Những thắc mắc ko với lời giải trong ‘Joker’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những nghi vấn của khán giả với thể ko khi nào được trả lời vì đạo diễn dự kiến chỉ làm một phim duy nhất.

*nội dung Post bài xích viết này tiết lộ nội dung phim

đồ họa thời kì năm từng nào?

Phim ko nêu đồ họa thời kì đơn cử, nhưng dựa vào một số còn nữa với thể đoán được năm diễn ra những sự kiện. lúc nổ ra vụ bạo loạn ở thành xã Gotham, Thomas Wayne đang mang gia đình thoát khỏi rạp chiếu phim. Họ đi ngang qua những tấm đại dương hiệu giới thiệu phim Blow Out, Zorro the Gay Blade Excalibur.

Cả phụ vương tập phim truyện này đều được phát hành năm 1981. vì thế với thể nói đây không sai lệch là năm mà Joker diễn ra. 

Joaquin Phoenix tiết lộ cách tạo ra điệu cười Joker man rợ

Trailer phim Joker.

Gotham đối mặt với dịch dịch “siêu con cái chuột” thế nào?

tổ ấm dạng tin thời sự thông tin, những con cái “siêu con cái chuột” đang hoành hành tại Gotham mang theo mầm mống dịch dịch càng phải xoá sổ. Để khắc phục siêu con cái chuột với nhẽ phải muốn thiết tới một người bắt con cái chuột nhiều năm kinh nghiệm. còn nữa này khiến mang đến fan hâm mộ DC liên tưởng tới nhân vật Ratcatcher – một trong những quân thù hàng đầu của Batman. 

Tuy nhiên, tập phim truyện tập trung vào quá trình phát triển tâm lý của Joker nên ko đang mang đến thấy thêm thêm thông tin Gotham đang đối mặt với vấn đề này như thế nào. Đây đơn giản một “easter egg” thú vị dành mang đến tất cả những người hâm mộ. 

Ratcatcher sẽ sớm ra mắt khán giả trong The Suicide Squad hai của đạo diễn James Gunn, dự kiến phát hành tháng 8/2021. 

Joker với phải nam nhi của Thomas Wayne ko?

Theo Penny – mẹ của Arthur, bà đang cặp kè với Thomas lúc được xem là một người giúp việc mang đến nhà Wayne 30 năm trước. Arthur là đứa con cái ngoài hôn thú của Wayne. Tuy nhiên theo Wayne, Penny bị “ảo tưởng” và từng được đưa vào trại thương điên Arkham.

lúc Arthur lấy trộm hồ sơ người bị dịch của Penny, anh phát hiện lâu nay nay người mẹ già đang lừa dối mình. Điều này gây ra nhiều tổn thương khiến mang đến anh đi tới quyết định giết thịt mẹ. 

Sau này, anh tìm được bức hình mẹ chụp với Thomas Wayne, phía sau bức hình hình họa với dòng chữ viết tay khen nụ cười cợt của Penny và ký tên “TM”. Liệu những gì Wayne nói với Arthur với phải sự thực? Anh với phải đứa con cái ngoài hôn thú của ngài thị trưởng hay ko? nghi vấn này ko được trả lời trong phim vị cả Penny và Wayne đang mang theo sự thực xuống mồ. 

Số phận thành xã Gotham ra sao?

Sau dòng dead của Thomas Wayne và hàng loạt tội độc hung Joker gây ra, vững trưởng thành và cứng cáp sự phân hóa giàu nghèo, giai đáp ứng ở Gotham sẽ càng sâu sắc và lo lắng mệt mỏi hơn nữa. công an đàn áp quyết liệt và “Joker Gang” (những người biểu tình đeo mặt nạ hề) sẽ đáp trả vị những cuộc bạo loạn to hơn, dữ dội hơn.

Batman được mệnh danh là hiệp sĩ bóng đêm thành Gotham. Nhưng hiện tại, Bruce Wayne vẫn là cậu tí xíu khoảng 10 tuổi. Ít nhất một thập kỷ nữa, Batman mới xuất hiện. Vậy lúc này, tổ chức hầu hết quyền sở tại phải làm gì để khắc phục cuộc khủng hoảng này? 

Joker với giết thịt mẹ con cái Sophie ko?

Joker và Sophie đang với một mối tình rét mướt, lãng mạn. Sophie luôn ủng hộ những việc làm của Joker và ở kế mặt những lúc anh muốn thiết. Tuy nhiên, ko với gì trong số đó là thật. Joker đang tưởng tượng ra toàn cỗ chuyện tình của hắn với mẹ đơn thân sống thuộc tòa nhà. Thực hóa học hai người ko quen biết nhau.

Điều duy nhất với thật, là sau lúc giết thịt mẹ, Joker đột nhập vào nhà ở của Sophie lúc nửa đêm khiến mang đến cô sợ hãi. Cô run rẩy nói rằng anh đang vào nhầm nhà và phụ nữ cô đang ở trong phòng. 

Joker rời đi nhưng ko người nào biết chuyện gì đang xảy ra với mẹ con cái Sophie. Liệu hắn với ra tay với “người yêu tưởng tượng” của tớ hay ko? lúc Joker trở về nhà ở, phía mặt phía ngoài với tiếng xe công an và xe cứu vãn thương. Nhưng một số người nghĩ rằng, thành xã Gotham thời khắc đó rất náo loạn vị những vụ biểu tình và giết thịt người nên tiếng tiếng xe với thể vang lên bất thần. Hơn nữa, Sophie không khi nào làm hại Joker mà luôn “mang tới” mang đến anh những khoảnh khắc hạnh phúc.

Arthur Fleck là Joker “xịn” hay chỉ truyền hứng thú mang đến hoàng tử tội độc hung sau này?

Joker là quân thù to nhất của Batman. tập phim truyện này lần trước tiên tiết lộ tên thật của gã tội phạm, Arthur Fleck. Tuy nhiên, Arthur với thực sự là Joker trong những cuộc đối đầu với Batman ko? Hay anh ta đang truyền hứng thú mang đến kẻ khác trở thành Joker? 

Cuộc nổi loạn của những chú hề ở cuối phim đang để lại vết hằn to trong tâm trí những người dân ở Gotham. Do đó, lúc Batman xuất hiện (khoảng 15 – hai mươi năm sau), với thể một người khác đang lấy danh xưng này và gây ra hàng loạt tội độc hung khiến mang đến hiệp sĩ bóng đêm Batman phải ra tay. 

với từng nào sự việc trong phim là thật?

Cuối phim, khán giả nhìn thấy nhường như toàn cỗ diễn phát triển thành đều nằm trong trí tưởng tượng của Arthur. Cảnh duy nhất với thể với thật là cuộc thẩm vấn giữa Arthur với chưng sĩ tâm lý của viện Arkham. Hắn giết thịt nữ chưng sĩ và ra khỏi căn phòng với những dấu chân đầy máu. Trước lúc dead, cô hỏi Arthur đang cười cợt điều gì. Hắn trả lời rằng đang nghĩ về một trò đùa.

“Trò đùa” đó nhường như là những câu truyện khán giả đang xem trong suốt hai giờ đồng hồ. từng nào trong số đó thực sự diễn ra, và từng nào là ảo tưởng trong đầu gã hề điên?

Gotham trong Joker được miêu tả như một thành xã xuống đáp ứng, rếch rác, phủ đầy tranh graffiti, hàng núi rác hóa học đống sau cuộc biểu tình. Người dân phải đối mặt với những vấn nạn: tội phạm, nghèo đói, thất nghiệp… 

Leave a Reply

Your email address will not be published.