Nhẫn phong thủy Huyết Long

Rate this post

(Lichngaytot.com) Vòng phong thủy Huyết Long được làm từ một loài gỗ vô cùng quý hiếm và trong phong thủy đeo loại vòng này còn mang đến những tác dụng thần kỳ mà ít ai biết đến.

1. Huyết Long là gì?

Huyệt Long phong thủy do Huyệt Long tạo ra - một loại quy tắc
Vòng phong thủy Huyết Long được làm từ gỗ Huyết Long – một loài gỗ cực kỳ quý hiếm

Huyết Long là một loại cây có nguồn gốc từ Ấn Độ, còn được gọi là Huyết Long, là một loại gỗ quý hiếm, được mệnh danh là vua của các loại gỗ.

Cây Huyết Long trông giống như một cây nấm khổng lồ, nhựa cây có màu đỏ như máu và có mùi chua nồng nhưng khi khô lại trông giống như những viên ngọc trai rất đẹp.

Cây Huyết Long có thể hấp thụ vật chất, truyền linh khí của đất trời vào cơ thể con người, giúp cơ thể phục hồi sinh lực, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

Do thiên tai khắc nghiệt ở Ấn Độ cổ đại, dịch bệnh tràn lan, nhân dân cùng khổ, tầng lớp quý tộc động lòng trắc ẩn đã dẫn dân chúng đến thờ Huyết Long Mộc trên đảo để lấy lá và rễ cây. Cây nấu canh cho người nghèo mắc bệnh uống, xua tan bệnh tật, bồi bổ sức khỏe.

Gỗ Huyết Long có năng lượng huyền bí, mùa thu dần tàn, mùa đông đứng sừng sững giữa đất trời, mùa xuân đến lại tái sinh, đó là biểu hiện của sự huyền bí của gỗ Huyết Long.

Người Ấn Độ cổ đại dùng cảm xúc đơn giản để hiểu về gỗ Huyết Long, họ tin rằng rễ Gỗ Huyết Long đã đi sâu vào Âm phủ, tán cây xanh tươi đưa nó về với Thiên đàng.

Họ ví Huyết Long là vua của các loài gỗ vì chỉ có loài Mộc mới có thể mang cả Thiên đường, Địa ngục và Địa ngục lại với nhau; Chỉ thông qua cây Huyết Long trên Thiên giới, khát vọng mới có thể được thực hiện. Từ trước đến nay, hoàng tộc coi nó là sứ giả của Thiên đường và Địa ngục.

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết số lượng hạt trên vòng tay phong thủy Bao nhiêu thì đủ?

2. Gỗ Huyết Long trong mắt một số quốc gia

Go Huyệt Long trong sự chăm sóc của một quốc gia
Gỗ Huyết Long trong mắt một số nước
Ở Ấn Độ, người dân rất coi trọng giá trị tinh thần của gỗ Huyết Long nên được sử dụng rất nhiều trong các vật phẩm tôn giáo, họ tin rằng vật phẩm phong thủy Điều này có thể khai sáng tâm trí của người sử dụng nó.

Ở Trung Quốc, người ta coi Huyết Long như một vị thuốc quý chữa bệnh tiểu đường và các bệnh xương khớp.

Ở Thái Lan, gỗ Huyết Long được dùng để làm tượng phật, dây chuyền để mang lại bình an.

Ở Malaysia, Huyết Long được dùng làm ngai vàng hoặc chuôi kiếm. Ngoài ra, vì giá trị tâm linh cũng như giá trị sử dụng cao nên gỗ Huyết Long còn được chế tác thành tràng hạt, vòng tay Huyết Long.

3. Vòng phong thủy Huyết Long: Những tác dụng thần kỳ ít ai biết

Trong Phong thủy, Vòng gỗ Huyết Rồng là loại đã và đang được rất nhiều người quan tâm.

phong thủy Huyệt Long - song kiếm hợp bích cứu thiên hạ.
Vòng Phong Thủy Huyết Long – tác dụng thần kỳ ít ai biết

Vòng gỗ Huyết Long có thể mang lại nguồn năng lượng tiềm ẩn trong tự nhiên cho người đeo, nếu người đó và gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng lên.

Khi đeo vòng tay Huyết Long, người đeo sẽ cảm thấy phấn chấn, tinh thần thoải mái, tự tin và gặp nhiều may mắn. cầu tài lộc như bạn muốn, kìm nén cơn giận của bạn.

Vòng Gỗ Huyết Long có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, có tác dụng giảm đau, đồng thời có thể giúp ổn định cảm xúc.

Trong cuộc sống, có những lúc con người ta có cảm xúc không ổn định, hay nóng nảy, nóng nảy thì đó chính là thời điểm thích hợp nhất để đeo vòng tay Huyết Long. Nó sẽ làm dịu tâm trí, kiểm soát những cảm xúc tiêu cực giúp người đeo cảm thấy bình tĩnh và vui vẻ trở lại.

Bạn có thể đeo vòng tay gỗ Huyết Long khi giấc ngủ không ngon, nhất là đối với những người hay gặp ác mộng. Nó sẽ giúp đẩy lùi những cơn ác mộng để bạn có thể ngủ ngon hơn.Hơn nữa, vòng gỗ Huyết Rồng có thể giúp người đeo phát triển trí tuệ, tập trung tư tưởng, tăng cường trí nhớ, có thể tăng cường sinh lực và hoạt động của tế bào não.

Đeo vòng tay Huyết Long giúp xua đuổi tài lộc, tăng cường vận may cho người đeo, giúp người đeo luôn hạnh phúc và bình an. Khi đi đến những nơi có âm khí nặng, đeo vòng phong thủy huyết rồng giúp tránh được những ảnh hưởng xấu.

Nhật Anh (TH)


Leave a Comment