Những nhan sắc tình đầu ‘dậy thì thất bại’

Rate this post
Thứ năm, 14/hai/2019, 11:00 (GMT+7)

Những diễn viên từng gây sốt nhờ vẻ đẹp thơ ngây nay khiến đến khán giả thất vọng lúc trưởng thành.

tập phim truyện điện hình họa Flipped ra mắt năm 2010 từng làm triệu tâm hồn xao xuyến nhờ nội dung về mối tình đầu ngọt ngào giữa Juli và Bryce. Juli Baker (Madeline Carroll đóng) dành cả thanh xuân để yêu chàng trai láng giềng Bryce Loski (Callan McAuliffe đóng). Nhưng lúc cô nàng tiến công mạnh mẽ thì cậu chàng lại tỏ ra ngán ghét và luôn tìm khả năng né tránh. Những tưởng mối tình đầu của Juli sẽ kết thúc trong thảm kịch, chợt một ngày Bryce lại với thiện cảm với cô người trong gia đình láng giềng. Vào lúc này, phần lớn phiên bản thân Juli lại ko vững vững vững về tình cảm trước đây mình đang lựa lựa.

Trailer phim 'Flipped'

Cặp đôi tình đầu từng khiến khán giả rung động.

Madeline Carroll và Callan McAuliffe nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất. Từng nụ cười cợt, tầm nhìn tới mẫu đụng đụng của hai diễn viên đều khiến đến khán giả rung động. Họ trở thành hình mẫu mối tình đầu trong lòng nhiều thế hệ người yêu điện hình họa.

Callan McAuliffe sinh năm 1995 từng khiến các cô gái mê mẩn bằng mái tóc vàng lãng tử, nụ cười nửa miệng và ánh mắt luôn chan chứa tình cảm.

Callan McAuliffe (sinh năm 1995) từng khiến đến những thiếu nữ mê mẩn nhờ mái tóc vàng lãng tử, nụ cười cợt nửa mồm và tầm nhìn luôn tràn trề tình cảm.

Trong Flipped, Callan vào vai Bryce trong giai đoạn theo đuổi Juli. chàng trai là hình mẫu tình đầu trong mơ của những thiếu nữ. Callan từng được ngợi ca là thiên thần nhí, được kỳ vọng tỏa sáng trên màn hình họa sau lúc trưởng thành.

Đáng tiếc rằng chàng Bryce trong mơ của hội chị em lại dậy thì thất bại. Ngôi sao sau khi trưởng thành thì tăng cân đáng kể, đánh mất khuôn mặt thanh thoát khi ở tuổi 14. Mái tóc vàng lãng tử của Callan cũng biến mất, thay vào đó là kiểu tóc xoăn nâu

Nhưng “chàng Bryce trong mơ” của hội chị em lại ”dậy thì thất bại”. Ngôi sao sau lúc trưởng thành đang tiếp tục tăng cân nặng đáng nói, đánh mất khuôn mặt thanh thoát lúc ở tuổi 14. Mái tóc vàng lãng tử của Callan cũng trở nên mất, thay vào đó là kiểu tóc xoăn nâu rườm rà.

Khán giả nhận xét Callan McAuliffe chỉ đẹptrai khi đóng Flipped. Khi đã rời phim, nam diễn viên khiến fan nữ vỡ mộng thật sự.

Khán giả nhận xét Callan McAuliffe chỉ đẹp trai lúc đóng Flipped. lúc đang rời phim, nam diễn viên khiến đến fan nữ vỡ mộng.

Sau khi trưởng thành, Callan ghi dấu ấn với vai diễn trong serie phim truyền hình ăn khách The Walking Dead. Nam diễn viên tiếp tục trung thành với hình tượng tả tơi, khác hoàn toàn với hình ảnh trong sáng, thơ ngây khi còn nhỏ.

Sau lúc trưởng thành, Callan ghi dấu ấn với vai diễn trong series truyền hình chạy khách The Walking Dead. Nam diễn viên trung thành với hình tượng xờ xạc, khác hoàn toàn với vẻ trong sáng, thơ ngây lúc còn nhỏ.

Madeline Carroll tuy ko với nhan sắc ”sắc nước hương trời” nhưng lại với vẻ đẹp mộng mơ, thơ ngây. Nữ diễn viên đang hóa thân xuất sắc vào vai cô nàng Juli mang những rung động đầu đời với cậu người trong gia đình láng giềng.

Madeline ko phải là mẫu mỹ nhân tiêu biểu nhưng vẫn rất lôi cuốn với má lúm đồng tiền, khuôn mặt thai bĩnh, đáng yêu.

Giống như cậu bạn Callan, Madeline Carroll càng lớn càng già dặn trước tuổi, thậm chí còn tăng cân quá đà.

Giống như cậu người trong gia đình Callan, Madeline Carroll càng to càng già dặn trước tuổi, thậm chí còn tăng cân nặng quá trớn.

Nữ diễn viên sinh năm 1996 nhưng mỗi lần xuất hiện đều bị chê già trước tuổi. 

Nữ diễn viên sinh năm 1996 nhưng mỗi lần xuất hiện đều bị chê già trước tuổi. 

Morgan Lily vào vai Juli Baker lúc nhỏ, khi mới vướng vào lưới tình với cậu bạn Bryce. Nữ diễn viên sinh năm 2000 được ca ngợi có khuôn mặt đẹp như thiên thần.

Morgan Lily vào vai Juli lúc nhỏ, lúc mới vướng vào lưới tình với cậu người trong gia đình Bryce. Nữ diễn viên sinh năm 2000 được ngợi ca với khuôn mặt đẹp như thiên thần.

Morgan có mái tóc vàng, đôi mắt xanh biếc. Cô nàng được kỳ vọng trở thành thế hệ mỹ nhân mới của Hollywood.

Morgan với mái tóc vàng, đôi mắt xanh biếc. Cô nàng được kỳ vọng trở thành thế hệ mỹ nhân mới của Hollywood.

Những hình ảnh mới của Morgan Lily khiến công chúng ngã ngửa. Ngôi sao 10X tăng cân quá đà, chọn cách trang điểm già dặn.

Những hình hình họa mới của Morgan Lily khiến đến công nó ”té ngửa”. Ngôi sao 10x tăng cân nặng quá trớn, lựa lựa khả năng trang điểm già dặn.

Thật khó có thể tưởng tượng đây là thiên thần Morgan Lily một thời của bộ phim Flipped.

Thật khó tưởng tượng đây là ”thiên thần” Morgan Lily một thời của tập phim truyện Flipped.

Spencer

Leave a Comment