Những điều kỳ quặc ở phụ nữ mà nam nhi nghĩ ‘nát cả đầu’ cũng ko hiểu

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Chẳng ngoa lúc người ta thường ví phụ nữ như thời tiết “sáng nắng chiều mưa”, nhằm muốn nói tính tình phụ nữ lúc này lúc khác, suy nghĩ lẫn hành động cũng chẳng thẳng thắn, trực tiếp giống như nam nhi mà cứ vòng vo khó hiểu. 

Dưới đây là những điều mà dù sẽ suy nghĩ tới “nát cả đầu” nhưng những chàng vẫn cảm thấy “khoanh tay” với phụ nữ: 

Những điều kỳ quặc ở con gái mà con trai nghĩ nát cả đầu cũng không hiểu

Bắt nam nhi phải suy đoán

phụ nữ muốn nam nhi làm gì cứ trực tiếp nói ra ko phải nhanh, gọn, lẹ hơn sao? nam nhi sở hữu phải là nhân viên tâm lý đâu, sao mà cứ bắt phải suy đoán tâm ý xem phụ nữ muốn gì?

Thích kiểm soát

phụ nữ thường hay thích kiểm soát những mối quan hệ phía nằm ở ngoài của nam nhi, yêu nhau ko thể lẫn nhau ko gian riêng được sao phụ nữ ơi!

Thích được khen ngợi

Mỗi lần phụ nữ hỏi ý kiến nam nhi về thân hình, y phục, kiểu tóc, cứ nhận được câu vấn đáp thì giận người ta suốt cả tuần liền. Thật khó hiểu! nam nhi chỉ thấy sao nói vậy thôi mà.

Những điều kỳ quặc ở con gái mà con trai nghĩ nát cả đầu cũng không hiểu - 1

Lúc nào cũng than vãn về khối lượng của tôi

nam nhi cảm thấy vô thuộc khó hiểu lúc phụ nữ lúc nào cũng phiền não về thân hình của tôi (mặc dù trong mắt nam nhi thì phụ nữ chẳng khác gì “cỗ xương di động”). Tuy nhiên than vãn là một chuyện, rồi bắt nam nhi phải “cống nạp” từng nào là đồ nạp năng lượng vặt như bánh tráng trộn, trà sữa… rồi vô tư thưởng thức như trước đó không từng nghĩ tới mình sẽ tăng cân nặng lại là chuyện khác. tới lúc thực sự tăng ký rồi thì lại đổ hết lên đầu nam nhi, thật sự sai quá sai.

Đòi hỏi nam nhi phải lãng mạn

vì sao phụ nữ nào cũng thích màu hồng, hay buồn và nghĩ vẩn vơ, rồi đòi nhà cụm du khách trai phải lãng mạn như ngôn tình? 

Tự mang lại mình quyền được ghen

phụ nữ sở hữu 1001 lý do để giận, để ghen tuông lúc nam nhi cười cợt nói với nhà cụm du khách khác giới nhưng lúc nam nhi làm điều này với phụ nữ thì “xác định” luôn.

tậu từng nào quần áo vẫn than chẳng sở hữu gì để mặc

Mỗi lần hứa hẹn phụ nữ đi nghịch, việc phải đợi đón để nàng tìm ra một xiêm y áo thích hợp và phải phối với phụ kiện gì luôn trở thành nỗi “sợ hãi” của những đấng mày râu. nam nhi lúc nào cũng thắc mắc vì sao phụ nữ sở hữu hẳn một tủ quần áo với đầy đủ kiểu dáng, từ váy ngắn, váy lâu năm, áo sơ mi, áo thun… nhưng lại luôn kêu ca rằng mình đang không còn gì đồ, thậm chí phải đi tậu đồ mới? Trong lúc nam nhi chỉ muốn thiết hai-3 chiếc áo thun và quần jeans là cũng đủ rồi.

Những điều kỳ quặc ở con gái mà con trai nghĩ nát cả đầu cũng không hiểu - 2

Hay trách nam nhi vô tâm

ko phải tất nguyên nam nhi trên đời này cũng đều vô tâm, chẳng qua đơn thuần họ ít lúc quan tâm tới những tiểu tiết như nhà cụm du khách vừa thay đổi kiểu tóc, hôm nay nhà cụm du khách mang đôi hoa tai mới, xịt một mùi nước hoa lạ… Do đó, đừng vội quy chụp rằng nam nhi vô tâm và ko yêu nhà cụm du khách, oan uổng lắm.

Luôn mặc định nam nhi phải mạnh mẽ

Kỳ thực nam nhi cũng đơn thuần một quả đât thường ngày như phụ nữ, cũng sở hữu những xúc cảm vui buồn, thống khổ, thất vọng… nam nhi đôi lúc đứng trước những sóng gió và vấp ngã cũng trở nên yếu đuối và muốn được tựa vào bờ vai của phụ nữ lắm chứ.

Lúc nào cũng thích tụ tập với bọn phụ nữ để nói xấu… đứa vắng mặt

Thật tình nam nhi ko tài nào hiểu nổi vì sao phụ nữ luôn thích nói xấu phụ nữ khác lúc họ ko sở hữu mặt, trong lúc thường ngày vẫn tỏ ra vui vẻ, yêu thương nhau. Khác với nam nhi, họ sở hữu thể thẳng thắn góp ý lẫn nhau, thậm chí đánh nhau toé máu nhưng sau lúc nói chuyện rõ ràng thì mọi thứ lại đâu vào đấy.

Muốn tình yêu được kiên cố lâu lâu năm thì cả hai phải tạo điều kiện mang lại đối phương thấu hiểu mình, nếu phụ nữ lúc nào cũng thích “kiếm chuyện vô lý” hay tỏ ra quá khó hiểu thì chỉ làm mang lại những người đó mỏi mệt trong tình yêu ở trong nhà cụm du khách mà thôi. 

Guu

Leave a Reply

Your email address will not be published.