Nhẫn bạc rất thiêng liêng đối với phụ nữ trẻ, khi đeo các bạn nhớ lưu ý nhé

Phong Thủy
Rate this post

1. Công dụng đối với sức khỏe

– Khử trùng, phòng chống dịch bệnh:

Theo nghiên cứu, bạc có thể được sử dụng để khử trùng và chống lại một số vi rút, vi khuẩn và nấm gây hại cho con người. Khi mặc nhẫn bạc, sẽ giúp thông khí, chống gió, phòng chống một số bệnh khi trời lạnh, giảm các triệu chứng viêm khớp. Vì vậy, cả người già, người lớn và trẻ em đều nên đeo vòng tay bạc.Ngoài ra, sự ma sát giữa nhẫn bạc và da người sẽ kích thích các huyệt đạo, kinh mạch giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, làn da cũng mềm mại và trắng sáng hơn.

– Cho biết tình trạng sức khỏe:

Sự thật là khi đeo một chiếc lắc tay bạc, màu sắc của nó có thể thay đổi theo phản ứng của cơ thể, từ đó mọi người có thể đoán biết được tình trạng sức khỏe của mình thông qua đó. Bạc có tính kháng khuẩn tốt nên khi các tế bào trong cơ thể bị phân hủy sẽ sinh ra các chất H2S và SO2 làm bạc bị xỉn màu. Lúc này, chắc hẳn bạn đã bị cảm lạnh và bị ốm.

Phát hiện độc tố:

Trong quá khứ, bạc được dùng bởi tầng lớp quý tộc để phát hiện chất độc, và bạc được sử dụng để thử thức ăn của vua chúa. Nếu mất độc tố bạc sẽ đổi màu ngay.

2. Công dụng của phong thủy

Từ xưa nhẫn bạc được coi là vật phong thủy giúp ích cho chủ nhân rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Trừ tà:

Tuy nhiên, đến nay người ta vẫn chưa thể xác minh được hồn ma có thật hay chỉ là một nỗi sợ hãi vô hình. Tuy nhiên, “có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta xưa vẫn truyền tai nhau về việc sử dụng nhẫn bạc để giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi ma quỷ nếu chúng thực sự tồn tại. Chỉ mặc vòng tay bạcnó sẽ giúp xua tan những khí xấu, nguy hiểm, giúp gia chủ sống thoải mái, không còn lo sợ …

– Mang lại may mắn, tiền tài:

Vòng tay bạc có tác dụng bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán thì việc đeo một chiếc lắc tay bạc là vô cùng cần thiết, nó giúp gia chủ làm việc gì cũng hanh thông, mọi sự bình an, hút tài lộc, tiền vào dồi dào như nước.

– Hóa giải xui xẻo:

Theo các chuyên gia phong thủy, vòng tay bạc như bùa hộ mệnhnó giúp chủ nhân hóa giải những điều xui xẻo đeo bám, gặp dữ hóa lành, dễ dàng vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu bạn đi thăm mộ, đi khám bệnh, đi bệnh viện vào ban đêm, đi vào rừng sâu, nơi có đông người hỗn tạp thì hãy nhớ đeo một chiếc lắc tay bạc trên tay để tránh những tai nạn bất ngờ, những điều xui xẻo. , và rủi ro. nguy hiểm.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.