Những cảnh trong phim Marvel dẫn dắt tới phần kết mà khán giả ít quan tâm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

những nhà làm phim sẽ thiết lập gặm rất nhiều xem thêm dẫn dắt khán giả tới phần cuối ‘Avengers: Endgame’ trong suốt 10 năm.

Cơn dữ độc mộng của Tony Stark

Những cảnh trong phim Marvel dẫn tới phần kết mà khán giả ít để ý

Tony Stark là siêu người hùng xuất hiện sớm nhất trong vũ trụ điện hình họa Marvel và đóng vai trò quan yếu trong đội Avengers. Với sự tương trợ từ những cỗ giáp tân tiến, Tony Stark trở thành Iron Man và thuộc những siêu người hùng khác tranh đấu vì Trái đất.

Anh cũng là một người hùng mang đời sống nội tâm rất phức tạp. Sau những trận chiến, Tony Stark luôn tự hỏi về vai trò của những siêu người hùng. Trong Iron Man 3, Tony bị sợ hãi về một hỗ đen vũ trụ mà anh ko thể thoát được ra. Tony Stark thường xuyên lo lắng về sự đe dọa của những nền văn minh ngoài vũ trụ tới Trái đất. Trong Avengers: Age of Ultron, nỗi sợ hãi về sự nguy hiểm dấu giấu ngoài ko gian và cảm tưởng bất lực của anh ý thể hiện trong ảo giác lúc anh thấy Captain, Thor, đen Widow… tất cả vày hữu đều dead mà anh ko thể cứu vớt.

Sau này, nỗi lo sợ của Tony Stark sẽ thành hiện thực. Trong Infinity War, dù quyết tâm tới đâu, Tony cũng ko thể ngăn Thanos lấy được viên đá Vô rất cuối thuộc. Rất nhiều vày hữu thân thiết của anh ý sẽ tan vươn lên là sau loại búng tay của Thanos.

Sự tồn tại của gia đình Hawkeye

Những cảnh trong phim Marvel dẫn tới phần kết mà khán giả ít để ý - 1

Hawkeye là một thành viên của đội Avengers, xuất hiện lần đầu trong phần phim năm 2012. Tuy nhiên, quá khứ và đời sống đời thường đời thường riêng của anh ý ko được đào sâu. Trong Avengers: Age of Ultron, để viện trợ đội Avengers, Hawkeye sẽ dẫn họ về dấu trốn ở nhà anh. Ở đó, một đời sống đời thường đời thường khác của anh ý mới được hé lộ. Anh là Clint Barton – một người ông ông ông xã và người phụ vương mẫu mực, yêu thương gia đình.

Trong lúc Infinity War diễn ra, Hawkeye ko xuất hiện. Tuy nhiên, tới phần Endgame, anh sẽ trở lại và đóng một vai trò quan yếu. Sau cú búng tay của Thanos, một điều gì đó sẽ xảy ra và vươn lên là hóa anh. ko được xem là một Hawkeye, Clint Barton trở thành Ronin – một sát thủ cô độc và tàn nhẫn. Điều này làm khán giả suy đoán gia đình của Clint Barton sẽ vươn lên là mất và để lại mang lại anh nỗi đau khó nguôi.

Hé lộ một nhân vật quánh trưng trong vũ trụ điện hình họa Marvel

Những cảnh trong phim Marvel dẫn tới phần kết mà khán giả ít để ý - 2

Hai phần Guardians of the Galaxy sẽ hỗ trợ liên kết những nhân vật ngoài vũ trụ hao hao những viên đá Vô rất để sẵn sàng sẵn sàng mang lại trận chiến cuối với sự Thanos. Guardians of the Galaxy Vol. hai mang thể sẽ giới thiệu nhân vật mạnh nhất trong MCU.

Nhóm của Star-Lord sẽ đụng độ với Sovereign, một tổ chức hùng mạnh ngoài Trái đất. Nữ tư tế vô thượng Ayesha sẽ tạo ra một loại vũ khí mới – một sinh vật mới mang khả năng xoá sổ những thành viên của đội Vệ binh ngoài hành tinh. Cô đặt tên mang lại nó là Adam.

những fan sẽ liên kết ngay tới Adam Warlock, một trong những nhân vật quyền lực nhất trong truyện tranh. Đây là nhân vật sẽ hỗ trợ hạ gục Thanos. Tất cả những điều này nghe mang vẻ rất thích hợp với Avengers: Endgame.

Màn đánh đổi của Thanos với Gamora

Những cảnh trong phim Marvel dẫn tới phần kết mà khán giả ít để ý - 3

Sau lúc búng tay hủy diệt một nửa vũ trụ ở phần Infinity War, Thanos quay trở về và nhìn thấy hình dáng một cô nhỏ nhắn. Đó là Gamora lúc nhỏ, lúc Thanos vừa mới gặp và nhận nuôi cô nhỏ nhắn. Gamora hỏi Thanos sẽ phải trả giá điều gì mang lại mục đích hủy diệt một nửa vũ trụ của tôi và Thanos trả lời “Mọi thứ”.

Quay ngược trở lại phần phim Infinity War, Thanos sẽ đánh đổi Gamora lúc trưởng thành để lấy viên đá vong linh. Điều này mang tức là Gamora thực sự đóng một vai trò quan yếu với Thanos hao hao trong trận chiến cuối thuộc sắp diễn ra.

Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 26/4.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.