Nhờ một cuộc “cách mạng” nó đã trở thành một địa điểm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng

Rate this post

Ngay cả sau hơn 2 năm gián đoạn hoạt động, hầu như không có sự giao lưu cơ thể với khán giả, 1900 Le Théâtre vẫn là thương hiệu câu lạc bộ được mong đợi nhất thực hiện những màn “thượng đài” của giới trẻ Việt Nam. đến ngày trở lại. Trước thời điểm xảy ra dịch, 1900 cũng là nơi đông đúc nhất khu phố Tạ Hiện vào mỗi buổi tối, cả trong tuần và cuối tuần. Năm 2019, Tạp chí DJ đã xếp hạng 1900 là câu lạc bộ thứ 68 trong top 100 câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới. Năm 2021, 1900 vươn lên vị trí thứ 52 (tăng 16 bậc) mặc dù bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh.

Cùng với host Andrew, ba khách mời tham gia tập cuối cùng của “Nothing To Hot-Thing” mùa 1 là Tia Lieu (Event Manager & Booking Artist 1900), Đức Nguyễn (Operation Manager 1900) và Hien Pham (Event Manager & Booking Nghệ sĩ 1900). Giám đốc âm nhạc 1900). Làm thế nào mà 1900 trở thành một “gã khổng lồ” của ngành Nightlife Việt Nam và vươn ra thế giới chỉ trong vài năm hoạt động? Cuộc trò chuyện đã tiết lộ câu trả lời chính xác.

Những ngày đầu tiên lúc 1900

Một quyết định làm nên “cuộc cách mạng” năm 1900

Ban đầu, 1900 có một quầy bar rất lớn ở giữa, khách sau khi vào cổng sẽ di chuyển sang hai bên và được phục vụ theo hình thức phục vụ bàn (tiếp tại bàn). Một thời gian sau, quán bar bị phá bỏ, dọn bàn, xây dựng sàn nhảy và chuyển sang bán vé.

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

Ý tưởng đổi mới đến từ anh Hải Bùi – 1900 CEO đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng Nightlife, trải qua nhiều câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới. Hien Pham nói: “Ông. Hải hiểu rõ về việc mang lại trải nghiệm cho khách của câu lạc bộ thay vì tập trung vào bán đồ uống, đặt bàn, cũng như tạo sân chơi cho các nghệ sĩ, ca sĩ, cũng như các loại hình nghệ thuật khác. ”

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

1900 trong quá trình sửa chữa, phá dỡ quán bar

Nhờ cuộc “cách mạng” tư tưởng trên, chỉ trong một thời gian ngắn, 1900 đã được đông đảo khán giả đón nhận, với mô hình giải trí mới lạ nhất Hà Nội lúc bấy giờ. Tia Liễu chia sẻ: “Hiện 1900 có sàn nhảy lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Tại các bar club, tôi quan sát thấy phục vụ bàn vẫn là dịch vụ chiếm phần lớn, không nhiều club bán vé và có sàn nhảy lớn như vậy để khách hàng trải nghiệm.

Còn đối với Đức Nguyên, với tư cách là người điều hành, theo ý kiến ​​của anh “Năm 1900 được xác định là một điểm đến du lịch văn hóa. Khách đến thăm 1900 đã biết đến văn hóa đi chơi của người Hà Nội, được giao lưu, học hỏi cách tổ chức tiệc văn minh. Kể từ năm 1900, văn hóa đi chơi của người Hà Nội đã thực sự thay đổi ”.

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

Từ các nghệ sĩ nhỏ đến lớn và toàn bộ đội ngũ 1900: Chất kết nối chính là âm nhạc

Nghệ sĩ nổi tiếng nhất từng được 1900 mời biểu diễn thành công là DJ Diplo – một biểu tượng của âm nhạc điện tử hiện đại. Quá trình làm việc với Diplo đã khiến Tia Lieu hiểu thêm về một nghệ sĩ tầm cỡ, hào quang không chỉ dừng lại ở âm nhạc hay phong cách trình diễn mà còn đến từ phong cách sống và phong cách của họ. “Trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời là một điều, nhưng đó là một điều tuyệt vời khi trở thành một nghệ sĩ có thể tỏa ra năng lượng để được tiếp xúc.” Tia nhận xét.

Khởi đầu từ vai trò Tổng biên tập tạp chí thường niên 1900 rồi trở thành Giám đốc âm nhạc, sau 6 năm làm việc, Hiền Phạm đúc kết tinh thần của đội 1900 mà chủ yếu là kết nối bằng âm nhạc: “Cả đội có chung niềm đam mê âm nhạc, mong muốn tạo ra một sân chơi không chỉ để nghệ sĩ thể hiện tài năng mà còn để khán giả có một nơi vui chơi văn minh, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa cũng như làn sóng mới. của âm nhạc. âm nhạc trong và ngoài nước ”.

Âm nhạc cũng là mối liên hệ chính giữa năm 1900 và các nghệ sĩ được chọn biểu diễn, đó là:

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

Trong quá trình phát triển, 1900 không tránh khỏi những mô hình giải trí tương tự “sinh sau đẻ muộn”. Tuy nhiên, Tia tin rằng “Điều đó báo hiệu tốt cho ngành công nghiệp giải trí. Khi ngày càng có nhiều địa điểm giống nhau và không giống nhau, khán giả sẽ có nhiều lựa chọn về hình thức nghệ thuật và cách thức để vui chơi ”.

Sự lan tỏa của mô hình biểu diễn nghệ thuật từ “cơn sốt” năm 1900 trên hết là niềm vui cho các nghệ sĩ, khi họ có thêm nhiều sân khấu biểu diễn và mang âm nhạc đến với đông đảo khán giả hơn. Khán giả còn có cơ hội giao lưu với không chỉ những nghệ sĩ hàng đầu mà còn cả giới underground, indie…

Văn hóa công ty trong một hangout như năm 1900 thật kỳ lạ …

Theo tiết lộ của Đức Nguyễn, đến năm 1900 đã có… 27 thế hệ cán bộ điều hành, lấy dấu vân tay của nhân sự lên đến hơn 470 người: “Với đội ngũ điều hành, đội 1900 có thể có nhiều người, nhưng sẽ chia thành các nhóm nhỏ từ 4-6 người, để những người mới vào luôn được người có kinh nghiệm đi cùng, trò chuyện trực tiếp vào các buổi tối đón khách”.

Thế hệ nhân viên trong 5 năm đầu tiên được truyền cảm hứng trực tiếp bởi anh Hải Bùi – Giám đốc điều hành trong nhóm sáng lập. Dustee là người có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ năm 1900 cho đến ngày nay.

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

Hải bụi – Người có ảnh hưởng lớn với 1900

“Cùng có ngày sinh vào 12/12, tôi và anh như một mối nhân duyên, một người bạn tâm giao âm nhạc thân thiết nhất. Dù có khoảng cách gần 20 tuổi nhưng lại có sự tương đồng về tư duy âm nhạc, đôi khi trò chuyện với nhau cùng lúc. Anh ấy luôn niềm nở với tất cả nhân viên bất kể cấp bậc. Đồng thời luôn tạo động lực và điều kiện tốt nhất để những người bên dưới học hỏi và phát triển ”. Hien Pham tâm sự.

Ngoài Dustee, 1900 cổ đông và quản lý đều là những người truyền cảm hứng và có ảnh hưởng, tạo nên đội ngũ 1900 ngày nay. Điểm đặc biệt là 1900 nhân viên dường như hiếm khi ngồi cùng nhau tại văn phòng. Thay vào đó, các ý tưởng và kế hoạch sẽ được thảo luận từ “cửa hàng cà phê đến cửa hàng ăn nhẹ”. Có khi ban ngày cả đoàn ngồi cà phê, ăn uống, chiều về thay quần áo rồi đến tổng đài 1900 để triển khai công việc vào buổi tối.

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

2 năm đại dịch và câu chuyện về lòng trung thành

Có thời điểm, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 1900 nhân viên… căng lưới đánh cầu lông giữa sàn nhảy. Chuyện dở khóc dở cười là thực trạng chung 2 năm trở lại đây tại CLB Văn nghệ xã Quảng Lạc. Không chỉ vậy, các nhân viên còn rủ nhau tập thể dục, đạp xe cùng nhau trong những ngày khai trương, cuộc sống thật rôm rả và khỏe khoắn.

Tuy nhiên, đó chỉ là một bộ phận nhỏ ở lại trông coi 1900. Nhiều thành viên của tụ điểm ăn chơi lớn nhất Hà Nội đã có những hướng đi mới, mà theo Tia Liễu là “Mọi người đều bật chế độ sinh tồn” kiếm sống qua ngày đại dịch.

“Ngay cả khi nhân viên rời đi trong thời gian dịch bệnh, đó không phải là thước đo lòng trung thành. Chúng tôi thông cảm cho những cá nhân có công việc khác để duy trì cuộc sống của họ trong thời gian có dịch, hoặc thậm chí sau khi dịch. Tôi thực sự không muốn dùng những từ ‘trung thành’ hay ‘không trung thành’. Nếu mọi người còn yêu 1900, tôi tin rằng mọi người sẽ có cách để quay trở lại. Và khi các cá nhân có công việc khác, tiến bộ, tu dưỡng mới, thì năm 1900 thật sự rất vui. “ – Tia Liễu.

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

“Điều tôi rất trân trọng là các thành viên HĐQT, cổ đông luôn tạo điều kiện để nhân viên học hỏi, nếu có cơ hội tốt hơn thì sẵn sàng ủng hộ chứ không đánh giá hay đo lường lòng trung thành. “, Hien Pham cho biết thêm.

Đối với Đức Phạm, người trực tiếp quản lý và đào tạo hàng chục thế hệ cán bộ điều hành, trong đợt dịch, anh đã phải nói lời chia tay với không biết bao nhiêu anh em: “Tôi luôn khuyên nhân viên điều hành hãy gắn bó với 1900 từ 3-6 tháng, phải có chút kinh nghiệm vì đây là công việc nặng nhọc, làm việc khuya ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi cũng khuyên các bạn nên tiết kiệm, cũng mừng vì vẫn trang trải được trong đợt dịch, không quá khó khăn ”.

Từ những người đại diện của 1900: Cảm ơn một

Cuối tháng 3, đầu tháng 4, 1900 được “đánh thức” cùng chuỗi thương hiệu Nightlife trên toàn quốc, quay trở lại những ngày nhộn nhịp trên khắp các nẻo đường. Trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi vì đại dịch, 1900 Le Théâtre đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuẩn bị cho ra mắt nhiều dự án hấp dẫn, từ chuỗi chương trình biểu diễn đến các dự án của đội ngũ sản xuất Ghi âm Bụi đời, chắc chắn cho khán giả. kỳ vọng giả tạo.

“Không có gì để Hot-Thing” là chuỗi talk show với khách mời là những người mẫu khởi nghiệp, những thương hiệu có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam, sở hữu độ nhận diện cao cũng như tạo tiền lệ cho cộng đồng.

Đây không phải là một talkshow về kinh tế, cũng không phải là lớp học để làm giàu! Tất cả những gì mà buổi trò chuyện này muốn mang đến là những câu chuyện truyền cảm hứng để bạn hiểu rằng, ai trong chúng ta cũng có khả năng biến điều gì đó “từ hư không thành hot”, chỉ cần bạn có đủ niềm tin. Hãy tin tưởng vào bản thân cũng như những giá trị mà bạn sẽ mang lại!

https://kenh14.vn/tu-nhung-dai-dien-cua-1900-nho-1-cuoc-cach-mang-moi-tro-thanh-tu-diem-an-choi-hot-bac-nhat- ngay-nay-20220617162240148.chn

Leave a Comment