Những kẻ sát nhân trên màn hình hình Hình ảnh khiếp sợ người xem

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Psycho’, ‘The Shining’, ‘The Intruder’ đều khai thác hình hình hình Hình ảnh kẻ sát nhân điên loạn, ko kiểm soát được hành vi. 

Từ cuối thập niên 60 của thế kỷ đôi mươi, dòng phim kinh dị Hollywood phát triển với những nhân vật kinh dị. Nhiều tác phẩm gây được tiếng vang, trở thành nguồn hứng thú đến những cỗ phim truyện truyền hình kinh khác sau này.

Norman Bates (Psycho)

Norman Bates trong Psycho là kẻ điên kinh điển nhất màn hình hình Hình ảnh Hollywood thập niên 60. Sống trong một môi trường sai lệch và căn triệu chứng hoán vị từ nhỏ, sau lúc làm thịt dead mẹ ruột và nhân tình, Norman trở thành một ông gia nhà của ngôi nhà trọ với tâm lý méo mó. Hắn khéo léo che đậy sự thay đổi thái dưới vỏ quấn người đàn ông hiền lành.

Norman Bates – kẻ điên kinh điển nhất lịch sử phim kinh dị

Norman Bates – kẻ điên kinh điển nhất lịch sử phim kinh dị

Norman song song với nhà trọ Bate Motel của hắn vẫn mang đi sinh mạng của hàng chục thiếu nữ. Biểu cảm căn triệu chứng hoán vị của tên sát nhân vẫn khiếp sợ người xem.

Psycho vẫn xây dựng thành công một tượng đài của phim kinh dị giật gân – chân dung của một trong những kẻ sát nhân căn triệu chứng hoán vị nhất thế kỷ đôi mươi là Norman Bates.

Jack Torrance (The Shining)

Những người yêu phim kinh dị hẳn không quên chiếc tên Jack Torrance của The Shining (1980). khả năng ra từ trang sách của “ông hoàng tiểu thuyết kinh dị” Stephen King, Jack vẫn reo rắc nỗi sợ vô hình đến hàng triệu khán giả.

Jack Torrance – hung thần của The Shining

Jack Torrance – hung thần của ‘The Shinin’..

Sau lúc mọi người đưa tới sống ở khách sạn tìm Overlook, trên dãy núi Colorado để tiện đến việc trông coi của Jack, Dany – cậu đàn ông của anh ý vẫn phát hiện ra sự việc kinh hoàng. thân phụ cậu vẫn trở nên hồn ma trong khách sạn điều khiển và trở thành gã điên hung hung độc.

Hắn điên cuồng truy sát phần lớn cơ bản vợ con cái, để lại đoạn phim kinh dị đáng sợ nhất trong lịch sử. Đó là lúc hắn nhăm nhăm cây rìu trong tay, thò đầu vào nhà tắm qua ô cửa ngõ hẹp – nơi vợ và con cái hắn hiện nay đang bị mắc kẹt. Câu thoại “Here’s Johnny” kinh điển cũng xuất phát từ đây.

Here’s Johnny – cảnh phim đáng sợ nhất lịch sử của The Shining và Jack Torrance

“Here’s Johnny” – đoạn phim đáng sợ nhất ‘The Shining’.

Charlie Peck (The Intruder)

Charlie Peck che giấu tâm lý méo mó dưới vỏ bọc một chủ nhà cũ thân thiện, hiền lành.

Charlie Peck che giấu tâm lý méo mó dưới vỏ quấn một gia nhà của ngôi nhà cũ thân thiện, hiền lành.

Những gã điên căn triệu chứng hoán vị luôn rất giỏi che giấu sự thay đổi thái dưới vỏ quấn hiền lành. Charlie Peck trong The Intruder (Kẻ xâm nhập túng bấn hiểm) là hình tượng như thế. Hắn từng là nhà sở hữu của một ngôi nhà xinh đẹp tại Foxglove. Charlie Peck thân thiện phân phối đến đi ngôi nhà đó đến cặp vợ ông ck Annie và Scott Howard. Nhưng tất cả đơn thuần khởi đầu đến một mưu mô làm thịt chóc kinh hoàng.

Khác với Jack Torrance, tâm lý không ổn định của Charlie tới từ phần lớn cơ bản con cái quỷ trong lòng hắn, ko phải do tất cả hồn ma nào gây ra. Tâm lý méo mó xuất phát từ phía phần nằm trong trái đất mới là điều đáng sợ gấp bội.
Để che giấu tội hung độc man rợ trong quá khứ diễn ra trong phần lớn cơ bản căn phòng đó, Charlie vẫn lên kế hoạch lặng thầm phá hoại hạnh phúc gia đình của cặp vợ ông ck. Hắn là một kẻ điên, nhưng lại là một kẻ điên thông minh, quỷ quyệt với màn ngụy trang tư khả năng ko thể khéo léo hơn. tầm nhìn quái dị, nụ mỉm cười tà hung độc của kẻ đột nhập với thể làm đến khán giả phải rùng mình từng giây phút.

Biểu cảm quái dị của kẻ điên Charlie Peck có thể khiến người xem phải rùng mình kinh sợ

Biểu cảm quái dị của kẻ điên Charlie Peck với thể làm đến những người xem phải rùng mình kinh sợ

The Intruder ko đầy rẫy những cảnh làm thịt người máu mê như những tác phẩm thuộc đề tài của thế kỷ trước. Phim là trận đấu tâm lý cân nặng não để tranh giành mạng sống từ tay tử thần giữa cặp vợ ông ck và gã sát nhân điên loạn. Nó đánh mạnh vào yếu tố tâm lý – thứ với thể khiếp sợ người xem dằng dẻo nhất. Điều này vẫn tạo nên ko khí mệt mỏi tới tột thuộc, rùng rợn tới nghẹt thở đến cỗ phim truyện truyền hình.

The Intruder khởi chiếu toàn quốc từ 17/5/2019.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.