Những mẫu dead kinh dị và gây sốc nhất trong ‘Trò nghịch vương quyền’

Rate this post

trận chiến giành ngôi báu thảm khốc của phim được thể hiện vị những cảnh hành quyết man rợ.

Sau nhiều năm gây sóng gió trên màn hình hình họa nhỏ, Game of Thrones (Trò nghịch vương quyền) đang trở thành một hình mẫu của phim truyền hình, thu hút hàng triệu fan trên toàn toàn cầu. tập phim gây khá nổi nhảy mạnh về trận trận đấu tranh giành ngôi báu, quyền lực đen tối và trần truồng với những xem thêm 18+ gây sốc đến những người xem. quánh trưng, những cảnh đẫm máu và những mẫu dead bi thảm trong phim để lại bóng ma tâm lý đến khán giả. Kể từ lúc phim ra mắt tới nay, vẫn sở hữu 750 nhân vật bị dead.

Viserys Targaryen

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền

mẫu dead của Viserys Targaryen (Harry Lloyd) ngay trong mùa một vẫn để lại những khá nổi nhảy khó phai đến khán giả. Viserys Targaryen là anh trai của “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen (Emilia Clark). Viserys bị sợ hãi với việc phải đòi lại ngôi vị của vương triều Targaryen nên vẫn tìm mọi khả năng, cả về việc phân phối em gái đến Khal Drogo, một trưởng tộc tộc Dothraki, để đổi lấy quân đội riêng về mình.

Tuy nhiên, Viserys Targaryen là một kẻ ngạo mạn, ko sở hữu nhẫn nại và ko biết điểm ngừng. Trong một lần say rượu, Viserys Targaryen vẫn rút gươm ra – một hành động cấm kỵ tại thánh địa Vaes Dothrak. Đáp trả, Khal Drogo vẫn nung nóng vàng và đổ thẳng nước vàng nóng chảy lên đầu của Viserys Targaryen. tương tự nguyện vọng của anh ấy ta vẫn đạt được – Viserys Targaryen vẫn sở hữu một chiếc vương miện vàng của riêng mình.

Robb Stark

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 1

Robb Stark vẫn bội ước trong cuộc hôn nhân với gia đình Frey và phản bội lại gia tộc này. Điều này vẫn khiến đến tất cả thuộc hạ và quân đội dưới quyền Robb Stark bị thảm sát. Anh bị giết mổ với một mũi kiếm đâm thẳng vào tim. con cái sói Gió Xám cũng trở nên giết mổ. Sau đó, nhà Frey còn khâu đầu của Gió Xám lên mẫu xác ko đầu của Robb Stark và diễu quanh thành.

Talisa Stark

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 2

Robb Stark vẫn phản bội hôn ước với nhà Frey và kết hôn với Talisa Maegyr. Đáp trả hành động này, gia tộc Frey giết mổ hết người thân Stark để trả thù. Talisa lúc này đang trở thành hoàng hậu và đang mang thai đứa con cái của Robb Stark cũng trở nên giết mổ dead vì nhiều nhát dao đâm thẳng vào bụng.

Oberyn Martell

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 3

Em gái của Oberyn Martell vẫn trở nên hãm hiếp và giết mổ dead. Để đòi lại công vị đến em gái, Oberyn Martell vẫn nhận được làm thay mặt thay mặt đến vua lùn Tyrion và thách đấu với người khổng lồ cao hai mét – The Mountain.  Nhờ kiếm pháp xuất sắc, Oberyn Martell vẫn áp đảo The Mountain và đâm xuyên mũi kiếm qua người hắn, yêu cầu The Moutain phải thú nhận tội hung tàn nghiệt của tôi với em gái anh.

Thế nhưng The Moutain bất thần quật ngã rồi ngồi đè lên người Oberyn Martell. mẫu kết của Oberyn Martell là bị tên khổng lồ tiêu dùng tay bóp nát đầu. Đây là một trong những cảnh tượng kinh dị nhất của loạt phim Trò nghịch vương quyền.

Shireen

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 4

Shireen là nữ giới của cặp vợ ông xã thống soái Stannis – Selyse Baratheon. Cô nhỏ nhỏ vẫn trở nên cơ bản rất nhiều tay thân phụ ruột đưa lên dàn hỏa thiêu trong tập 9 mùa thứ năm vì Stannis Baratheon nghe theo lời phù thủy Melisandre hiến tế một người sở hữu dòng máu hoàng tộc đến Lord of Light (Thần khả năng thắp sáng), để đổi lấy thắng lợi đến đoàn quân của tôi.

Cảnh tượng cô nhỏ nhỏ Shireen vùng vẫy trong ngọn lửa trước sự nhìn thấy của thân phụ mẹ ruột cũng là một cảnh sợ hãi khán giả trong phim.

Ramsay Bolton

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 5

Ramsay Bolton là một trong những hung tàn nghiệt nhân máu mặt của Trò nghịch vương quyền, ko tội hung tàn nghiệt nào hắn ko nhúng tay vào. Cuối thuộc, trong tập 9 mùa sáu, Ramsay Bolton thất bại sau trận chiến đẫm máu với đội quân của Jon Snow. Số phận của hắn bị rơi vào tay của những người nữ giới hắn từng hành tội: Sansa Stark. Để trả thù, Sansa vẫn nhốt Ramsay Bolton công với sự lũ chó săn đang đói khát. kết cuộc Ramsay Bolton bị cơ bản rất nhiều lũ chó nạp năng lượng thịt.

Chi Chi

Leave a Comment