Nhan sắc và thần thái ‘không phải dạng vừa đâu’ của mẹ ruột Hoa hậu Thủy Tiên

Rate this post

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên trở thành cô gái được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ mang về vinh quang cho đấu trường nhan sắc Việt, Thùy Tiên còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn về nhan sắc lẫn ứng xử.

Không nhiều người biết rằng Hoa hậu Thủy Tiên từng có một tuổi thơ khá gian khó. Người đẹp từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Bố mẹ ly hôn khi tôi mới 4 tuổi. Tôi sống với dì ruột đến năm 18 tuổi. Sau đó, tôi quyết định ra riêng và sống riêng”.

Nhan sắc và thần thái 'không phải dạng vừa đâu' của mẹ ruột Hoa hậu Thủy Tiên

Thủy Tiên và mẹ ruột.

Dù không sống cùng bố mẹ đẻ nhưng Thủy Tiên không vì thế mà xa bố mẹ. Ngược lại, người đẹp luôn dành tình cảm tốt đẹp cho bố mẹ. Mẹ ruột của Thủy Tiên là Hồng Gấm, năm nay 43 tuổi. Dù cuộc sống không suôn sẻ, giàu sang nhưng cô vẫn khiến nhiều người khen ngợi về nhan sắc và vóc dáng quyến rũ.

Ở tuổi 40, mẹ ruột của Hoa hậu Thủy Tiên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, săn chắc. Cô cũng sở hữu chiều cao ấn tượng không thua kém cô con gái nổi tiếng. Xét về độ trẻ trung, khi đứng cạnh Thủy Tiên, bà xã Hồng Gấm được khen trông chẳng kém gì chị gái Hoa hậu.

Không khó để nhận ra Thủy Tiên đã sở hữu rất nhiều đường nét ưa nhìn từ nét đẹp của mẹ. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ và duyên dáng của Thủy Tiên giống hệt mẹ ruột của cô. Mắt, mũi, miệng của Thủy Tiên đều được nhận xét là “sao y bản chính” từ mẹ ruột của cô.

Nhan sắc và thần thái 'không phải dạng vừa đâu' của mẹ ruột Hoa hậu Thủy Tiên

Thủy Tiên sở hữu nhiều nét giống mẹ.

Phong cách ăn mặc của mẹ ruột Thủy Tiên cũng khá trẻ trung, năng động. Được biết, những năm gần đây, mẹ ruột của Thủy Tiên ăn chay trường.

Trước đó, cô chia sẻ rất xúc động về quá khứ khát khao yêu đương của Thủy Tiên. Vì bố mẹ ly hôn, mẹ không có điều kiện chăm sóc nên Thủy Tiên thường “bám” mẹ mỗi khi gặp mẹ:

“Cuối tuần, tôi về đưa Thủy Tiên đi ăn, món tôi thích nhất lúc đó là trà sữa, gà rán. Mỗi lần đưa Tiên về, Tiên không muốn về, đòi đi theo mẹ.” .

Nhan sắc và thần thái 'không phải dạng vừa đâu' của mẹ ruột Hoa hậu Thủy Tiên

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của mẹ ruột Thủy Tiên ở tuổi 43.

Bà tiên khóc, lúc đó tôi cũng khóc, dỗ dành đứa con hãy về với bố, mai mẹ về, mẹ sẽ đón con về ở với mẹ. Tien noi, toi khong co nha, muon theo doi. Tôi nói, đi với mẹ khó lắm, mẹ ăn cơm rau. Tiến lại nói muốn ăn rau với mẹ. Nói vậy thôi chứ tôi biết Tiến không thích ăn rau ”.

Như Phong (Sợi tổng hợp)

Leave a Comment