Những màn ‘thả thính’ đỉnh cao của Diệu Nhi trong ‘Vu quy đại náo’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những phân cảnh ‘thả thính’ của Diệu Nhi mang lại nhiều tiếng mỉm cười mang đến khán giả do vì sự duyên dáng, hí hước.

Hiền do Diệu Nhi thủ vai là một trong phụ vương nhân vật gây khá nổi nhảy với người xem qua cỗ phim truyền hình truyện Vu quy đại náo. Xuất thân là phụ nữ của một võ sư, Hiền sệt trưng giỏi võ và… gớm ghê, sẵn sàng quét sạch những người muốn mai mối mang đến cô. 

Thế nhưng trong chuyến phiêu lưu “phá làng phá xóm” thuộc hai người nhà nhân loại ta Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành), Hiền vẫn gặp được người trong mộng của tôi – chàng ca sĩ tên Tài. Ngay tức tốc, Hiền như trúng tiếng sét tình ái. 

Những màn ‘thả thính’ đỉnh cao của Diệu Nhi trong Vu Quy Đại Náo

Từng thề sẽ ế trọn đời, nhưng lúc gặp được người trong mộng, Hiền ko ngần ngại tiến công do vì hàng loạt câu “thả thính” rất mạnh. nhịn nhường như cô vẫn viết sẵn cả một cuốn tự điển “thả thính” mang đến riêng mình, chỉ đợi gặp “đúng người đúng thời khắc” thì sẽ liên tục tiến công. ko đơn giản những thắc mắc xa xôi xa xôi như “Trời cũng từng đổ mưa, sao hào kiệt còn không đổ em”, Hiền còn “gài bẫy” Tài do vì những tình huống oái oăm để nghe anh gọi “thê thiếp”.

Những màn ‘thả thính’ đỉnh cao của Diệu Nhi trong Vu Quy Đại Náo

Với khả năng “mặt dày”, Hiền cuối thuộc cũng đoạt được Tài.

Những màn “thả thính” bá đạo của Hiền khiến mang đến Tài… cạn lời, chẳng biết phản ứng gì ngoài mỉm cười trừ, còn khán giả thì được những tràng mỉm cười thả ga. Những lời nói của Hiền mang thể ko mới, nhưng vẫn mang lại tiếng mỉm cười và sự thú vị qua diễn xuất duyên dáng của Diệu Nhi. Với riêng câu truyện về quá trình cưa cẩm người trong mộng của Hiền, khán giả Chắn chắn rằng vẫn thu lượm được ko ít tuyệt mật ve vãn để ứng dụng ngoài đời thực.

Những màn ‘thả thính’ đỉnh cao của Diệu Nhi trong Vu Quy Đại Náo - 1

Diệu Nhi đem lại nhiều tiếng mỉm cười qua vai Hiền.

Hiền được xây dựng ko đơn giản nhân vật gây hài trong Vu quy đại náo, mà còn làm đạo diễn gửi gắm rất nhiều thông điệp về tình yêu. Hiền là thay mặt thay mặt thay mặt mang đến những thanh niên trẻ dám kiên quyết phản đối chuyện mai mối ép duyên, ko ngần ngại thể hiện tình cảm với đối tượng và tìm mọi khả năng đoạt được người thương. Yêu và cưới người thích hợp với phiên bản thân mình, chứ ko vội vàng cưới dưới sức ép của gia đình đó đó là thông điệp giản dị mà cỗ phim truyền hình truyện muốn nhắn nhủ tới khán giả.

Vu quy đại náo là cỗ phim truyền hình truyện đầu tay của đạo diễn Lê Thiện Viễn, với sự tham gia của cỗ phụ vương La Thành, Diệu Nhi, Ngọc Trinh. Phim xoay quanh phụ vương người nhà nhân loại ta Hiền, Trang và Hoàng với lời thề “ế với nhau”. Vì bị gia đình ép buộc chuyện hôn nhân, họ vẫn quăng quật nhà trốn đi và gây ra những vụ náo loạn tưng bừng ở vùng quê.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.