Những khả năng mix áo thun giá đơn sơ trông như tiền triệu

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

những sao Việt đưa ra nhiều gợi ý để phát triển thành chiếc áo thun cơ phiên bản trở nên đầy sang chảnh.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu

áo thun đen in slogan người nào cũng mang trong tủ đồ, thế nhưng để diện được sang chảnh như Hoàng Thùy Linh thì ko phải dễ. Với món đồ này, cô sử dụng công thức kết hợp với hàng loạt phụ kiện nổi trội như giày xanh pastel, vòng choker đá nhấp nhánh… để tổng thể nổi trội hơn.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-1

Những chiếc áo kẻ sọc ngang mà gia đình mang thể tiện lợi sắm với giá 150k trông sẽ rất sang trọng nếu được đồng hành áo khoác denim, mắt kính “ngầu” như Phí Phương Anh.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-2

Quỳnh Anh Shyn lại mang tới một khả năng thú vị khác để diện áo kẻ sọc ngang đó là phối thuộc phần chân váy maxi hóa học denim, nhấn nhá vày một vài giày gót cao màu nổi.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-3

phần chân váy xếp ly là một item quánh trưng thịnh hành năm nay. Món đồ điệu đà này rất hợp để đồng hành những chiếc áo thun cơ phiên bản như Sella Trương đang mặc.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-4

Công thức áo thun + phần chân váy maxi được rất nhiều sao ưa thích để thổi vẻ sang trọng của món đồ thuần tuý. nóng girl Kelly diện T-shirt với phần chân váy ren xếp tầng.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-5

Hạnh Sino tập thể dân ở hứng thú phối áo thun thuộc phần chân váy xuyên thấu.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-6

Muốn diện đồ theo phong khả năng Nhật phiên bản như Minh Triệu, gia đình mang thể mix áo thun trơn màu mang sẵn trong tủ đồ với một chiếc phần chân váy lẹo vá lạ mắt.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-7

áo thun in hình rockband Kiss trở nên dịu dàng hơn hẳn lúc được Lưu Hương Giang phối thuộc phần chân váy voan đựng chấp cánh bướm.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-8

Nếu muốn áo thun trắng trông thời trang hơn, gia đình mang thể tham khảo khả năng diện thuộc họa tiết caro – trào lưu sốt xình xịch năm nay – như Huyền My.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-9

Cả cây đồ của Chi Pu mang giá không tới một triệu đồng nhưng trông cô nàng vẫn ko phải kém “hóa học” nhờ khả năng mix màu sắc đồng điệu từ đầu tới chân.

nhung-cach-mix-ao-phong-gia-binh-dan-trong-nhu-tien-trieu-10

Kể cả lúc ko mang cả chục triệu để sắm áo thun như Thanh Hằng, gia đình vẫn mang thể khéo kết hợp layer để áo thun thêm sành điệu.

Trang Shaelyn