Nhiều lợi ích, giảm chi phí

Rate this post

Khi không thanh toán quốc tế, hãy sử dụng thẻ tín dụng nội địa

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và bao trùm tài chính là hai trong những trọng tâm được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đặc biệt quan tâm. Trong hơn 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã khiến người dân dần thay đổi nhận thức, thói quen và sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn trong mua sắm, chi tiêu.

Sự ra đời của thẻ tín dụng do NAPAS phối hợp với các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành là một kênh hữu ích để người dân tiếp cận tín dụng. Thẻ tín dụng cũng là một trong những xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực thanh toán.

Có một thực tế là nhiều người đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế mà không phải thẻ Việt Nam cho mục đích tiêu dùng nội địa. Đó là bài toán mà các ngân hàng Việt Nam cần giải để thuyết phục khách hàng sử dụng thẻ nội địa để chi tiêu trong nước.

Nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của thẻ tín dụng Việt Nam, VietinBank đã giới thiệu thẻ kép nội địa 2Card. Với 2Card VietinBank Napas, chỉ với 1 thẻ, khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng của cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ ghi nợ nội địa. Khi muốn sử dụng tính năng nào của thẻ, bạn chỉ cần đưa thẻ theo đúng chiều mũi tên ở mặt trước thẻ.

Hướng về phía trước của logo VietinBank bên trái thẻ màu xanh là vị trí của thẻ tín dụng nội địa. Ở phía đối diện màu đỏ là thẻ ghi nợ nội địa.

Về tính năng của thẻ tín dụng nội địa 2Card, khách hàng được sử dụng 100% hạn mức thẻ, rút ​​tối đa 10 triệu đồng / lần tại ATM, không giới hạn số lần rút. Chủ thẻ có thể mua hàng trước, thanh toán sau. Thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm; thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt trong nước tại tất cả các ATM / POS của VietinBank và các ngân hàng trong nước. Cơ chế thanh toán linh hoạt, không cần thanh toán toàn bộ dư nợ, chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu trên sao kê.

Ngoài ra, các hình thức thanh toán dư nợ đa dạng bao gồm nộp tiền mặt tại quầy / chuyển khoản từ tài khoản ghi nợ qua iPay / ATM, trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán của VietinBank, thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác; dịch vụ thông báo biến động – kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng SMS hoặc tin nhắn OTT trên VietinBank iPay; Hạn mức tín dụng thẻ linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng.

An toàn, nhiều khuyến mãi

Đặc biệt, thẻ kép nội địa 2Card VietinBank Napas được trang bị thẻ chip cả hai đầu với khả năng bảo mật vượt trội so với thẻ từ truyền thống. Riêng ở đầu các thẻ tín dụng nội địa, thẻ còn được trang bị công nghệ thanh toán không tiếp xúc không tiếp xúc giúp an toàn và bảo mật tối đa. Chủ thẻ chỉ cần chạm chứ không cần quẹt thẻ, tiếp xúc trực tiếp với máy thanh toán thẻ như các loại thẻ từ thông thường.

Đặc biệt, từ ngày 15/6/2022 đến hết ngày 15/11/2022, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Vui hè – hoàn tiền khủng” dành cho khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng 2Card VietinBank. Napas sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

Dành cho khách hàng mở thẻ và kích hoạt trong chương trình ưu đãi

Hoàn 500.000 VND cho khách hàng có chi tiêu tích lũy đạt 1.000.000 VND

Hoàn 1.000.000 VND cho khách hàng có chi tiêu tích lũy đạt 4.000.000 VND

Hoàn tiền 1.500.000 VND cho khách hàng có giá trị chi tiêu tích lũy đạt 8.000.000 VND.

(Chương trình được áp dụng cho các giao dịch chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ đến 10/11/2022).

Dành cho khách hàng mở và kích hoạt thẻ trước khuyến mãi (trước ngày 15/06/2022)

Hoàn tiền 15% giá trị giao dịch cho các giao dịch chi tiêu từ 500.000 VND

Hoàn tiền tối đa: 500.000 đồng / khách hàng tháng và 1.500.000 đồng / khách hàng / CTKM.

Chương trình được áp dụng cho các giao dịch chi tiêu, thanh toán trên máy POS / MPOS và thanh toán trực tuyến tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ trên cả nước. Không áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt, hỏi đáp, in hóa đơn, thanh toán, chuyển khoản …

https://cafef.vn/dung-the-tin-dung-noi-dia-nhieu-loi-ich-giam-chi-phi-20220624175217348.chn

Leave a Comment