Những cảnh khóc của mỹ nam Hoa ngữ làm đến khán giả chỉ muốn nhảy mỉm cười

Rate this post

Lối diễn phô trương, quá lố của những nam diễn viên vẫn tạo ra những cảnh khóc khôi hài.

Trần Tinh Húc (Đông Cung)

Trần Tinh Húc có ngoại hình ưa nhìn.

Trần Tinh Húc sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

Nhân vật thái tử Lý Thừa Ngân do Trần Tinh Húc thủ vai trong Đông Cung là một trong những nam cơ bản đông đảo gây quan tâm nhất màn hình họa nhỏ đầu năm 2019. Với tính khả năng lạnh lùng, mặc kệ thủ đoạn để giành được ngôi vị, kể cả làm tổn thương người mình yêu, Lý Thừa Ngân trở thành nam cơ bản đông đảo xấu xa nhất trên màn hình họa hiện nay. 

Nhưng Lý Thừa Ngân cũng là một nhân vật sở hữu chiều sâu nội tâm lúc luôn phải đấu tranh giữa tình yêu và tham vọng trở thành hoàng đế. Nam diễn viên Trần Tinh Húc vẫn thể hiện khá tốt nhân vật “khó nhằn” này. Tuy nhiên khả năng diễn xuất của anh ý vẫn lộ mặt hạn chế trong một số cảnh quay. sệt trưng là trong những cảnh khóc, Trần Tinh Húc ko làm đến khán giả thương cảm mà chỉ thấy… hài hước. 

Cảnh khóc đầy khó hiểu của nam diễn viên.

Một trong những cảnh anh phải khóc diễn ra lúc công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) phát hiện Cố Tiểu Ngũ, chàng trai cô đem lòng yêu thương, lại đó đó là hoàng tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân và là kẻ vẫn thịt dead ông ngoại cô. 

Quá đớn đau, phẫn uất, cô gào thét như điên lẩn thẩn. Lý Thừa Ngân cũng thống khổ lúc nhìn thấy người mình yêu bị tổn thương. Nhưng gương mặt mếu máo của chàng trai ko thể hiện được sự dằn vặt trong nội tâm nhân vật mà chỉ thấy như đứa trẻ bị mắng lúc làm sai.

Khán giả còn phát hiện ra gương mặt khóc mếu này là “thương hiệu” của Trần Tinh Húc. Từ lúc được xem là một diễn viên nhí, Trần Tinh Húc vẫn khóc như thế này.

Cảnh mếu đã thành thương hiệu của Trần Tinh Húc.

Cảnh mếu vẫn thành thương hiệu của Trần Tinh Húc.

Trần Vỹ Đình (Hoạt sắc sinh hương)

Trần Vĩ Đình trong Hoạt sắc sinh hương.

Trần Vĩ Đình trong “Hoạt sắc sinh hương’.

Trần Vỹ Đình là một trong những diễn viên được Tìm hiểu sở hữu cả tài lẫn sắc của làng tiêu khiển Trung Quốc. những phim của anh ý như Cổ kiếm kỳ đàm, Thiếu niên tứ đại danh té hay Lão Cửu Môn đều được Tìm hiểu cao.

Nhưng lúc đóng Hoạt sắc sinh hương, Trần Vỹ Đình vẫn sở hữu một cảnh khóc “tệ để đời” mà anh ko khi nào muốn xem lại. Đó là cảnh nhân vật An Dật Trần của Trần Vĩ Đình khóc lóc lúc Huệ Trần (Thư Sướng thủ vai) – người phụ nữ anh yêu – qua đời. Biểu cảm khóc mà lại như đang mỉm cười ngô nghê của Trần Vĩ Đình làm đến đoạn phim vừa khôi hài vừa khó hiểu.

Biểu cảm khóc của Trần Vĩ Đình làm đến khán giả phì mỉm cười.

Hoạt sắc sinh hương xoay quanh câu truyện oán thù giữa hai gia tộc to thường xuyên sản xuất hương liệu là Ninh gia và Vạn gia. Với nội dung quyến rũ, dàn diễn viên toàn những loại tên đình đám như Lý Dịch Phong, Thư Sướng, Đường Yên… Hoạt sắc sinh hương thu hút lượng khán giả đông đảo. Phim phát sóng ở Trung Quốc năm năm ngoái.

Tưởng Kình Phu (Tần thời minh nguyệt)

Tần thời minh nguyệt được đưa thể từ phim hoạt hình nổi tiếng thuộc tên, xoay quanh nam cơ bản đông đảo Kinh Thiên Minh – đại trượng phu của Kinh Kha. Sau lúc Kinh Kha hành thích Tần Thủy Hoàng thất bại, Thiên Minh cũng trở thành truy sát. trên phố chạy trốn, Thiên Minh được một kiếm khách tên loại Nhiếp dạy đến võ công và gặp gỡ nhiều người người trong gia đình mới.

cỗ phim truyện truyện này vẫn hỗ trợ nam cơ bản đông đảo Tưởng Kình Phu nổi danh. Khả năng diễn xuất của anh ý cũng nhận được khích lệ từ khán giả. Tuy nhiên, những cảnh khóc lại là hạn chế của Tưởng Kình Phu. Trong Tần thời minh nguyệt, hình hình họa Tưởng Kình Phu mếu máo khóc bị ví như một đứa trẻ đang đòi quà.

Cảnh khóc mếu máo của Tưởng Kình Phu.

Cảnh khóc mếu máo của Tưởng Kình Phu.

Ngô Diệc Phàm (Hóa ra anh vẫn ở đây)

Ngô Diệc Phàm là thần tượng bị khán giả khuyên… ko nên đóng phim nhất ở làng tiêu khiển Trung Quốc. Sở hữu gương mặt đẹp ko góc dead nhưng lúc lên phim, diễn xuất của Ngô Diệc Phàm rất nhạt nhòa, thậm chí còn cứng đơ.

Trong phim điện hình họa Hóa ra anh vẫn ở đây, đóng thuộc Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm vẫn để lại một trích đoạn “bất hủ”, luôn được đưa vào những bảng xếp hạng sao Hoa ngữ diễn dở. 

Đó là cảnh nhân vật Trình Tranh của Ngô Diệc Phàm thống khổ, gào thét vì bị tổn thương trong tình cảm. Nhưng diễn xuất quá lố của nam diễn viên ko truyền tải được xúc cảm của nhân vật.

Ngô Diệc Phàm liên tục nhắm mắt xuôi tay gào thét để thể hiện xúc cảm.

Chi Chi

Leave a Comment