Nhan sắc 11 phiên phiên bản ‘hồ ly tinh’ Đát Kỷ trên màn hình hình họa Hoa ngữ

Rate this post

Vương Lệ Khôn, Ngô Cẩn Ngôn bị nhận xét thua kém về nhan sắc, thần thái so với Phó Nghệ Vỹ, Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng.

Đát Kỷ được biết tới là Vương hậu của Đế Tân (tức Trụ Vương), vị quân nhà hàng lớn du học cuối thuộc của phòng Thương trong lịch sử Trung Quốc. Trong tiểu thuyết dã sử Phong thần diễn nghĩa, Đát Kỷ được xây dựng là một cô nàng thường ngày, bị hồ ly tinh nhập thể trên phố dâng nạp mang lại Trụ Vương, trở nên tàn nhẫn độc vô lương. Sắc đẹp của Đát Kỷ làm Trụ Vương mê muội, dẫn tới nhà Thương sụp đổ.

Nhân vật này được nhiều nhà làm phim Trung Quốc khai thác trên màn hình hình họa. những mỹ nhân Cbiz như Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như… từng hóa thân thành “hồ ly tinh” nổi tiếng này.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ

Phiên phiên bản Đát Kỷ của Phó Nghệ Vỹ trong Phong thần bảng năm 1990 được khen ngợi vì vẻ đẹp lôi cuốn, đôi mắt lúc lúng liếng nhiều tình lúc sắc bén âm độc. Tuy phục trang thời đó không được đầu tư như những phim sau này, Phó Nghệ Vỹ vẫn đoạt được khán giả nhờ diễn xuất tốt, thể hiện đúng hóa học “mỹ nhân rắn rết” của Đát Kỷ.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 1

Phiên phiên bản Đát Kỷ của La Hải Quỳnh trong Liên hoa tuỳ nhi Na Tra năm 1999 từng là nỗi khiếp sợ của tuổi thơ nhiều khán giả. La Hải Quỳnh vẫn thể hiện một hồ ly tinh thực sự, độc vô lương xấu xa, quyến rũ đàn ông để hút nguyên khí, thậm chí còn nạp năng lượng sống gà. Về nhan sắc, Đát Kỷ này mang thể ko vì những phiên phiên bản khác nhưng vẫn để lại dấu ấn nhất định.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 2

Đát Kỷ do Ôn Bích Hà thủ vai trong Phong thần bảng năm 2001 cũng tương đối được coi như là kinh điển. Nhiều khán giả ngay ngay tức khắc nghĩ tới Ôn Bích Hà lúc nói về nhân vật hồ ly tinh này. lúc đóng phim này, người đẹp Hong Kong vẫn 35 tuổi. Nhờ vẻ đẹp mặn mà, Ôn Bích Hà thể hiện tuyệt vời một Đát Kỷ quyến rũ trong từng hành động, với một chiếc liếc mắt vẫn mang thể mê đảo mọi nam nhân.  

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 3

Lâm Tâm Như từng đóng Đát Kỷ trong Phong thần bảng chi Vũ vương phạt Trụ năm 2009. Do nữ diễn viên Đài Loan vốn gắn với hình tượng đoan trang dịu dàng, vai diễn hồ ly tinh được nghĩ rằng ko hợp với cô. Đát Kỷ của Lâm Tâm Như cũng “sút vô lương” hơn những phiên phiên bản trước.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 4

Phạm Băng Băng từng hai lần đóng vai Đát Kỷ trên màn hình hình họa. Cô góp mặt trong phim truyền hình Phong thần bảng chi Phượng minh kỳ sơn năm 2006 và phim điện hình hình họa Phong thần truyền kỳ năm năm nhâm thìn. Đát Kỷ của Phạm Băng Băng mang sự thay đổi to về tạo hình trong hai phiên phiên bản nhưng đều được khán giả nhớ tới nhờ vẻ đẹp kiều diễm, mang “lực sát thương” to.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 5

Hoắc Tư Yến từng đóng Đát Kỷ trong Thiên sư quần chúng đạo – Mỹ lệ chi tội năm 2010. Nữ diễn viên vốn được yêu mến qua vai tiên nữ Tử Nhi trong Hoan thiên hỷ địa Thất tiên nữ, nên lúc đóng hồ ly tinh cô ko được kỳ vọng lắm. Tuy nhiên Hoắc Tư Yến vẫn thể hiện tốt vẻ gợi cảm của Đát Kỷ qua thần thái, thậm chí cô còn nạp năng lượng mặc táo tợn để lột tả nét lẳng lơ của nhân vật này.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 6

Trương Hinh Dư đóng Đát Kỷ trong Phong thần hero bảng năm năm trước. Vốn sở hữu nhan sắc mặn mà, thân hình gợi cảm, Trương Hinh Dư được nghĩ rằng khá hợp với nhân vật hồ ly tinh này. Vẻ quyến rũ khó cưỡng của cô ấy đó sẽ là điểm thuộc mang lại phiên phiên bản Đát Kỷ năm trước, dẫu phục trang mang phần giống cosplay.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 7

Dĩnh Nhi cũng đóng Đát Kỷ trong cỗ phim truyền hình truyền hình Na Tra và Dương Tiễn. Phim vẫn nấu chín từ năm năm ngoái nhưng ko thể lên sóng vì scandal cưỡng dâm của nam cơ bản phần lớn Cao Vân Tường. Trong những hình hình hình họa quảng bá trước đó, Đát Kỷ của Dĩnh Nhi gây khá tạo điểm nhấn nhờ nhan sắc xinh đẹp, vẻ quyến rũ toát lên từ hành động và góc nhìn.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 8

Năm 2018, Bạch Tuyết thể hiện vai Tô Đát Kỷ trong Phong thần chi Thiên khởi. Đây là phiên phiên bản Đát Kỷ thanh thuần dịu dàng như cô nàng nhà mặt. Nhan sắc và khí hóa học của Bạch Tuyết ko hề thua kém những “tiền bối”, nhưng nhân vật Đát Kỷ của cô ấy ko gây được lưu ý vì khả năng xây dựng khác hoàn toàn câu truyện thần thoại vốn thân thuộc với khán giả.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 9

Trong cỗ phim truyền hình truyền hình Phong thần diễn nghĩa đang phát sóng, Vương Lệ Khôn nhận nhiều ý kiến trái chiều lúc vào vai Đát Kỷ. cỗ phim truyền hình truyền hình sản xuất từ năm năm ngoái tới nay mới được lên sóng. Hình tượng Đát Kỷ phiên phiên bản mới vẫn và đang rất được thay đổi, ko được xem là một nhân vật phản diện độc vô lương mà là cô nàng thiện lương vì đại nghĩa mà hy sinh phiên bản thân, day dứt đấu tranh giữa thiện và vô lương. Nữ diễn viên sinh năm 1985 vốn gắn với hình tượng dịu dàng trang nhã cả trên phim lẫn ngoài đời, được nghĩ rằng ko thích hợp với vai Đát Kỷ lúc hóa hồ ly tinh ma mị.

Trailer 'Phong thần diễn nghĩa'

Vương Lệ Khôn trong ‘Phong thần diễn nghĩa’.

Tác phẩm không lên sóng Triều Ca của biên kịch Vu cơ bản phần lớn cũng lấy loại vật liệu từ truyền thuyết Phong thần bảng. Nữ cơ bản phần lớn Đát Kỷ do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai, mang quá trình convert từ một cô nàng thơ ngây trong sáng thành yêu hồ ma mị do bị hồ ly tinh chín đuôi nhập. Trong hình hình họa tuyên truyền phim, Ngô Cẩn Ngôn bị chê ko đủ xinh đẹp, quyến rũ để thể hiện vai Đát Kỷ.

Nhan sắc 11 phiên bản hồ ly tinh Đát Kỷ trên màn ảnh Hoa ngữ - 10

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Đát Kỷ.

Tuệ Anh