Những ngôi sao Hollywood vứt mặc tính mệnh vì vai diễn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Để mang màn hóa thân xuất sắc trên phim, nhiều diễn viên suýt chút nữa phải đánh đổi cả tính mệnh của tớ.

một. Halle Berry tới những khu nguy hiểm lấy tư liệu diễn xuất trong ‘Jungle Fever’

Những ngôi sao Hollywood bất chấp tính mạng vì vai diễn

Mỗi diễn viên mang một khả năng tiếp nhau để hiểu và hóa thân vào nhân vật của tớ. Để sẵn sàng sẵn sàng đến vai diễn Vivian, một cô kĩ nữ nghiện ma túy trong cỗ phim truyện truyện Jungle Fever; nữ diễn viên Halle Berry sẽ lang thang khắp khu nhà thổ và những khu nhà của những người vô gia cư để mang những tư liệu trung thực nhất đến màn diễn xuất của tớ. Cô buộc phải mặc áo kháng đạn để đảm chở che bảo yên thân và đáng tin cậy trong chuyến “tìm hiểu thực tế” này.

đông đảo nhờ sự nỗ lực và nỗ lực, Berry sẽ nhận được được hai đề cử từ Hiệp hội phê bình phim Chicago đến nữ diễn viên phụ xuất sắc và nữ diễn viên triển vọng nhất.

hai. Matt Damon suýt dead vì giảm cân nặng quá trớn lúc đóng ‘Courage Under Fire’

Những ngôi sao Hollywood bất chấp tính mạng vì vai diễn - 1

cỗ phim truyện truyện Courage Under Fire của đạo diễn Edward Zwick sẽ mang tới những đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của Matt Damon. Anh sẽ phải trải qua công thức nạp năng lượng kiêng khắc nghiệt để thể hiện vai diễn Andrew Ilario. Nhân vật của Matt Damon là một cựu binh bị tổn thương sau trận chiến tranh, sẽ tìm tới heroin để quên lãng mọi thứ. Nam diễn viên sẽ giảm 18 kg lúc vào vai người nghiện ma túy.

công thức nạp năng lượng kiêng sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của Matt Damon. Sau lúc cỗ phim truyện truyện kết thúc, anh phải Chịu sự giám sát y tế nghiêm nhặt và uống thuốc để phục hồi những tổn thương mà anh gây ra đến tuyến thượng thận của tớ. Nam diễn viên trẻ cũng rất hối hận vì sẽ nạp năng lượng kiêng phản khoa học. những chưng sĩ còn nói đến Matt Damon biết, nếu anh kéo nhiều năm công thức nạp năng lượng kiêng kiểu này thêm một thời kì nữa, trái tim của anh ý sẽ bị teo tóp nhỏ vĩnh viễn.

Đổi lại, diễn xuất trong vai Andrew Ilario sẽ thử đến Matt Damon được những đạo diễn máu mặt tại Hollywood lưu ý quan tâm. Sau này, Matt Damon đang trở thành diễn viên xuất sắc của điện hình họa Mỹ, 5 lần nhận đề cử Oscar và một lần nhận tượng vàng.

3. Hilary Swank bị khuẩn cầu tụ lan khắp thân thể trong ‘Million Dollar Baby’

Những ngôi sao Hollywood bất chấp tính mạng vì vai diễn - 2

Bị thương trong quá trình diễn xuất ko phải là điều hiếm gặp trong điện hình họa. Trong cỗ phim truyện truyện Million Dollar Baby, nữ đông đảo Hilary Swank sẽ suýt gặp nguy hiểm tới tính mệnh mà lý do lại tới từ một vết rộp ở chân.

Để vào vai Maggie Fitzgerald, một võ sĩ quyền anh nhiều năm kinh nghiệm, Swank sẽ phải tập luyện miệt mài ở phòng tập của Muhammad Ali. Do độ mạnh tập luyện dày quánh, chân cô xuất hiện một vết rộp to ưng ý bàn tay. Điều này gây khó khăn trong việc đi lại nên Swank sẽ tự ý “xử lý” vết rộp này. Hành động này làm đến vết rộp bị nhiễm trùng và vi khuẩn tụ cầu lan khắp thân thể. chưng sĩ sẽ mang ra Note nếu để vi khuẩn chạy tới tim thì tính mệnh của cô ấy kiên cố ko được bảo toàn.

4. Robert De Niro mang tín hiệu đau tim trong ‘Raging Bull’

Những ngôi sao Hollywood bất chấp tính mạng vì vai diễn - 3

Nam diễn viên Robert De Niro được huấn luyện trong sắp một năm để hóa thân vào vai Jake La Motta, một võ sĩ quyền anh ngoài đời thực trong cỗ phim truyện truyện Raging Bull. Trong quá trình sẵn sàng sẵn sàng, ông sẽ phải thực hiện công thức nạp năng lượng nghiêm nhặt để tăng cân nặng đến giống vóc dáng của một võ sĩ.

Sau lúc tăng sắp 30 kg trong vòng tư tháng, De Niro trở lại New York để hoàn thành cỗ phim truyện truyện Raging Bull, nhưng việc tăng cân nặng quá mức sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của ông. Sau lúc nhận thấy De Niro khó thở và ko thể kiểm soát được hành động của tớ, đạo diễn Martin Scorsese sẽ quyết định tạm ngừng quay phim vì anh nghĩ rằng đây là tín hiệu đau tim.

5. Christian Bale giảm cân nặng 30kg tiều tụy trong ‘The Machinist’

Những ngôi sao Hollywood bất chấp tính mạng vì vai diễn - 4

The Machinist là cỗ phim truyện truyện để lại nhiều xúc cảm đến tất cả những người xem với màn diễn xuất đáng lưu ý quan tâm của Christian Bale trong vai đông đảo. Để vào vai Trevor Reznik, người đàn ông mắc chứng mất ngủ và những vấn đề tâm lý nghiêm trọng, Christian Bale sẽ giảm sắp 30kg làm đến thân hình anh như một dòng xác khô.

Bale san sẻ: “Tôi chỉ hút thuốc lá và uống rượu whisky để giảm cân nặng”. gia đình diễn Michael Ironside phân trần sự quan ngại về công thức nạp năng lượng kiêng kinh hoàng của Bale lúc nhìn thấy thân thể anh gầy rộc, hốc hác, thậm chí trơ hết xương ở phần hông. Đó cũng trở thành việc nan giải của Bale lúc anh chỉ mang sáu tuần sau đó để lấy lại trọng lượng thông thường và xuất hiện với thân hình cường tráng trước lúc khởi đầu cỗ phim truyện truyện Batman Begins.

Kiều Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.