‘Nhóm nhạc toàn cầu’ BTS họp mặt Tổng thống Joe Biden

Rate this post

Ngày 31/5, bảy thành viên nhóm nhạc BTS vẫn sở hữu cuộc trò chuyện với ông Biden, một trong số những đơn vị lớn tư vấn du học thảo luận là tình trạng người gốc Á bị kỳ thị tại Mỹ.

Trưởng nhóm RM gửi lời cảm ơn tới Tổng thống Mỹ về việc ký phát hành đạo luật nhằm ngăn ngăn hành hung, kỳ thị và phạm tội nhằm vào người gốc Á.

Tổng thống Joe Biden nghĩ rằng, nhiều khán giả quan tâm phát ngôn và hành động của BTS, khen nhóm là những nghệ sĩ xuất sắc, đồng thời mang lại tác động tích rất tới thuộc đồng.

Trước lúc gặp ông Biden, bảy thành viên sở hữu cuộc họp báo tại Nhà Trắng. Cuộc họp khoảng năm phút, được phát trực tiếp, thu hút khoảng 300.000 người theo dõi.

BTS chụp hình hình Hình ảnh tại Nhà Trắng kế mặt Tổng thống Joe Biden. hình hình Hình ảnh: Reuters.

những tội tàn ác độc căm thù thuộc đồng người Mỹ gốc Á và thổ dân Hawaii/đảo thăng tỉnh Tỉnh Bình Dương gia tăng mạnh trong năm qua.

Nhiều cuộc tiến công nhằm vào những người gốc Á vẫn leo thang lúc một số rất nhiều cơ bản trị gia và nhân viên khuyến khích người Mỹ đổ lỗi mang lại Trung Quốc là nguyên nhân gây ra đại dịch Covid-19.

Lực lượng hâm mộ BTS ko đơn thuần giới trẻ thạo kỹ thuật và quen sử dụng mạng xã hội, mà còn mở rộng sang những nhóm sở hữu độ tuổi to hơn. hình hình Hình ảnh: Reuters.

BTS là nhóm nhạc nổi trội hàng đầu toàn cầu, gồm bảy thành viên: J-Hope (Jung Ho Seok), Jin (Kim Seok Jin), Rap Monster (Kim Nam Joon), V (Kim Tae Hyung), Suga (Min Yoon Gi), Jungkook và Park Jimin. Nhóm được giới đúng kiến thức Phân tích là nhân tố quan yếu, đóng góp tỷ USD mang lại kinh tế Hàn.

“shop đau lòng lúc nhìn thấy sự gia tăng thù hận sắp đây, cả về tội tàn ác độc liên quan tới người Mỹ gốc Á. Để kết thúc vấn nạn, shop muốn nhân thời cơ này để nói lên rất nhiều cơ bản kiến một lần nữa”, thành viên ban nhạc Jimin vẫn mang lại thấy thêm thông qua một thông ngôn viên. hình hình Hình ảnh: Reuters.

những sản phẩm music của tôi gây sốt toàn cầu, liên tục xô đổ những kỷ lục về doanh số và lượt nghe trực tuyến. Vài năm sắp đây, nhóm trở thành ‘con cái cưng’ của truyền thông Âu Mỹ, thường xuyên xuất hiện ở những lễ trao giải to.

Tháng 6/2020, người hâm mộ BTS huy động được khoảng một triệu USD trong một ngày của phong trào trực tuyến #MatchAMillion để tương trợ chiến dịch đòi công lý xã hội ở Mỹ, tương đương số tiền mà ban nhạc quyên góp mang lại phong trào đen Lives Matter.

Leave a Comment