Nhã Phương vắng mặt ở buổi ra mắt phim Tết Trạng Quỳnh trước tin đồn sinh con cái

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nữ diễn viên sở hữu vai diễn quan yếu trong phim ‘Trạng Quỳnh’ nhưng ko tham gia buổi ra mắt thuộc Trấn Thành, Quốc Anh…

Tối 25/1, phim điện ảnh mang màu sắc dân gian Trạng Quỳnh có suất công chiếu sớm tại TP HCM. Dàn diễn viên chính của phim gồm Quốc Anh, Trấn Thành, Khả Như... có mặt nhưng thiếu vắng Nhã Phương. Trong phim, cô thủ vai Điềm.

Tối 25/một, phim điện hình hình Hình ảnh mang màu sắc dân gian Trạng Quỳnh sở hữu suất trình chiếu sớm tại TP HCM. Dàn diễn viên đông đảo cơ bản của phim gồm Quốc Anh, Trấn Thành, Khả Như… sở hữu mặt nhưng lại thiếu vắng Nhã Phương. Trong phim, cô thủ vai Điềm.

Vai diễn trong ‘Trạng Quỳnh’ sẽ là lần cuối Nhã Phương xuất hiện trước khi sinh con

Nhã Phương trong phim ‘Trạng Quỳnh’.

Những ngày qua, nữ diễn viên vướng tin đồn sẽ sinh con cái đầu lòng đến Trường Giang. Tuy nhiên, thông tin không được người trong cuộc xác thực. Suốt quá trình quảng bá đến dự án điện hình hình Hình ảnh này, Nhã Phương cũng ko hề xuất hiện. NSX đang di chuyển vào thấy thêm thêm Nhã Phương vắng mặt buổi trình chiếu vì lý do riêng.

Dù thiếu vắng nữ chính nhưng thảm đỏ sự kiện vẫn thu hút với sự xuất hiện của bộ đôi Quỳnh - Xẩm do diễn viên trẻ Quốc Anh và Trấn Thành thủ vai.

Dù thiếu vắng nữ đông đảo cơ bản nhưng thảm đỏ sự kiện vẫn thu hút với sự xuất hiện của đôi bạn Quỳnh – Xẩm do diễn viên trẻ Quốc Anh và Trấn Thành thủ vai.

Trấn Thành háo hức vì có hai phim điện ảnh ra mắt cùng lúc vào dịp Tết này. Vai Điềm là một thách thức được nam danh hài kỳ vọng sẽ cho khán giả thấy sự lột xác, không ăn may trong điện ảnh.

Trấn Thành phấn khởi vì sở hữu hai phim điện hình hình Hình ảnh ra rạp song song vào dịp Tết này. 

Quốc Anh tình tứ bên MLee xuất hiện trên thảm đỏ. Với vai chính đầu tay này, anh chàng thừa nhận chưa phát huy hết khả năng vì là tay ngang. Tuy nhiên, Quốc Anh kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả bởi sự cố gắng khi làm việc với đàn anh, đàn chị chuyên nghiệp.

Quốc Anh tình tứ mặt MLee xuất hiện trên thảm đỏ. Với vai đông đảo cơ bản đầu tay này, chàng trai thừa nhận không phát huy hết khả năng vì là tay ngang. Tuy nhiên, Quốc Anh kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Diễn viên Khả Như. Trong phim cô vào vai Ả Liễu (Khả Như) - một người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt&

Khả Như diện đôi cánh gợi cảm. Trong phim cô vào vai Ả Liễu – một người phụ nữ vô thuộc mưu mô, xảo quyệt.

Dương Khắc Linh và bạn gái Ngọc Duyên đến chúc mừng đoàn phim.

Dương Khắc Linh và người vợ Ngọc Duyên tới chúc mừng đoàn phim.

Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình giải cứu giúp thầy Đoàn (Tùng Yuki), thầy giáo đồng thời là thân phụ Điềm (Nhã Phương) đầy gian truân nhưng nhiều tiếng cười cợt của những trái đất nhỏ nhỏ nhắn trong xã hội phong kiến. Quỳnh (Trần Quốc Anh) và Xẩm (Trấn Thành) thuộc vượt qua những lươn lẹo, áp bức, cay nghiệt… của xã hội vị sự thông minh và hí hước. Phim được lấy hứng thú từ câu truyện Trạng Quỳnh nổi tiếng trong dân gian. Phim khởi chiếu đúng ngày mùng một Tết Nguyên đán 2019.

Tân Cao