những siêu phẩm được tái phát động trên màn hình họa rộng 2019

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Chucky, The Grudge hay Hellboy đều là những mẫu tên sáng giá đáng mong đợi.

một. What Men Want (Điều đàn ông muốn)

Năm 2000, trong What Woment Want, sau một tai nạn khó đỡ, Mel Gibson được tặng thưởng khả năng đọc suy nghĩ trong đầu tất cả phụ nữ, thứ khó đoán nhất từ trước tới nay. Ở phiên mọi người dạng What Men Want thế cờ đang rất được lật ngược. Cô nàng Ali Davis sở hữu khả năng nghe được toàn cỗ “mưu tính” tận tâm sự của những chàng trai. Cô quyết định tiêu dùng nó để vượt mặt tất cả đối thủ nam trong doanh nghiệp nhằm giành lấy danh vọng, địa vị cô nghĩ mình nên sở hữu. Thế nhưng, tới giữa trận đấu, thần tình yêu xuất hiện, Ali phải lòng một người đàn ông, kẻ bị cô nắm bắt mọi suy nghĩ đang hoạt động xung quanh quẩn trong đầu của anh ý ta.

Dự kiến trình chiếu: 8/hai.

Các siêu phẩm được tái khởi động trên màn ảnh rộng 2019

Trailer phim What Men Want

hai. Hellboy (Quỷ Đỏ)

Nội dung Hellboy 2019 sẽ ko sở hữu liên hệ với hai phần phim Hellboy do đạo diễn Guillermo del Toro từng đè nén. Lần này, Hellboy (do David Harbour đóng) sẽ tranh đấu thuộc những với sự sự để phòng ngự nhân loại khỏi sự hủy diệt của Nimue The Blood Queen. Phim phát sinh nhiều vấn đề trong thời kì ghi hình nên thay vì ra mắt khán giả vào dịp tết tây, Hellboy sẽ công phản vào đầu mùa hè năm nay – thời khắc kế cận với làn sóng Avengers: Endgame đổ cỗ trên toàn toàn cầu.

Dự kiến trình chiếu: 12/4.

Trailer phim Hellboy 2019

3. The Hustle (Hai nàng bịp bợm)

sở hữu thể nói, 2019 là năm nữ quyền lên ngôi lúc những tập phim khá nổi nhảy đều ra mắt phiên mọi người dạng nữ. Frank Oz – đạo diễn của Dirty Rotten Scoundrels – sẽ mang trách nhiệm núm trịch tập phim mới The Hustle, được xem là phiên mọi người dạng “nữ tính” của Dirty Rotten Scoundrels. Hiện tại nội dung cơ bản rất nhiều của phim không được công tía, tuy nhiên khán giả sở hữu thể suy đoán đây là một phi vụ khó đỡ được thực hiện do hai cô nàng Rebel Wilson và Anne Hathaway (sẽ xác nhận tham gia).

Dự kiến trình chiếu: 10/5.

Rebel Wilson và Anne Hathaway sẽ là hai mảnh ghép chính tạo nên The Huste.

Rebel Wilson và Anne Hathaway sẽ là hai mảnh ghép cơ bản rất nhiều tạo nên The Huste.

4. Child’s Play (Ma Búp Bê)

Fan ruột phim kinh dị sẽ khó lòng vứt qua Chucky. Nhân vật luôn nằm trong top những hình mẫu gây kinh hoàng nhất Hollywood. lúc dự án phim truyền hình Child’s Play còn trong quá trình sản xuất, khán giả sở hữu thể gặp lại hình hình họa con cái búp bê kinh dị trên màn hình họa rộng năm nay với phiên mọi người dạng mới. Child’s Play 2019 vẫn lấy tình tiết giống mọi người dạng năm 1988, mở đầu do việc người mẹ Karen Barclay (Aubrey Plaza đóng) tặng mang lại đại trượng phu một con cái búp bê nhân ngày sinh nhật mà ko lường trước được thực độc hại hại vô lương của nó.

Trong dự án tái phát động, con cái búp bê sẽ được đặt tên là Buddi, sở hữu ngoại hình mới kinh rợn hơn nhiều. Chucky cũng tiếp tục sở hữu một câu truyện mới mà ko liên quan tới câu truyện kẻ thịt người hàng loạt sở hữu con cái búp bê.

Dự kiến trình chiếu: 21/6.

Chucky luôn là biểu tượng điển hình cho dòng phim kinh dị Mỹ.

Poster của Child’s Play 2019.

5. Grudge (Lời Nguyền)

The Grudge sẽ sở hữu rất nhiều phiên mọi người dạng. Phần phim trước tiên ra mắt với tên Ju-on: The Curse năm 2000 tại Nhật mọi người dạng. Sau đó phim được Mỹ tậu mọi người dạng quyền lại và remake dưới tên The Grudge năm 2004. 10 năm sau The Grudge 3, đạo diễn Nicolas Pesce hợp tác làm mới tập phim này. Grudge 2019 sẽ sở hữu những nhân vật mới, tuy nhiên phía đoàn phim vẫn không tiết lộ tạo hình không sai lệch của nhân vật ma nữ. Fan mong rằng, Grudge 2019 vẫn giữ nguyên hình hình họa “vô lương nữ mặt trắng” vốn trở thành thương hiệu của những phần phim này ở cả hai phiên mọi người dạng thuộc hai quốc gia Mỹ và Nhật. Dàn diễn viên trong phim được hé lộ gồm John mang lại thuộc bà đồng kỳ cựu Elise của Insidious – Lin Shaye.

Dự kiến trình chiếu: 21/6.

Phiên bản Sadako của Mỹ ở phần đầu tiên của The Grudge.

Phiên mọi người dạng Kayako của Mỹ ở phần trước tiên của The Grudge.

6. The Addams Family (Gia đình nhà Addams)

Những người quan tâm tới văn hóa Mỹ thập niên 90 trưởng thành và cứng cáp biết về The Addams Family. tập phim ra mắt lần trước tiên ở định dạng hoạt hình về một gia đình u ám và kỳ quái, tiếp theo đó The Addams Family sở hữu những phiên mọi người dạng live-kích hoạt được chiếu trên màn hình họa rộng. Năm 2019, The Addams Family sẽ trở lại với phiên mọi người dạng nguyên thủy nhất của nó – hoạt hình, với nét vẽ được thay đổi mang lại thích hợp với thị hiếu hiện tại.

Dự kiến trình chiếu: 11/10.

Tạo hình chính thức của nhà Addams năm 2019.

Tạo hình không sai lệch của phòng Addams năm 2019.

7. Charlie’s Angels (Những thiên thần của Charlie)

mọi người cỗ tía nữ diễn viên nào xuất hiện trong Charlie’s Angles đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Charlies’s Angels ra mắt với loạt phim truyền hình kéo lâu năm 5 mùa từ năm 1976 tới 1981 thuộc hai mọi người dạng phim điện hình họa năm 2000 và 2003. Công nó Việt Nam biết tới phiên mọi người dạng điện hình họa qua diễn xuất của Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu nhiều hơn. Thế hệ kế thừa của Charlie’s Angels năm 2019 khái quát tất cả Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska.

Dự kiến trình chiếu: một/11.

Phiên bản nổi tiếng nhất của Charlies Angels với sự tham gia của Cameron Diaz, Drew Barry Moore và Lucy Liu.

Phiên mọi người dạng nổi tiếng nhất của Charlie’s Angels với sự tham gia của Cameron Diaz, Drew Barry Moore và Lucy Liu.

Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.