Những cỗ y phục siêu người hùng đắt nhất của lịch sử điện hình họa

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhà sản xuất phim đang phải đầu tư y phục tới cả triệu đô để hình hình họa siêu người hùng trở nên khá nổi nhảy và mãn nhãn với người xem.

một. y phục Deadpool mang trị giá hơn 500.000 USD

Những bộ trang phục siêu anh hùng đắt nhất của lịch sử điện ảnh

Vào năm 2018, Ryan Reynolds đang hợp tác với một hội nhóm ở Omaze để đấu giá y phục Deadpool màu hồng trong chiến dịch tăng nhận thức về ung thư vú. Chỉ với khoản quyên góp 10 USD, thành viên gia đình đang mang thể tham gia vào cuộc đấu giá này. Toàn cỗ số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được gửi tới tổ chức phòng ung thư của Omaze.

Theo Omaze, y phục Deadpool làm ra quỹ được hơn 500.000 USD, khiến mang đến nó trở thành một trong những cỗ y phục siêu người hùng trị giá nhất từ trước tới nay. Omaze cũng để dành tặng những phần quà khác nhau mang đến từng mức quyên góp, ví dụ như một thành viên gia đình dạng sao chữ ký của Deadpool hai hay một tin nhắn thoại được thu vì đông đảo cơ bản Deadpool.

hai. y phục Iron Man phần trước hết mang trị giá 325.000 USD

Những bộ trang phục siêu anh hùng đắt nhất của lịch sử điện ảnh - 1

Tháng 5/2018, CTV News đưa tin cỗ áo giáp màu đỏ – vàng ánh kim, y phục của Robert Downey Jr. trong Iron Man phần trước hết, đang biết thành đánh cắp khỏi nhà kho The Movie Prop. trị giá của cỗ áo giáp này là 325.000 USD, tương đương 7,4 tỷ đồng. Mặc dù số lượng này ít hơn khá nhiều so với ước tính một,6 tỷ USD – giá tiền thực sự để hoàn thiện cỗ áo giáp đầy đủ tác dụng – nhưng nó vẫn được Phân tích là một cỗ y phục trị giá.

tới nay, kẻ trộm vẫn không bị tóm gọn. Tờ The A.V. Club đưa ra giả thiết hí hước về những nghi phạm đáng ngờ nhất xếp sau vụ đánh cắp này, khái quát tất cả Obadiah Stane và Justin Hammer, hai nhân vật phản diện đối đầu với Iron Man trong phim.

3. y phục Batman của Christian Bale được kính chào đáp ứng với mức giá 250.000 USD

Những bộ trang phục siêu anh hùng đắt nhất của lịch sử điện ảnh - 2

Năm năm năm nay, cỗ y phục Batman của Christian Bale trong phim The Dark KnightThe Dark Knight Rises đang rất được xuất kho mang đến một nhà sưu tập với mức giá 250.000 USD. Ngoài ra, y phục Batman của Ben Affleck trong phần phim Batman vs Superman cũng rất được kính chào đáp ứng với giá 150.000 USD.

Ngoài y phục Batman, Batpod, xe của Batman trong The Dark Knight cũng rất được kính chào đáp ứng với mức giá 413.634 USD. Tất cả đạo cụ được kính chào đáp ứng vì nhà đấu giá The Prop Store ở London và mang về khoảng hai triệu USD mang đến nhà sản xuất.

4. Tổng trị giá y phục của Đen Panther lên tới một,8 triệu USD

Những bộ trang phục siêu anh hùng đắt nhất của lịch sử điện ảnh - 3

Nhờ mang nguồn kim loại quý Vibranium dồi dào, Wakanda là một trong những quốc gia hùng mạnh hàng đầu trong vũ trụ Marvel. Vì vậy, ko mang gì lạ lúc vua T’Challa, hay thường hay gọi là Đen Panther sở hữu một trong những cỗ y phục siêu người hùng trị giá nhất. Ở ngoài đời thực, áo giáp phòng đạn mang màu đen sệt trưng của Đen Panther (Chadwick Boseman thủ vai) đang tiêu tốn khá nhiều tiền để hoàn thiện.

Trong một cuộc phỏng vấn với Coveteur, Ruth Carter, nhà thiết kế y phục của Đen Panther tiết lộ: “Đen Panther đáng lẽ phải mang đôi mươi cỗ y phục. Nhưng nó rất đắt, một cỗ y phục mang thể tiêu tốn 300.000 USD. Vì vậy, số lượng rút xuống còn 6 cỗ”. tương tự, tổng trị giá của 6 cỗ là một,8 triệu USD, một số lượng gây ngỡ ngàng lúc nói về giá tiền dành mang đến phục trang của diễn viên.

5. giá tiền mang đến y phục của Shazam lên tới 7 số lượng

Những bộ trang phục siêu anh hùng đắt nhất của lịch sử điện ảnh - 4

Warner Bros đang tương đối “nghiêm nhặt” với tập phim Shazam! năm 2019 lúc chỉ phê duyệt 80-90 triệu USD mang đến ngân sách sản xuất. Điều này khiến mang đến Shazam! trở thành tập phim siêu người hùng mang giá tiền “khiêm tốn” nhất trong lịch sử DCEU. Mặc dù vậy, ekip phim vẫn khá đầu tư mang đến y phục của diễn viên. Một thông tin đang mang đến thế giới ta biết giá tiền y phục của Shazam nằm ở đâu đó trong phạm vi 7 số lượng, tức là hàng triệu USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với Leah Butler, nhà thiết kế y phục của Shazam! san sớt, 10 cỗ y phục đang rất được tạo ra và mỗi cỗ mang giá “lên tới một triệu USD”. Đạo diễn của tập phim, David F. Sandberg, mang đến hay dù ông ko biết giá không lệch, nhưng những ước tính của Butler “ko nằm ngoài khả năng”.

Kiều Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.