Nhà mang khách’ của Lý Hải

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những diễn viên và vai trò của tôi trong phim đang rất được nhà sản xuất công phụ vương xem thêm.

Lật mặt: Nhà mang khách là phần phim thứ tư trong series phim mang thương hiệu riêng của Lý Hải. tập phim xoay quanh chuyến về thăm nhà đựng chấp được nhiều điều kinh khủng của một nhóm thành viên.

Tất tần tật về dàn diễn viên của phim kinh dị hài ‘Lật Mặt: Nhà Có Khách’ của Lý Hải

Lật mặt: Nhà mang khách mang sự góp mặt của dàn diễn viên hài triển vọng và những gương mặt trẻ tiềm năng của làng tiêu khiển.

một.  Katleen Phan Võ (vai Vy)

Dàn diễn viên phim kinh dị hài Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải

Nhân tố trẻ trước hết được vợ ông ông xã Lý Hải – Minh Hà “lăng-xê” trong Lật mặt: Nhà mang khách đó sẽ là Katleen Phan Võ.

Sinh ra và học tập tại Canada, Katleen thành thục 3 thứ tiếng Anh – Pháp – Việt. Là nữ giới của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh, ngoài ham võ thuật, Katleen còn thích diễn xuất từ nhỏ. cô nàng 22 tuổi sẽ góp mặt trong nhiều MV ca nhạc và những tập phim như Ông ngoại tuổi 30, Ngôi sao khoai tây.

sắp đây, Katleen sẽ tạm gác lại việc học ở nước ngoài, quay trở về Việt Nam để nắm bắt thời cơ tham gia vào nhiều dự án điện hình hình Hình ảnh to trong nước, khởi đầu với Lật mặt: Nhà mang khách.

Trong phim, Katleen thủ vai nhân vật nữ số đông tên Vy – stylist của một doanh nghiệp thời trang. Xuất thân trong một gia đình nghèo túng, Vy là cô nàng mạnh mẽ, nghị lực, mang tài và dễ thương. Vì ham mê việc làm, Vy sẽ nhiều tháng ko trở về thăm gia đình. Tranh thủ những ngày nghỉ phép, Vy đưa thành viên trai tên Huân (Jay Quân đóng) và đồng minh thuộc doanh nghiệp về thăm mẹ và em trai. Cô mong đợi những khoảnh khắc đoàn viên rét mướt mà ko hề hiểu được mình sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của những túng hiểm đáng sợ nơi quê nhà.

hai. Jay Quân (vai Huân)

Dàn diễn viên phim kinh dị hài Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải - 1

đảm nhiệm vai nam số đông trong Lật mặt: Nhà mang khách là nam ca sĩ – diễn viên Jay Quân. Trong phim, Huân là một đạo diễn, sản xuất lịch trình tài giỏi và điển trai, nhưng chàng trai lại mang một nỗi sợ quánh trưng: sợ “khách”.

Trong chuyến về thăm gia đình Vy, Huân và hội thành viên chí cốt sẽ gặp phải rất nhiều tình huống rợn tóc gáy, đồng thời cảm thấy được hành vi kỳ quặc của mẹ và em trai Vy. Thế nhưng, anh sẽ mặc kệ tất cả, kể cả nỗi sợ cố hữu từ nhỏ để phòng ngự Vy.

3. cỗ phụ vương hí hước Mạc Văn Khoa (vai Bình) – Huy Khánh (vai Thông) – Hoàng Mèo (vai Phương)

Dàn diễn viên phim kinh dị hài Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải - 2

Trong trailer đang rất được nhà sản xuất hé lộ, ngoài những diễn biến nhát ma khiến đến tất cả những người xem lạnh gáy, cỗ phụ vương đồng nghiệp vui tính Bình – Thông – Phương là điểm sáng khiến đến khán giả thích thú. Mạc Văn Khoa – Huy Khánh – Hoàng Mèo mang sự tung hứng trung tâm tư vấn du học trương đồ thưởng thức ý, tương tác hí hước và duyên dáng.

Bình (Mạc Văn Khoa đóng) là viên chức phụ trách mảng độ sáng với tình khả năng lầy lội, luôn tạo ra những tình huống “dở khóc dở cười cợt”. Bình cũng đó sẽ là một trong những người trước hết “may mắn” được diện kiến “khách”. Khác với Bình, phó nháy Thông (Huy Khánh) là người anh cả luôn quạu quọ và bực dọc nếu như mang tất cả sơ sót nào xảy tới. Cuối thuộc là trợ lý Phương (Hoàng Mèo đóng) – một chàng trai tương đối “bánh bèo”, dễ bị nhát ma nhất team. Mỗi người mang một nét tính khả năng riêng, họ sẽ phải kết đoàn và gạt vứt mẫu tôi để vượt qua những trở ngại nguy hiểm trước mắt.

4. Nghệ sĩ gạo gốc Tú Trinh (vai bà La) và Tiến Ngô (vai Hoàng)

Dàn diễn viên phim kinh dị hài Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải - 3

Vai phụ bà La (mẹ Vy) – một người phụ nữ tảo tần thương con cái – được ủy quyền nghệ sĩ gạo gốc Tú Trinh. Vì sáng tác cố gia đình, bà La đưa về nơi hẻo lánh sinh sống, tiêu dùng những túng thuốc gia truyền tự hái để quan tâm đến hai đứa con cái đang tuổi to.

Hoàng (Tiến Ngô đóng) – em trai của Vy – là sinh dục nam nhỏ ngoan hiền, tương đối nhút nhát. Sau một tai nạn, Hoàng trở nên sợ hãi trước những tiếng động ồn ào và thường xuyên bị hoảng loạn. Cậu được thấy được trong cỗ dạng túng hiểm, thoắt dấu thoắt hiện như ma, khiến đến hội thành viên của chị ý gái mình sợ dead khiếp.

5. Lý Hải (vai anh Bảy Chồn)

Dàn diễn viên phim kinh dị hài Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải - 4

Đạo diễn Lý Hải cũng mang một vai trong phần 4 này. Vai diễn của Lý Hải mang tên Bảy Chồn – người đàn ông mang vết chàm trên mặt, chuyên nghiệp săn bắt rắn ở khu tha ma vào ban tối. Nhân vật mang vẻ túng hiểm khó lý giải này sẽ mang nhiều điều bất thần, là chiếc vấn đề quan trọng then chốt liên quan tới hành trình của nhóm thành viên Vy – Huân, tới những túng hiểm đằng sau ngôi nhà trong rừng sâu của gia đình Vy.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.