Nhóm “BLANK2Y” được bổ nhiệm là “Đại sứ danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”

Hưởng thụ
Rate this post

Chiều ngày 9/7, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã tổ chức lễ bổ nhiệm nhóm “BLANK2Y” là “Đại sứ danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”. Với sự lan tỏa ngày càng mạnh mẽ của làn sóng Hàn Quốc “Hallyu”, KTO hy vọng sẽ quảng bá du lịch Hàn Quốc thông qua hình ảnh đại sứ mới của BLANK2Y, đặc biệt là đến với những người hâm mộ âm nhạc Hàn Quốc tại Hàn Quốc. Việt Nam.

Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện KTO, phát biểu tại lễ bổ nhiệm

Theo ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện KTO, trước khi xảy ra dịch Covid-19, năm 2019 có khoảng 4,3 triệu lượt khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam. Ở chiều ngược lại, có hơn 550.000 du khách Việt Nam sang Hàn Quốc. Đó là một con số ấn tượng thể hiện mối quan hệ giao lưu du lịch chặt chẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Với những con số ấn tượng và đặc biệt là sự khởi động lại du lịch, việc tập đoàn BLANK2Y được bổ nhiệm làm “Đại sứ danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”, Hàn Quốc hy vọng sẽ quảng bá du lịch rộng rãi hơn. Hàn Quốc đến du khách Việt Nam và ngược lại.

Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá và phục hồi du lịch Hàn Quốc sau đại dịch, KTO đã chuẩn bị và triển khai nhiều hoạt động trong nửa đầu năm 2022 như chương trình chào đón du khách Việt Nam trở lại Hàn Quốc gắn với khẩu hiệu “Du lịch Hàn Quốc bắt đầu trở lại” , đã tổ chức thành công hội thảo du lịch có thưởng kết hợp gặp gỡ MICE ROADSHOW 2022, dự kiến ​​sẽ khởi động chiến dịch quảng bá du lịch Hàn Quốc mang tên Hi Korea trên nền tảng Tiktok – khơi dậy cảm hứng du lịch Hàn Quốc cho giới trẻ Việt Nam.

Nhóm BLANK2Y được bổ nhiệm làm Đại sứ danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhóm “BLANK2Y” được bổ nhiệm làm “Đại sứ danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”

“Việt Nam là quốc gia có sự quan tâm đến K-pop cũng như văn hóa Hàn Quốc hơn bất kỳ khu vực nào khác, vì vậy trong thời gian tới, cùng với” Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam “BLANK2Y, chúng tôi dự định sẽ tích cực quảng bá du lịch thông qua người Hàn Quốc. làn sóng “Hallyu” hướng đến giới trẻ ”, ông Lee Jae Hoon chia sẻ.

Theo ông Lee Jae Hoon, KTO đã làm việc với các hãng hàng không giá rẻ để du khách khi đến Hàn Quốc sẽ đặt được vé máy bay giá rẻ hơn, giúp tiết kiệm chi phí đi lại. Dự kiến, vào tháng 11 năm 2022, KTO sẽ tổ chức một chương trình lớn về văn hóa và du lịch tại Hà Nội để hai nước giao lưu văn hóa và du lịch; Tích cực giao lưu trên mạng xã hội, cập nhật thường xuyên thông tin về du lịch Hàn Quốc, các chính sách mới, thị thực, các hoạt động trực tuyến dành cho khách du lịch… nhằm mang lại nhiều thuận lợi cho du khách đến Hàn Quốc dễ dàng. dễ dàng hơn.

Tại buổi lễ bổ nhiệm, đại diện tập đoàn BLANK2Y cho biết rất vinh dự khi trở thành Đại sứ danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

“Với âm nhạc của mình, BLANK2Y sẽ luôn nỗ lực quảng bá vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam, quảng bá du lịch giữa hai nước và hơn hết là kết nối và thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc, chúng ta hãy cùng nhau phát triển hơn nữa”, BLANK2Y nói Tiêu biểu.

Nhóm BLANK2Y được bổ nhiệm làm Đại sứ danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện KTO, và nhóm BLANK2Y

BLANK2Y sẽ đảm nhận vai trò “Đại sứ danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam” nhiệm kỳ 1 năm, từ ngày 9/7/2022 đến ngày 8/7/2023. Trong thời gian này, nhóm sẽ đồng hành cùng KTO trong nhiều hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc thông qua K-Pop, trong đó có kế hoạch biểu diễn tại “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội” – sự kiện. Chương trình xúc tiến du lịch Hàn Quốc lớn nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 tới, nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc đến giới trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.