Những thiết bị gia dụng được đặt như thế này có thể khiến gia chủ ‘phá sản’! Chuyên gia phong thủy tiết lộ 5 điều cấm kỵ

Phong Thủy
Rate this post

1. TV

Ngũ hành của tivi là “Hỏa”, tụ khí nóng sẽ dễ gây ra sự biến đổi của trường linh lực, bên ngoài sóng điện từ sẽ cản trở từ trường không gian, sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, vị trí đặt tivi cần chọn nơi thông gió và thoát nhiệt tốt, dựa vào tường tức là có quý nhân phù trợ, thúc đẩy quý nhân phù trợ, giúp cho sự nghiệp, tài lộc hanh thông.

Đặc biệt, không nên đặt tivi dưới đất, suốt ngày nhìn xuống đất sẽ giết chết tham vọng của bạn, nếu không muốn mua tivi, bạn có thể dùng giá đỡ hoặc có thể dùng tủ âm tường. Ngoài ra, không nên để kích thước tivi quá lớn, tivi càng lớn càng dễ cháy nổ, khiến các thành viên trong gia đình nóng nảy, dẫn đến thường xuyên xảy ra cãi vã trong nhà. Nếu phòng ngủ được trang bị TV, hãy chuẩn bị một tấm vải đẹp và che TV khi ngủ để giảm “hiệu ứng gương”.

2. Tài khoản bộ quạt điện

Khi chạy, quạt điện sẽ tạo ra luồng khí, thuộc tính “động”, cần đặt đúng vị trí để tránh tài lộc bay mất.

Ngoài quạt đứng, quạt trần còn có quạt trần lắp âm trần, vị trí lắp đặt quạt trần không nên quá thấp, cũng không nên lắp ngay trên ghế sô pha, giường ngủ, tránh “áp trần”, điều dễ gây bất an và nguy hại. ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh của con người, theo thời gian sức khỏe của người ngồi dưới quạt sẽ bị giảm sút.

3. Để tủ lạnh cách xa bếp lò và bếp ga.

Tủ lạnh tượng trưng cho “tài khố”, ngoài việc không thể đối diện với cửa ra vào, không nên đặt quá gần bếp nấu, bếp ga, gần lửa không chỉ làm mất chức năng của tủ lạnh mà còn có thể va chạm vào sinh ra nóng và nhiệt lạnh, cũng rất có hại cho sức khỏe của người nấu.

Ngoài ra, không nên đặt các thiết bị nhỏ lên tủ lạnh, điều này không chỉ làm nhiễu loạn từ trường mà còn không tốt cho việc sưởi ấm.

4. Máy lạnh không thổi ngược cửa sổ và thẳng ghế sofa.

Điều hòa không được thổi ngược vào cửa sổ, không những không có tiền đồ mà còn thổi phồng lợi nhuận, dù bạn có cố gắng kiếm tiền đến đâu thì tiền cũng không giữ được. Bạn có thể lắp rèm để ngăn cách cửa sổ với điều hòa trong phòng, cũng không nên để gió thổi vào ghế sô pha chính, cũng sẽ khiến người không ổn định, sẽ ảnh hưởng đến vận may sự nghiệp, tốt nhất nên điều chỉnh vị trí cho hướng gió từ. mặt bên.

Điều hòa trong phòng ngủ tránh thổi vào đầu, thổi vào đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

5. Đầu mối của bộ lọc nước không đối diện với cổng (cửa)

Xét về rủi ro, đồ gia dụng thuộc hành “hỏa”, còn nóng lạnh mang hai yếu tố “thủy và hỏa”, khi đặt vị trí của máy lọc nước đồng nghĩa với vị trí của vượng khí. Vì vậy, máy nước nóng cũng là tài khí trưng bày, đầu máy nước nóng không nên đối diện với cửa nhà, dễ tiêu tiền như nước chảy, tiền bạc trôi đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.