Nhóm nhạc nữ tiền tệ đeo mặt nạ kỳ quái ở Nhật

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những thiếu nữ mang tên những loại tiền ảo theo xu hướng kinh tế, thay vì mẫu tên mỹ miều thường thấy.

Crytocurrency là một loại tiền kỹ thuật số, được nghĩ là hiện tượng rất “nóng” trong những năm sắp đây. Ở Nhật phiên bản, một nhóm nhạc nữ được đơn vị huấn luyện tài năng Cinderella Academey không sai lệch tạo ra lò với tên gọi này, đơn cử là Virtual Currency Girls.

Ban nhạc nữ tiền tệ nổi như cồn ở Nhật

đơn vị lựa lựa mang lại từng thành viên một mẫu tên tương ứng với một loại tiền ảo sẽ nổi danh trên thị trường Nhật phiên bản. Naruse Rara, 18 tuổi, trưởng nhóm, sở hữu biệt danh Bitcoin Cash (BCH). thiếu nữ 16 tuổi Hinano Shirahama sở hữu nghệ danh là Bitcoin (BTC). Suzuka Minami, 22 tuổi, ứng với tên Neo (NEQ). Kanako Matsuzawa và Koharu Kamikawa, đều 17 tuổi, sở hữu tên Cardano (ADA) và Nem (XEM). Hinata Kozuki tên Ripple (XRP). Cuối thuộc là Amo và Momo Aisu sở hữu tên Ether (ETH) và Monacoin (MONA).

Ban nhạc nữ tiền tệ nổi như cồn ở Nhật - 1

8 thiếu nữ chụp hình hình họa quảng bá hoạt động của nhóm với y phục hầu gái, điểm nhấn là những chiếc mặt nạ sở hữu hình mẫu những loại tiền ảo ứng với biệt danh của tôi.

Ban nhạc nữ tiền tệ nổi như cồn ở Nhật - 2

Trưởng nhóm Naruse viết trên website: “Shop Shop SEOCAM ở đây ko phải để kêu gọi đầu tư. Trong vô vàn những loại tiền ảo sở hữu trên thị trường, Shop Shop SEOCAM lựa lựa lựa rất kỹ lưỡng những đồng tiền sẽ là cốt lõi trong tương lai để mọi người hiểu hơn về nó, vừa tiêu khiển vừa học hỏi kinh tế”.

Nhóm nhạc nữ này sẽ trình diễn ở những nơi đồng ý sắm vé vày tiền ảo. 

Hiện tượng những nhóm nhạc nữ nổi lên tại Nhật từ những năm 1970. Tuy nhiên, đây là lần trước hết một ban nhạc theo đơn vị tiền tệ được ra mắt. 

Mr.Bull (theo ODC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.