Nha Trang – Khánh Hòa, chạm đến trái tim

Hưởng thụ
Rate this post

Ông Park Hang-seo, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giao lưu và tặng quà lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại lễ khai mạc.

Mở đầu bằng lễ khai mạc Lễ hội Du lịch Biển Nha Trang 2022 được tổ chức với quy mô lớn, độc đáo và hấp dẫn với sự tham gia của ông Park Hang-seo, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và các cầu thủ khác. Phần biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà …

Nhiều hoạt động đa dạng, ý nghĩa và đặc sắc được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội như: Chương trình nghệ thuật “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang xinh đẹp”, Thi hát du lịch, Lễ hội trình diễn thời trang, Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn (Đam mê show), … Đặc biệt, tại lễ hội này còn diễn ra các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia (Campuchia), Việt Nam – Lào. India (Ấn Độ), Vietnam – Korea (Hàn Quốc).

Ông Đoàn Hải Quân, Giám đốc Vietravel Nha Trang cho biết, sự kiện này là điểm nhấn để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh Nha Trang xinh đẹp, gần gũi và thân thiện trong lòng du khách. Ngay từ thời điểm chương trình Lễ hội Du lịch biển Nha Trang 2022 sắp diễn ra, đơn vị đã tổ chức quảng bá, giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tại Hà Nội và TP. sự lựa chọn khi đến với thành phố biển. “Chúng tôi mong muốn thông qua lễ hội này sẽ khẳng định Nha Trang – Khánh Hòa là điểm đến an toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện”, ông Quân nói.

Nha Trang - Khánh Hòa, chạm đến trái tim - ảnh 2
Nha Trang - Khánh Hòa, chạm đến trái tim - ảnh 3

Các gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm du lịch, văn hóa, ẩm thực tại lễ hội

\N

Hơn 200 gian hàng tại lễ hội đã giới thiệu, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng, khuyến mãi các chương trình tour ưu đãi,… đồng thời thay đổi hình thức khuyến mại vào các ngày khác nhau để tạo hiệu quả marketing và bán các chương trình, sản phẩm của đơn vị. Ông Nguyễn Quang Duy, Giám đốc Công ty TNHH SX-TM-XNK D&T, cho biết: “Tại lễ hội, các gian hàng trưng bày các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ở Khánh Hòa được du khách rất quan tâm. Hai dòng sản phẩm chính của công ty là yến sào DT Nest (được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021) và rong nho Kinawa (sản phẩm OCOP 4 sao) luôn đông khách. sử dụng. Hy vọng Khánh Hòa sẽ có nhiều sự kiện hơn nữa để thu hút du khách đến với tỉnh “. Ngoài ra, khu giới thiệu văn hóa ẩm thực đặc trưng, ​​món ngon vùng miền Việt Nam và ẩm thực đường phố, các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa và các địa phương trên cả nước đã thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, mua sắm.

Nha Trang - Khánh Hòa, chạm đến trái tim - ảnh 4

Bãi biển Nha Trang luôn thu hút du khách

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong 4 ngày diễn ra Lễ hội Du lịch biển Nha Trang 2022, lượng khách sạn 3-5 sao trên địa bàn Trần Phú tăng mạnh. Nha Trang hoạt động 85 – 90% công suất. Tổng lượng khách tham dự chương trình khai mạc ngày hội và tham quan, tìm hiểu, mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại các gian hàng trong 4 ngày ước đạt hơn 150.000 lượt khách, trong đó khách do các cơ sở lưu trú phục vụ. Dịch vụ ước tính hơn 80.000 lượt. Trong 4 ngày diễn ra lễ hội, trung bình mỗi ngày có khoảng 50 chuyến bay đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với gần 40.000 lượt khách. Từ đầu tháng 6/2022, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm hàng chục chuyến tàu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên tuyến đường sắt Sài Gòn – Nha Trang, theo đó trong dịp lễ hội đã có khoảng 5.000 lượt khách đến tham quan. Tại bến tàu du lịch Cầu Đá đón 18.742 lượt khách tham quan Vịnh Nha Trang.

Nha Trang - Khánh Hòa, chạm đến trái tim - ảnh 5

Các gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm du lịch, văn hóa, ẩm thực tại lễ hội

“Thành công của Festival Du lịch biển Nha Trang năm 2022 sẽ góp phần mạnh mẽ vào các hoạt động kích cầu du lịch Khánh Hòa, từ đó từng bước phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng trong thời gian sớm nhất”, ông khẳng định. Nha Trang – Khánh Hòa là điểm đến an toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện ”, bà Thanh nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.