Những cung hoàng đạo nguyện ‘sống dead vì tình’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Họ là những đối tượng yêu sâu đậm, si tình và bi lụy, dễ hứng Chịu thiệt thòi và tổn thương trong chuyện yêu đương.

một. trườn Cạp

4 cung hoàng đạo nguyện sống chết vì tình

trườn Cạp sở hữu thể coi như là kẻ si tình hàng đầu hệ hoàng đạo. Tuy hay thể hiện mình là người lạnh lùng, nhưng một lúc đang yêu thì lại yêu hết lòng, rất thành tâm, rất trẻ con cái và cũng sở hữu lúc rất ngang bướng. lúc yêu, trườn Cạp mang lại sự thoải mái mang đến những người. Họ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất của thế cuộc họ để san sớt mang đến những người mà ko một tí toan tính, vụ lợi.

Mặc dù trái đất này dễ bị kích động và khá phũ phàng, nhưng với chàng trai/cô nàng mình yêu, họ lại trở nên nhẫn nại và hy sinh. Tuy nhiên, trườn cạp vô thuộc ghét sự dối trá và phản bội, họ sở hữu thể quăng quật qua lỗi lầm mang đến nửa kia lần đầu đông đảo cơ bản vị quá yêu, nhưng đừng vì vậy mà làm họ thất vọng thêm, đông đảo cơ bản vị sẽ ko sở hữu thời cơ lần thứ hai.

hai. Cự Giải

4 cung hoàng đạo nguyện sống chết vì tình - 2

Tình yêu của Cự Giải sẽ là một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Họ vô thuộc công thuộc thuỷ và là người giúp cả hai hướng tới sự thăng vị; hoà hợp về cả thể xác và tâm hồn; duy trì một “khoảng khả năng planer” để tránh khỏi những cuộc đụng độ mặc dầu sở hữu chuyện gì đi nữa.

Cự Giải tựa như một ly trà sữa ngọt ngào, là người người tình lãng mạn, đon đả, hết mình vì tình yêu. lúc người phạm phải sai trái, Cự Giải sở hữu thể thông cảm và quăng quật qua một lúc lòng tin được khôi phục. sở hữu thể nói tình yêu của Cự Giải tuy ko nồng nàn, quyết liệt như trườn Cạp, nhưng họ vẫn là kẻ nguyện “dead vì yêu” vị sự rộng lượng trong tình yêu của tôi.

3. Nhân Mã

4 cung hoàng đạo nguyện sống chết vì tình - 4

Nhân Mã – cung hoàng đạo của việc thất thường, hay thay đổi mà lại nằm trong bảng xếp hạng những kẻ si tình thì thật khó tin! Nhưng điều này lại là sự thực. Nhân Mã cũng là một thành viên trong phòng Lửa và việc chàng trai/ cô nàng này sở hữu đào hoa thì cũng ko đồng nghĩa việc họ nông cạn lúc yêu.

Sự thực là lúc bị đánh cắp trái tim, Mã Mã nhường như bị đánh cắp luôn cả não cỗ. lúc đấy, Nhân Mã sẽ rất là quan tâm, hi sinh hết mình vì nửa kia. Khó sở hữu thể nói họ sẽ gắn bó với người bao lâu nhưng ở giây phút hiện tại, vững trưởng thành Nhân Mã là người dám sống dead vì người hao hao sở hữu thể đem lại mang đến những người những xúc cảm tuyệt vời, nồng thắm nhất trong tình yêu.

4. Song Ngư

4 cung hoàng đạo nguyện sống chết vì tình - 6

Song Ngư đó đó là chòm sao vốn nổi tiếng vị sự dịu dàng, luôn biết quan tâm và đồng cảm với những người xung quanh. Cá nhỏ đó đó là người sẵn sàng hi sinh vì người khác nên với người đấy của tôi thì điều đó lại càng là câu truyện “đương nhiên”. Một lúc đang yêu người nào đó, họ sẽ sử dụng trọn vẹn tâm trí và tâm hồn mình để yêu người đấy, thậm chí mặc dầu đó đơn giản tình đơn phương và sở hữu thể làm trái tim Cá đớn đau, đơn chiếc.

Song Ngư trong mọi trường hợp đều rất giàu tình cảm và dịu dàng, rét mướt. Họ ko ngần ngại thể hiện trái đất thật của tôi và mang đến những người đấy hiểu rằng họ yêu chàng trai/cô nàng của tôi nhiều tới nhường nào.

Vân Lavie

Leave a Reply

Your email address will not be published.