Nhiều món ăn ngon, sản phẩm độc đáo trong ‘Lễ hội ẩm thực và du lịch làng nghề’

Hưởng thụ
Rate this post

Lễ hội do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức nhằm hưởng ứng sự kiện Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31, qua đó quảng bá hình ảnh Hà Nội là điểm đến. đến sự an toàn, thân thiện, chất lượng, sức hấp dẫn nói chung và các giá trị ẩm thực, làng nghề nói riêng.

Không gian văn hóa ẩm thực Hà Nội 2022 giới thiệu những món ăn đặc trưng của Hà Nội và các vùng miền như: bánh cuốn Thanh Trì, nem Ước Lễ, bún chả, nem chua rán Hà Nội, Ngọc Thiền Trà, bún bò Huế… Đến với lễ hội, du khách còn có cơ hội giao lưu với các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực để giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội trong gian hàng nhà tre truyền thống.

Lễ hội còn giới thiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống, có mẫu mã đẹp, tinh xảo, được làm từ bàn tay vàng của các nghệ nhân một số làng nghề tiêu biểu, mang đậm bản sắc Việt và văn hóa Hà Nội. cũ.

Những hình ảnh tại “Ngày hội ẩm thực và du lịch làng nghề Hà Nội”:

Du khách đổ về trẩy hội, hào hứng thưởng thức các món ăn truyền thống của phố cổ Hà Nội và các làng nghề.
Chú thích ảnh
Các món ăn đặc biệt của các quốc gia khác nhau cũng được giới thiệu tại đây
Chú thích ảnh
Bún bò Huế là một trong những đặc sản nổi tiếng và hấp dẫn nhất
Chú thích ảnh
Những món ăn tiêu biểu như nem chua Thanh Trì, nem Ước Lễ, bún chả, nem chua rán Hà Nội, gà hấp lá sen, chè Việt, bún bò Huế… được rất nhiều người quan tâm.
Chú thích ảnh
Bánh tôm Hồ Tây, một món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.