Nhà mang khách’ thu hút được khán giả

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim được đạo diễn Lý Hải đầu tư hơn 17 tỷ đồng với những yếu tố khôi hài – kinh dị và nhiều tình huống bất thần từ đầu tới cuối.

Sự trở lại của series Lật mặt

Trong Lật mặt 4, Lý Hải làm đạo diễn và có một vai phụ thú vị.

Trong ‘Lật mặt 4’, Lý Hải làm đạo diễn và mang một vai phụ.

Năm năm ngoái, đạo diễn Lý Hải vẫn mạnh dạn đưa từ ca sĩ sang làm đạo diễn điện hình hình Hình ảnh. Tác phẩm hành động hài Lật mặt một ra đời, đặt nền tảng mang đến thương hiệu Lật mặt. Lật mặt: Phim trườngLật mặt: phụ vương chàng khuyết tiếp nối nhau ra đời.

Năm 2018, phần phụ vương của series vẫn cướp trọn thiện cảm của khán giả do thể loại hài hành trình và thu về 85,5 tỷ đồng, vào top 5 phim Việt doanh thu đỉnh cao lúc bấy giờ. Qua những phần phim, sự ủng hộ của những người hâm mộ dành mang đến tác phẩm của Lý Hải ngày càng tăng lên.

Trở lại với Lật mặt: Nhà mang khách, đạo diễn Lý Hải khẳng định, anh đầu tư hoành tráng và gọn gàng từ nội dung tới hình hình hình Hình ảnh. Với kinh phí sản xuất lên tới 17 tỷ đồng, hình ảnh phim được thiết kế công phu tới từng còn nữa và sự tham gia của lượng diễn viên quần nó lên tới hàng nghìn người, phần thứ tư Lật mặt: Nhà mang khách tiếp tục gây đáng lưu ý mang đến khán giả.

Yếu tố khôi hài kết hợp với kinh dị

Yếu tố hài đã giúp bộ phim kinh dị đỡ căng thẳng và dễ theo dõi hơn.

Yếu tố hài vẫn hỗ trợ tập phim kinh dị đỡ stress và dễ theo dõi hơn.

Trong Lật mặt: Nhà mang khách, Lý Hải muốn mang tới điểm mới với thể loại hài kinh dị. Giống như tên gọi, hài kinh dị là “đứa con cái lai” thú vị của hai thể loại tưởng như trái ngược nhau. Thể loại sệt trưng này đòi hỏi người làm phim phải tạo ra sự thăng do lý tưởng giữa nhát ma và chọc cười cợt, khiến mang đến tất cả những người xem sợ vừa mang thể cười cợt nghiêng ngả nhờ những tình huống khôi hài.

san sẻ về “thử nghiệm” mới mẻ này, đạo diễn Lý Hải nói: “Trên toàn cầu, dòng phim ma mang nhiều nhưng ma hài thì rất ít. Tôi muốn đem lại mang đến khán giả một trải nghiệm lạ lẫm với nhiều cung bậc xúc cảm lúc xem tập phim: vừa cười cợt, vừa sợ liên tục và cuối thuộc là lắng đọng với thông điệp: Hãy quan tâm tới những người người nhà yêu thương lúc còn mang thể”.

Sự góp mặt của cây hài Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra tiếng cười trong phim.

Mạc Văn Khoa đóng vai trò quan yếu trong việc tạo ra tiếng cười cợt trong phim.

Từ sự xuất hiện của danh hài Trường Giang trong Lật mặt một, yếu tố khôi hài đang trở thành món ăn sệt sản nổi tiếng của series Lật mặt. Đạo diễn Lý Hải luôn với phương pháp tạo ra những miếng hài duyên dáng từ những tình huống rất đỗi đời thường nhưng cũng ko kém phần ngang trái.

Lần này, ngôi sao được Lý Hải lựa lựa mặt gửi vàng để đảm nhiệm vai trò nòng cốt trong tuyến hài của tập phim là Mạc Văn Khoa. Trong hình ảnh ma mị tới lạnh gáy thì một Mạc Văn Khoa yếu bóng vía, run như cầy sấy và sẵn sàng tháo chạy lúc bất thần gặp “khách” là hình hình hình Hình ảnh đối lập lý tưởng để tạo ra tiếng cười cợt mang đến khán giả. Cây hài gốc Hải Dương nắm trong tay đủ chiêu trò để chọc người xem cười cợt nghiêng ngả, từ vẻ ngoài “xấu lạ”, giọng thoại dí dỏm sệt trưng tới lối diễn duyên dáng, tự nhiên.

Những lý do ‘Lật mặt: Nhà có khách’ lôi kéo được khán giả ra rạp

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.