Những lý do giúp Tuyên Lộ ‘lấn lướt’ hoàn toàn nữ cơ bản hầu hết ‘Dữ quân ca’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

khả năng xây dựng nữ phụ Cừu Yên Chức của Tuyên Lộ được lòng khán giả hơn hẳn nữ cơ bản hầu hết Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi).

Dữ quân ca của Thành Nghị và Trương Dư Hi gây quan tâm lúc lên sóng mới đây. Phim được cải biên từ tiểu thuyết Kiếm khí hành của tác giả Thập Tứ Khuyết, kể về hai chị em Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) và Cừu Yên Chức (Tuyên Lộ) bị thất lạc nhau từ nhỏ. Sau này trưởng thành, cả hai bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực khốc liệt vùng cung đình thuộc vị vua trẻ Tề Diễm (Thành Nghị).

Hai vai nữ chính - nữ phụ trở thành tâm điểm so sánh.

Hai vai nữ cơ bản hầu hết (trái) – nữ phụ trở thành tâm điểm so sánh.

Sau lúc phát sóng, phim nhận được nhiều phản hồi khen chê về tình tiết và khả năng xây dựng hai nhân vật Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức. Mặc dù đất diễn của Trương Dư Hi rất nhiều nhưng vai diễn của cô ấy lại “chìm nghỉm” so với nữ phụ Tuyên Lộ. Người xem liệt kê những lý do làm mang lại nhân vật nữ phụ Cừu Yên Chức vượt mặt nữ cơ bản hầu hết Trình Nhược Ngư trong lòng khán giả.

trước hết, khả năng xây dựng nhân vật Cừu Yên Chức rất chuyện khó nói, từ thân phận thật sự tới tính khả năng của nhân vật này tạo ra nhiều tò mò mang lại khán giả. ban sơ Cừu Yên Chức được “tuyển lựa lựa” kỹ càng để trở thành phụ nữ nuôi của Sở công công Cừu Tử Lương (Hà Thịnh Minh đóng) – thái giám đang lộng hành trong cung.

Nhưng sau lúc xem 10 tập phim, khán giả mới tù mù trông thấy sở hữu nhẽ Cừu Yên Chức đó đó là người dữ thế hành động tiếp cận Cừu Tử Lương và mục đích to nhất là để báo thù. Vai trò của Cừu Yên Chức trong phim không rõ ràng, ko biết cuối thuộc cô sẽ theo phe nào. Sự thông minh và sắc sảo của Cừu Yên Chức là một vũ khí mạnh mẽ, phe nào được cô ủng hộ sẽ sở hữu khả năng áp đảo đối phương.

Nữ phụ có tính cách sắc sảo và được khai thác có chiều sâu.

Nữ phụ sở hữu tính khả năng sắc sảo và được khai thác sở hữu chiều sâu.

khả năng xây dựng tuyến tình cảm của Cừu Yên Chức cũng là điểm thuộc mang lại nhân vật này. Thay vì bị hình thành kiểu “trà xanh” tranh giành nam cơ bản hầu hết với nữ cơ bản hầu hết, Cừu Yên Chức hoàn toàn ko tỏ ra sở hữu xúc cảm mặn mà gì với Tề Diễm. Cô thầm lặng viện trợ Tề Diễm vì mục đích riêng, không rõ cuối thuộc “đóa hoa sở hữu gai” Cừu Yên Chức sẽ thuộc về người nào.

Mối quan hệ nữ phụ - nam chính gây nhiều tò mò.

Mối quan hệ nữ phụ – nam cơ bản hầu hết gây nhiều tò mò.

Trong lúc đó, hình tượng “thỏ trắng thơ ngây” của Trình Nhược Ngư làm mang lại tất cả những người xem bực mình với nhiều phân cảnh ngốc nghếch quá mức. Giữa giao diện thâm cung nội chiến, mưu mô trùng trùng nhưng nữ cơ bản hầu hết hành xử quá vô tư tới mức nhăng nhố.

ko chỉ lấn lướt về hình tượng, vai nữ phụ Cừu Yên Chức của Tuyên Lộ còn được khán giả yêu thích vì khả năng diễn xuất và nhập vai lý tưởng. Vẻ ngoài hiền dịu của Tuyên Lộ thường gắn với hình tượng nhân vật thiện lương, tốt bụng, tiêu biểu là vai “tỷ tỷ quốc dân” Giang Yếm Ly trong Trần tình lệnh. Sang Dữ quân ca, Tuyên Lộ hóa thành người phụ nữ đầy tham vọng, nguy hiểm dấu sau vẻ ngoài vô hại. Diễn xuất của cô ấy được khen sở hữu chiều sâu, hòa hợp với ko khí trong phim.

trái lại, nữ cơ bản hầu hết Trình Nhược Ngư của Trương Dư Hi luôn “nhí nhảnh” quá mức, ko kiểm soát được biểu cảm khuôn mặt trong một số thước phim, luôn trợn mắt hoặc nhíu mày để làm cỗ dễ thương.

Tuyên Lộ có vai diễn đột phá trong sự nghiệp.

Tuyên Lộ sở hữu vai diễn đột phá trong sự nghiệp.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.