Những sao Hollywood từ chối động đụng người nhà diễn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

ko phải người nào đóng phim thuộc thân thiết với nhau, mang những trường hợp, sao Hollywood tìm đủ mọi phương pháp để ko phải đụng vào người nhà diễn.

Tupac Shakur và Janet Jackson

Những sao Hollywood từ chối động chạm bạn diễn

lúc Tupac Shakur và Janet Jackson đang quay tập phim truyện tình cảm lãng mạn Poetic Justice, sẽ mang thông tin rằng Jackson từ chối hôn người nhà diễn trừ lúc anh đồng ý đi xét nghiệm sida. Đáp trả, Tupac sẽ từ chối yêu cầu này và coi đó như một “sự xúc phạm”.

Dù tới năm 2019, trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Beast, cố đạo diễn John Singleton của phim sẽ giảng giải rằng đó đơn thuần một trò đùa của những diễn viên và Tupac sẽ hiểu lầm, trong phim vẫn mang những cảnh hôn của tất cả hai. Nhưng với công nó, mang nhẽ lời đề nghị của Janet Jackson với người nhà diễn ko hẳn sẽ là đùa.

Poetic Justice là một tập phim truyện tình cảm lãng mạn của Mỹ năm 1993 được biên kịch và đạo diễn vì vì John Singleton. Phim mang sự tham gia của Janet Jackson và Tupac Shakur thuộc Regina King và Joe Torry. Phim xoay quanh nhân vật Justice (Janet Jackson), người trải qua rất nhiều cột mốc khó khăn trong đời sống thường ngày đời thường và sẽ tự trị lành vì vì việc sáng tác thơ.

Denzel Washington từ chối hôn Julia Roberts

Những sao Hollywood từ chối động chạm bạn diễn - 1

Denzel Washington và Julia Roberts là những người người nhà tri kỷ tri kỷ thiết kể từ sau lúc hợp tác với nhau trong phim truyền hình The Pelican Brief (1993). Thế nhưng Denzel Washington từ chối một cảnh tình yêu ướt át giữa hai người vì phản ứng của khán giả.

Theo Newsweek, Denzel Washington chỉ muốn đóng những cảnh yêu đương với người nhà diễn nữ là người domain authority màu. Chuyện này diễn ra sau lúc nụ hôn trên màn hình với nữ diễn viên Mimi Rogers trong The Mighty Quinn (1989) vấp phải sự la ó của những khán giả là phụ nữ domain authority đen. Denzel Washington lý giải: “Phụ nữ domain authority đen thường ko được xem là đối tượng của thèm muốn trên màn hình hình Hình ảnh. Nhưng họ luôn là khán giả trung thành của tôi”.

Quay trở lại với The Pelican Brief, Julia Roberts xác nhận thông tin Denzel Washington sẽ lấy ra ý tưởng giảm hết những cảnh hôn với cô. Nữ diễn viên sẽ mang lại thấy thêm thông tin: “Tất nhiên tôi muốn hôn Denzel. Đó là ý tưởng của anh ấy đó lúc giảm hết những đoạn phim này”.

Ngoài ra, Denzel Washington cũng rất được nghĩ rằng sẽ từ chối cảnh thân tình giữa anh và nữ diễn viên người nước Australia Radha Mitchell trong Man on Fire vì lý do tương tự. Tuy nhiên, vào thời khắc phim Flight ra rạp, nam diễn viên sẽ thay đổi suy nghĩ này và đồng ý khóa môi với những nữ diễn viên domain authority trắng.

Lindsay Lohan ko muốn đụng đụng Charlie Sheen

Những sao Hollywood từ chối động chạm bạn diễn - 2

Charlie Sheen là một trong những “play boy” khét tiếng nhất Hollywood. Và Lindsay Lohan sẽ từ chối hôn nam diễn viên nhiều lần lúc quay tập phim truyện hài Scary Movie 5 (2013). Theo TMZ, Lindsay Lohan được yêu cầu hôn người nhà diễn to hơn cô đó hai chục tuổi 3 lần trong một cảnh và cô đó sẽ ko làm được.

Lindsay Lohan yêu cầu thay đổi kịch phiên bản, tới ngày quay, một diễn viên đóng thế sẽ và đang rất được đưa tới phim trường. Charlie Sheen thể hiện sự giỏi của tôi trước tình huống này lúc ko đưa ra tất cả phản ứng nào cả. Mặc dù tình hình stress và nhạy cảm nhưng cả hai người vẫn giữ mối quan hệ hòa hợp với nhau.

Sau đó, Lindsay Lohan vẫn nhận lời làm khách mời trong tập phim truyện sitcom Anger Management của Charlie Sheen.

Julia Roberts và Nick Nolte ghét nhau ra mặt

Những sao Hollywood từ chối động chạm bạn diễn - 3

Julia Roberts với Nick Nolte hợp tác với nhau trong I Love Trouble (1994). Tuy nhiên, mang thông tin rằng hai diễn viên này ghét nhau tới mức từ chối xuất hiện ở và một cảnh quay chứ đừng nói là đụng đụng vào nhau.

Theo Los Angeles Times, Julia Roberts bị kích động vì vì sự kiêu ngạo của Nick Nolte trên phim trường. Đổi trái lại, nam diễn viên cũng bực mình vì thái độ của Julia Roberts và đó là lý do làm mang lại anh càng tỏ vẻ kiêu ngạo. tới cuối phim, hai diễn viên này còn ko thể ở và một vị trí mà ko gây sự với nhau, buộc nhà sản xuất phải sử dụng người đóng thế mang lại hầu hết những cảnh.

Kết quả, tập phim truyện I Love Trouble sẽ phải trả giá lúc ko được đón nhận. Khán giả và những nhà phê bình đều nhận xét, sự tương tác của hai diễn viên trong phim là quá kém. Đó vẫn không phải điểm giới hạn, sau lúc phim hoàn thành, Julia Roberts và Nick Nolte vẫn ko giới hạn những lời nói xấu dành lẫn nhau.

Penn Badgley và Blake Lively khó khăn thân tình với nhau sau lúc phân tách tay

Những sao Hollywood từ chối động chạm bạn diễn - 4

Penn Badgley và Blake Lively sẽ mang “phim giả tình thật” sau lúc đóng với nhau trong series Gossip Girls. những fan rất ủng hộ đôi lứa bạn trẻ này và nó sẽ đem lại hiệu ứng rất tốt mang lại tập phim truyện.

Tuy nhiên, việc hứa hò hẹn với người nhà diễn cũng là con cái dao hai lưỡi. Sau lúc Penn Badgley và Blake Lively phân tách tay nhau, nhân vật của tôi trong Gossip Girls cũng đường người nào nấy đi. Khán giả tin rằng lý do là hai người ko còn thể hiện được sự tương tác với nhau trên phim trường.

Penn Badgley dã xác nhận điều này trong một lần xuất hiện trên Watch What Happens Live. lúc được hỏi đâu là nụ hôn đẹp nhất của tôi trên phim trường, Penn Badgley sẽ trả lời: “Tôi sẽ nói là với Blake Lively hầu hết cơ bản do shop thực sự mang một mối quan hệ vào thời khắc đó,” anh nói. Nhưng lúc được hỏi tên nụ hôn tồi tệ nhất trên màn hình hình Hình ảnh, câu vấn đáp của anh ấy là “mang nhẽ vẫn là Blake sau lúc shop phân tách tay”.

mang nhẽ việc phân tách tay sẽ dẫn tới việc đôi lứa bạn trẻ ko thể tiếp tục thể hiện phản ứng hóa học và cảm thấy khó xử. Kết quả, mối tình trong phim của tôi cũng trở nên tan vỡ theo.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.