Những mối tình ‘thanh mai trúc mã’ đáng yêu trong phim Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mối tình giữa những người to lên thuộc mọi người trong nhà, từ tình nhà loài người ta đưa thành tình yêu, luôn quyến rũ những khán giả trẻ.

một. ‘Reply’ Series ( Reply 1997, Reply 1994, Reply 1988)

Đôi bạn thân  Sung Si Won và Yoon Yoon Jae của Reply 1997.

Đôi vày hữu Sung Si Won và Yoon Yoon Jae của ‘Reply 1997’.

Mở đầu vày Reply 1997, phụ vương phần trong series nổi tiếng Reply đó đó là ví dụ minh họa về tình đầu giữa những người vày hữu. Dù ở những hoàn cảnh khác nhau, tuyến phố từ tình nhà loài người ta tới tình yêu luôn tồn tại những hương vị ngọt ngào và sệt trưng.

Cả phụ vương đôi lứa bạn trẻ trong phụ vương phần phim Reply đều là những người vày hữu thuộc trưởng thành, thân thiết như gia đình. phụ vương nhân vật Yoon Yoon Jae (Seo In Guk) của Reply 1997, Sung Na Jung (Go Ah Ra) của Reply 1994 và Taek (Park Bo Gum) của Reply 1998 đều yêu đơn phương vày hữu mình trong suốt một thời kì nhiều năm mà ko dám thổ lộ vì nhiều lý do khác nhau.

Chuyện tình yêu giữa Taek (Park Bo Gum) và cô bạn ngố Duk Sun (Hye Ri) để lại nhiều tiếc nuối.

Chuyện tình yêu giữa Taek (Park Bo Gum) và cô nhà loài người ta ngố Duk Sun (Hye Ri) để lại nhiều tiếc nuối.

Chỉ mang chuyện tình vày hữu của Yoon Yoon Jae và Sung Si Won (Jung Eun Ji) là mang mẫu kết viên mãn nhất trong series phim Reply

hai. Fight For My Way – Go Dong Man & Choi Ae Ra

Tình bạn chuyển thành tình yêu trong Fight For My Way khiến nhiều khán giả thích thú.

Fight For My Way là tập phim truyền hình kể mối tình thanh mai trúc mã, đồng thời đề cao lối sống nhiệt huyết thuộc khát vọng của tuổi xanh. Trong phim, Kim Ji Won và Park Seo Joon vào vai hai người vày hữu từ thời thơ ấu.

Go Dong Man (Park Seo Joon) là võ sĩ sẽ giải nghệ. lúc trở thành viên chức văn phòng, Go Dong Man luôn thèm khát được trở lại võ đài một lần nữa. Còn cô vày hữu Choi Ae Ra (Kim Ji Won) mang ước mơ trở thành phát thanh viên, nhưng cứ thi tuyển là trượt. Hai người ko ngừng phấn đấu động viên nhau trong hành trình đoạt được ước mơ của tôi.

kế mặt câu truyện về nhiệt huyết tuổi xanh, mối tình giữa Go Dong Man và Choi Ae Ra cũng là điểm thu hút của phim. Cô nàng Choi Ae Ra sẽ yêu đơn phương chàng trai Go Dong Man trong nhiều năm liền nhưng ko dám thổ lộ. Cô nhìn thấy người vày hữu của tôi hết lần này tới lần khác bị nô giỡn trong tình yêu. Choi Ae Ra hứa hò với nhiều người chỉ để dối lòng rằng: giữa cô và Dong Man đơn giản đồng minh thân thiết. Còn Dong Man thơ ngây lại ngờ nghệch ko nhìn thấy tình cảm của cô ý nhà loài người ta, bao năm vẫn luôn ra sức phòng thủ Ae Ra mỗi lúc cô nàng gặp rối rắm và luôn là bờ vai vững chắn để Ae Ra dựa vào.

Mãi về sau, họ mới nhìn thấy tình cảm thực sự dành lẫn nhau.

3. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Kim Bok Joo & Jung Joon Hyung

Cặp đôi gà bông Kim Bok Joo và Jung Joon Hyung.

đôi lứa bạn trẻ gà bông Kim Bok Joo và Jung Joon Hyung.

Weightifting Fairy Kim Bok Joo lấy đồ họa một trường ĐH thể thao tổng hợp, chuyên nghiệp huấn luyện những vận động viên trẻ để tham gia giải đấu quốc gia. Ở đó, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) là nữ sinh năm hai tươi vui, nhí nhảnh thuộc khối cử tạ. Còn nam đó đó là Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk thủ vai) – chàng sinh viên năm hai nổi tiếng khoa lượn lờ tập bơi lội đang mang vấn đề về tai.

Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi đốn tim khán giả

Những khoảnh khắc đáng yêu của đôi lứa bạn trẻ đốn tim khán giả.

Nhờ một vụ hiểu nhầm nho nhỏ, đôi lứa bạn trẻ gặp nhau. Joon Hyung rất yêu quý cô nhà loài người ta mập mạp ngày nào nên một ngày nhiều năm chòng ghẹo cô. từ từ, sự trêu ghẹo ban sơ của Joon Hyung sẽ nhường vị trí đến mẫu nhìn ngọt ngào và sự quan tâm dành Kim Bok Joo.

Kết thúc đẹp như mơ của đôi lứa bạn trẻ Kim Bok Joo và Jung Joon Hyung thực sự làm đến những người nào đang trong tình trạng “friend zone” phải thầm ghen tỵ.

4. Missing You – Han Jung Woo & Lee Soo Yeon

Cặp đôi Lee Soo Yeon và Han Jung Woo khi còn đi học.

đôi lứa bạn trẻ Lee Soo Yeon và Han Jung Woo lúc còn đi học.

Missing You là tập phim truyền hình Hàn sẽ lấy đi nước mắt của ko ít khán giả vì chuyện tình trắc trở của đôi lứa bạn trẻ nhân vật phần lớn. Han Jung Woo (Park Yoo Chun) và Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) yêu nhau từ thuở 15, nhưng lại ko phòng thủ được tình cảm đó. Để mang được kết thúc viên mãn, cả hai sẽ phải trải qua rất nhiều khổ rất và dằn vặt.

lúc hai người vừa phát sinh tình yêu trong sáng, ngọt ngào của tuổi học trò thì cả hai bị tóm gọn cóc. Soo Yeon bị cưỡng bức ngay trước mặt Jung Woo. Sau đó, Jung Woo mang thời cơ chạy thoát, tìm phụ vương và công an tới cứu giúp Soo Yeon, nhưng cô sẽ ko còn ở đó.

Biến cố trong quá khứ đã để lại những ký ức đau thương cho cả 2 người.

biến hóa cố trong quá khứ sẽ để lại những ký ức đau thương đến tất cả hai người.

Nhiều năm về sau, Jung Woo vẫn day dứt mãi vì sẽ vứt người yêu lại một mình, còn Soo Yeon cũng khổ rất vì chuyện tình buồn thời niên thiếu. lúc gặp lại, họ vẫn còn yêu nhau, nhưng tình yêu của tôi bị dằn vặt vày nhiều ký ức khổ rất trong quá khứ…

5. The Moon that Embraces the Sun – Lee Hwon & Yeon Woo

Tình đầu trong sáng của Yeon Woo và Lee Hwon.

Tình đầu trong sáng của Yeon Woo và Lee Hwon.

Tình cờ gặp nhau trong lần Yeon Woo (Ha Ga In) vào cung dự lễ phong chức của anh ấy trai, thái tử Lee Hwon (Kim Soo Hyun) sẽ cảm mến tiểu thư Yeon Woo ngay từ mẫu nhìn trước nhất. ko may, những mưu mô phần lớn trị tàn hung ác hiểm sẽ thử đến Yeon Woo bị ám hại vày tà thuật, ốm nặng và bị buộc phải rời cung.

Cảnh phân tách tay giữa Lee Hwon và Yeon Woo sẽ để lại nhiều day dứt, buồn khổ đến hai người. 8 năm sau gặp lại lúc cả hai vẫn còn nặng lòng với mối tình đầu, họ viết tiếp câu truyện tình đầy lãng mạn và thật đẹp.

Khi trưởng thành, hai người đã có cái kết viên mãn.

lúc trưởng thành, hai người sẽ mang mẫu kết viên mãn.

Một trong những cảnh đạt tỉ suất xem to nhất là cảnh khóc xuất thần của Kim Soo Huyn (trong vai Lee Hwon) ở cuối tập 16. Đó là giây phút vị vua biết người vợ đính ước của tôi đó đó là pháp sư Wol (Han Ga In), cô nàng mình vẫn thầm yêu bao lâu nay. Lee Hwan sẽ xúc động và òa khóc, nước mắt người dàn dụa làm đến những người xem cũng xúc động theo. 

Nhung Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.