Nhà phải đầy đủ 5 thứ thì tài lộc vượng, ăn nên làm ra.

Rate this post

Phòng trống

Quan niệm phong thủy cho rằng phòng trống tạo cảm giác lạnh lẽo, âm dương mất cân bằng. Về lâu dài ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình, hay ốm đau, mệt mỏi, cáu gắt. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế nhiều phòng và chưa sử dụng đến thì không nên để trống. Thỉnh thoảng nên để ở đó hoặc dùng làm kho, kê giường cho khách ngủ tạm.

21

Tủ lạnh hết hàng

Tủ lạnh là vật dụng quen thuộc trong gia đình bạn, có tác dụng bảo quản thực phẩm. Nếu tủ lạnh luôn chứa đầy thực phẩm, điều đó phản ánh sự phong phú trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình.

Nhưng nếu tủ lạnh trống không, điều đó phần nào nói lên tình hình tài chính eo hẹp của gia đình và có thể dự báo bị hao hụt tiền của. Do đó, hãy cố gắng giữ cho tủ lạnh luôn chứa đầy thực phẩm.

Lưu ý, trên nóc tủ lạnh không nên đặt các vật dụng linh tinh. Những vật dụng như lò vi sóng, chìa khóa, lọ hoa, khăn giấy… đặt trên nóc tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.

Bể cá trống

Về mặt phong thủy, bể cá mang yếu tố Thủy giúp điều hòa âm dương, tăng sinh khí, thúc đẩy cát khí trong nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt bể cá ở vị trí thích hợp sẽ mang lại tài lộc. Dồi dào, thúc đẩy cát khí …

cach-nuoi-huong-dat-be-ca-canh-phong-thuy-theo-tuoi-va-menh

Nếu bể cá hư hỏng không kịp sử dụng, hư hỏng không muốn nuôi cá thì tốt nhất nên đậy nắp lại. Một bể cá trống rỗng là một dấu hiệu rất xấu cho thấy tài sản của bạn đang trống rỗng. Nếu chưa thanh lý bể cá cũ thì bạn cũng phải đổ đầy nước vào bể cá, tác dụng của nó không lớn, không thể xua đuổi tà ma, nhưng cũng không thu hút được sát khí.

Hộp cơm trống

Thùng gạo là vật dụng vô cùng quen thuộc trong gian bếp của mỗi người Việt Nam, tượng trưng cho “kho lương” và sự no đủ của gia chủ. Vì vậy, gia chủ nên cố gắng giữ cho hũ gạo luôn đầy.

2125_lua_gao

Tuy nhiên, trong những trường hợp khác, giữ một ít gạo trong hũ cũng được coi là may mắn. Gạo trong thùng hết rồi, y như rằng lương vừa đến rồi đi. Vì vậy, khi gạo gần hết, bạn cần mua mẻ gạo tiếp theo để cho vào nồi.

Nhà bếp trống trơn

Người Việt Nam rất quan tâm đến phong thủy phòng bếp để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho mọi thành viên. Không chỉ vậy, bếp còn được coi là nơi giữ lửa cho gia đình, cung cấp chất đốt cho cả gia đình. Phòng bếp còn là nguồn tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong cuộc sống.

Đó là lý do tại sao việc để bếp lạnh quá lâu là điều cấm kỵ. Điều này còn ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, về lâu dài sẽ khiến các thành viên xa cách, dễ cãi vã.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment