thực khách đăng trên TripAdvisor – Ảnh chụp màn hình

Một trong những nhà hàng Việt Nam nổi tiếng nhất trên đảo Majorca Saigon Baguette, được 79 trong số 158 thực khách trên TripAdvisor đánh giá “xuất sắc”.

Saigon Baguette bán nhiều món ăn Việt Nam như cơm rang, bún thịt nướng, phở chiên, nem, chả giò, bánh mì, bánh xèo … và một số món Thái như Pad Thái, xôi xoài …

“Các món ăn ở đây hoàn toàn ngon. Một nhà hàng nhỏ nằm cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của con phố trung tâm Palma Nova. Nơi này gợi cho chúng tôi nhớ về thời gian và trải nghiệm của chúng tôi ở Việt Nam, cũng như món bánh mì ngon nổi tiếng.

Phở ở đây cũng tươi và đậm đà hương vị. Rất đáng đồng tiền bát gạo, tôi muốn giới thiệu nơi này cho mọi người “, một thực khách có nickname SJCourt bình luận, cho biết trải nghiệm tại nhà hàng” làm sống lại những ngày du lịch ở Việt Nam “.

Được TripAdvisor xếp hạng 23 trong số 96 nhà hàng tại Manacor, Nhà hàng Nha Trang cũng là một điểm nhấn độc đáo của ẩm thực Việt Nam trên đảo Majorca. Ngoài các món ăn Việt Nam, nhà hàng này còn phục vụ sushi Nhật Bản.

Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng nhất trên đảo Majorca, Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Thực đơn của Nhà hàng Nha Trang – Ảnh chụp màn hình

Đến với nhà hàng này, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn rất nổi tiếng của Việt Nam như phở, nem, chả giò … mà còn có phở xào, bún, bò khô, chè bột lọc …

“Một nơi tuyệt vời của một gia đình siêu dễ thương. Bún chả Hà Nội và cà phê sữa đá ở đây rất ngon, rất khuyến khích!”, KN, một hướng dẫn viên địa phương, cũng nhận xét tốt về nơi này. Nhà hàng Nha Trang trên trang đánh giá của Google.

Ngoài ra, Nhà hàng Nama, một nhà hàng tổng hợp chuyên về các món ăn Đông Nam Á, đứng thứ 7 trong số 25 nhà hàng trên Trip Advisor ở làng Deia trên đảo. Majorcacũng là nơi du khách có thể thưởng thức một số món ăn Việt Nam như chả giò và bánh cuốn chay.

Một số nhà hàng phục vụ món ăn Việt Nam trên đảo, theo Trip Advisor, còn có nhà hàng 2monkeys, Kappo Mallorca, Mochi Thai…

Đến quán bún cá nổi tiếng Sài GònĐến quán bún cá nổi tiếng Sài Gòn

TTO – Ngày thường cũng như ngày cuối tuần, quán phở nhỏ xíu trên đường Calmette lúc nào cũng nườm nượp khách, vừa thưởng thức xong đã phải đứng thanh toán tiền vì không còn chỗ cho khách đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.