Những ngôi sao Hollywood từng thú nhận ko muốn sở hữu con cái

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Keanu Reeves

(hình hình Hình ảnh: AP)

Keanu Reeves từng suýt sở hữu thời cơ trở thành một người tía ở tuổi 36. Tuy nhiên, tội nghiệp thay, nữ giới lúc đó của nam diễn viên sẽ sinh con cái dead lưu lúc cô mang thai ở tháng thứ 8. Vào năm 2017, Keanu Reeves thừa nhận anh sẽ ko còn sở hữu ý định trở thành một người tía nữa. ‘sẽ quá muộn rồi, mọi thứ kết thúc rồi. Tôi sẽ 52 tuổi. Tôi ko định sở hữu con cái nữa’, nam diễn viên san sớt.

Jared Leto

(hình hình Hình ảnh: Twitter)

khả năng đó khoảng vài năm, nam ca sĩ/diễn viên Jared Leto sẽ tiết lộ rằng anh vẫn không sẵn sàng để trở thành một người tía. Anh nghĩ rằng, đây là môt trách nhiệm quá to mà anh đấy thì ko thể Chịu được sức ép này. ‘Tôi nghĩ rằng điều quan yếu là thành viên phải sở hữu mặt mọi lúc lúc thành viên sở hữu con cái. Trong lúc đó, tôi còn rất nhiều việc làm’, ngôi sao House of Gucci sẽ mang đến người ta thấy thêm.

Leonardo DiCaprio

(hình hình Hình ảnh: Getty Images)

lúc được hỏi về kế hoạch sở hữu con cái trong tương lai, Leonardo DiCaprio sẽ phản hồi lại do một nghi vấn khác: ‘Ý của anh ý là liệu tôi sở hữu muốn mang con cái của tôi tới một toàn cầu như thế này ko ư?’. Theo ý của nam tài tử – một người đang từ dần là nhà hoạt động vì môi trường, trái đất hiện sẽ vô thuộc ô nhiễm và hành động của quả đât đang ngày một khiến mang đến trái đất trở nên tồi tệ hơn. cơ bản số đông vì vậy, anh ko sở hữu ý định sở hữu con cái. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng nghĩ rằng nếu điều này xảy ra, anh vẫn sẽ sẵn sàng đón nhận.

Winona Ryder

(hình hình Hình ảnh: MTV)

tiên nữ một thời Winona Ryder khiến mang đến nhiều người bất thần lúc quyết định ko sinh con cái. Tình cũ của Johnny Depp thừa nhận cô cũng từng suy nghĩ tới việc, rằng liệu cô đấy sở hữu thể sở hữu con cái lúc sẽ 42 tuổi (ở thời khắc đó) hay ko. Cô sẽ nghe lời tía lúc tin rằng vẫn còn rất nhiều phương pháp để sở hữu con cái trong thế cuộc này và ko nhất thiết phải sinh con cái.

Oprah Winfrey

(hình hình Hình ảnh: Feminin Bio)

nữ vương truyền thông Oprah Winfrey Tính đến thời khắc hiện tại sẽ sở hữu một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc kéo lâu năm 36 năm. Tuy vậy, bà vẫn quyết định sẽ ko sinh con cái. MC nổi tiếng này cũng khẳng định ko hề hối hận với quyết định của tôi. ‘Tôi sẽ ko thể trở thành một người mẹ tốt được đâu’, Oprah Winfrey thừa nhận, ‘Tôi ko sở hữu sự nhẫn nại dành mang đến những em nhỏ ngớ ngẩn. Tôi sở hữu sự nhẫn nại dành mang đến những chú chó con cái, chỉ do tại giai đoạn chó con cái thì trôi qua nhanh hơn’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.