Những nổi tiếng điện hình hình họa đắt đỏ của năm 2019

Rate this post

Màn hình hình họa Hollywood trong năm nay nhìn thấy sự xuất hiện của nhiều dự án đắt đỏ trị giá trên 200 triệu USD.

Avengers: Endgame (356 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019

Thống lĩnh phòng vé toàn cầu với hai,796 tỷ USD, Avengers: Endgame được đầu tư 356 triệu USD. Số tiền này hầu hết tiêu tốn mang lại kỹ xảo hình hình hình họa, tiếng động, music, tạo dựng những đại cảnh phòng đỡ mãn nhãn, viết nên phần kết hùng tráng của loạt phim Avengers.

Ngoài ra, cát-xê của một số ngôi sao trong dàn diễn viên cũng rất được hé lộ trên trang Independent. Lên hình 45 phút, “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth nhận được 76,4 triệu USD, nhiều hơn cả “Iron Man” Robert Downey Jr. (66 triệu USD) – người được xem là vong linh của phim.

Dù chỉ lồng tiếng mang lại nhân vật Rocket Racoon, Bradley Cooper cũng rất được trả tới 57 triệu USD. Theo sau là Scarlett Johansson (vai Black Widow) với 56 triệu USD, Chris Evans (vai Captain America) với 43,5 triệu USD, Paul Rudd (vai Ant Man) với 41 triệu USD.

The Lion King (250 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019 - 1

Theo Screen Rant, The Lion King là dự án live-kích hoạt đắt tiền nhất của “nhà loài chuột” Disney Tính đến hiện tại. cỗ phim truyện truyện được thực hiện sắp như hoàn toàn vày kỹ xảo máy tính, từ cảnh sắc thiên nhiên châu Phi tới loạt động vật hoang ngu. Dù được vẽ trên máy tính, mỗi nhân vật sư tử, linh trưởng, linh dương… đều sống động, tạo được hóa học riêng riêng với thần thái, động đậy, màu lông…

hầu hết vì sự thẳng thừng trong việc đầu tư khoa học mang lại The Lion King, Disney đang phải ném ra giá thành 250 triệu USD. cỗ phim truyện truyện đang thu về một,6 tỷ USD, là một trong những phim mang doanh thu vượt mốc một tỷ USD của năm.

Dark Phoenix (200 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019 - 2

Rời rạp lặng lẽ chỉ với 252,4 triệu USD, Dark Phoenix làm hãng Fox điêu đứng vì lỗ nặng, sau lúc chi tới 200 triệu USD để sản xuất. Ngoài yếu tố kỹ xảo hoành tráng, phim còn tốn kém một khoản tiền mang lại việc quay lại và quay thêm một số đoạn phim.

Theo tờ Deadline, kịch phiên bản của Dark Phoenix ban sơ được viết mang lại hai phần, nhưng về sau bị yêu cầu ghép thành một, ngày ra mắt cũng trở thành đẩy sớm hơn. Điều này ko chỉ gây thiệt hại về giá thành sản xuất mà còn làm mang lại Dark Phoenix trở thành một cỗ phim truyện truyện lộn xộn, thiếu gay cấn.

Hobbs and Shaw (200 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019 - 3

Tập ngoại truyện của thương hiệu phim đua xe Fast & Furious đồng hạng trong top phim đắt đỏ nhất năm. Mức giá thành 200 triệu USD hầu hết dành mang lại thiết kế kỹ xảo và việc trang bị dàn xe tương đối đạo cụ trong phim, từ siêu xe tới những loại xe cung phân phối tải, xe xúc…

Theo Variety, cát-xê của dàn sao cướp một phần nhỏ trong kinh phí này: Dwayne “The Rock” Johnson được trả đôi mươi triệu USD, Jason Statham được trả 13 triệu USD, phản diện Idris Elba được trả 8 triệu USD.

Toy Story 4 (200 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019 - 4

Tuy đơn giản phim hoạt hình, Toy Story 4 ngốn tiền ngang ngửa hai nổi tiếng Hobbs & Shaw Godzilla. Trước lúc phim ra mắt, Screen Rant từng Phân tích hãng Pixar hoàn toàn mang thể tự tín chi thẳng thừng tương tự, vày phần trước của phim từng đại thắng với một,067 tỷ USD vào năm 2010.

Dù ko thể vượt qua được doanh thu của phần 3, Toy Story 4 vẫn thu về một,058 tỷ USD nhờ hình hình hình họa đẹp và câu truyện thú vị, xúc động.

Godzilla: King of the Monsters (170-200 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019 - 5

Là sản phẩm tiếp theo trong “vũ trụ quái vật” (Monsterverse) của Warner Bros, Godzilla: King of the Monsters được dưỡng về hình hình hình họa, kỹ xảo. Trong đó, tạo hình những loài quái vật và những cảnh đại chiến được thiết kế tỉ mỉ. Kinh phí làm cỗ phim truyện truyện này được công tía nằm từ 170-200 triệu USD, xấp xỉ nổi tiếng Kong: Skull Island thuộc thuộc “vũ trụ điện hình hình họa”.

Tuy nhiên, phim chỉ thu về 385,9 triệu USD, trong lúc theo như Screen Rant, muốn thiết 400 triệu USD để phim hòa vốn.

Terminator: Dark Fate (160-200 triệu USD)

Những bom tấn điện ảnh đắt đỏ của năm 2019 - 6

Sau 4 năm, thương hiệu phim hành động Terminator (nổi tiếng ở Việt Nam với dòng tên Kẻ Hủy Diệt) tiếp tục trở lại với tập mới nhất – Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối (Terminator: Dark Fate). Được đầu tư 160-200 triệu USD, đây là tập phim đắt đỏ nhất của tất cả loạt phim, được kỳ vọng kiếm 44 triệu USD vào ngày mở màn.

Vận mệnh đen tối mang nội dung tiếp nối phần hai – Judgment Day (Ngày Phán Xét) ra mắt năm 1991. Rev-9 (Gabriel Luna) sẽ là phản diện hầu hết của phim với nhiệm vụ sát hại Daniela Ramos (Natalia Reyes). Hắn ta là một phiên phiên bản Kẻ Hủy Diệt tối tân với khả năng nhân văn và đổi khác hình dạng thân thể. Nhiều dự đoán nghĩ rằng Rev-9 mang khả năng là phiên phiên bản nâng phân phối của T-1000 (Robert Patrick) – một người máy sinh vật học cũng mang thể tiện lợi hóa lỏng thân thể để sửa trị lành tổn thương.


Chi Chi

Leave a Comment