Những điều luôn phải biết trước lúc xem ‘Joker’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

cỗ phim truyện truyền hình nằm ngoài vũ trụ điện hình họa và kể câu truyện khán giả trước đó không từng biết về tên hề xiếc điên loạn.

ko liên quan tới vũ trụ điện hình họa DC

Joker do Joaquin Phoenix đóng khác hoàn toàn so với phiên phiên bản trong vũ trụ điện hình họa DC (DCEU). Hai nhân vật này hoàn toàn tách biệt, ko liên quan tới nhau hay nói khả năng tiếp theo, Joker của Phoenix ko thuộc DCEU. Đây là một cỗ phim truyện truyền hình độc lập hoàn toàn. bất kể nhân vật nào được đưa vào phim đều ko liên quan tới vũ trụ công thuộc của DC.

với hai Joker “song song tồn tại”

Joker là vai phản diện nổi tiếng trong toàn cầu của siêu nhân vật. Lần sắp đây nhất Joker xuất hiện trong DCEU là phim Suicide Squad do Jared Leto thủ vai. Nhân vật này với mối liên hệ với những người khác như Harley Quinn, Batman… Do vậy tất cả tình tiết muốn thiết đồng nhất với nhau.

Tuy nhiên, Joker của Joaquin Phoenix kể một câu truyện độc lập. Tuy với dung mạo, tên gọi và tính khả năng điên loạn giống Joker của Jared Leto nhưng thực hóa học hai nhân vật ko liên quan tới nhau.

Hai phiên bản Joker của điện ảnh hiện tại. 

Hai phiên phiên bản Joker của điện hình họa hiện tại. 

ko với Người Dơi

Joker được coi như là hình mẫu tội hung tàn độc của thành phường Gotham. Hắn đóng vai trò phản diện trong những cỗ phim truyện truyền hình của Batman, là quân thù truyền kiếp luôn sẵn sàng ngăn chặn sức Dơi. Tuy nhiên, trong cỗ phim truyện truyền hình sắp phát hành, Batman sẽ ko xuất hiện. Khán giả sẽ ko được nhìn thấy màn đối đầu giữa hai nhân vật huyền thoại.

Phim hé lộ quá khứ của Joker 

Từ trước tới nay, người hâm mộ chỉ biết tới Joker qua những tội hung tàn độc của hắn. ko rõ nguyên do gì từng nên một kẻ thần kinh đáng sợ tương tự. Tác phẩm lần này sẽ hé lộ tên và gương mặt thật của Joker sau lớp trang điểm xanh đỏ quái dị. Quá khứ gây tò mò của gã siêu hung tàn độc nhân sẽ lần đầu được vén màn. 

Trailer phim tiết lộ Joker cũng từng bị bắt nạt, đánh đập.

Trailer phim tiết lộ Joker cũng từng bị tóm gọn nạt, đánh đập.

Vô thuộc đen tối và sút bạo lực

ko giống những cỗ phim truyện truyền hình siêu nhân vật được đầu tư phức tạp vào kỹ xảo đẹp, Joker là tác phẩm tâm lý hạng nặng, được dán nhãn R (cấm khán giả dưới 17 tuổi). Sau buổi trình chiếu sớm, nhiều nhà phê bình Nhận định phim với nhiều cảnh máu mê, sút bạo lực, gây sốc đến tất cả những người xem. Quá trình trở thành hung tàn độc nhân hàng đầu sẽ làm đến tất cả những người xem sợ hãi. Một số người lo ngại phim sẽ kích động những người đang với vấn đề tâm lý làm theo sự điên cuồng của Joker. 

cỗ phim truyện truyền hình trình chiếu từ ngày 4/10.

Thúy Anh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.