Những thứ không nên cho vào tủ lạnh kẻo hao tài tốn của

Rate this post

Có thể bạn chưa biết, trong phong thủy, tủ lạnh tượng trưng cho sự thịnh vượng chứ không đơn giản chỉ là vật dụng đựng thức ăn cho gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần thường xuyên vệ sinh tủ lạnh để vận khí trong gia đình được ổn định, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trước hết, bạn nên nhớ rằng tủ lạnh liên quan mật thiết đến tài vận của gia chủ, vì vậy gia chủ cần thường xuyên vệ sinh tủ lạnh.

Đây là cách mà sự giàu có có thể sinh sôi. Sau đó, chú ý một số đồ không nên cho vào tủ lạnh để tránh hao tài tốn của.

Thầy phong thủy dạy: Không nên để đồ này trong tủ lạnh kẻo tài lộc hao hụt, tiền bạc đội nón ra đi - Ảnh 1.

1. Điện gia dụng

Lò vi sóng (cùng với lò nướng, bếp ga, bếp lò…) thuộc tính Hỏa, trong khi bình nước, vòi nước, máy pha cà phê, chậu rửa, tủ lạnh… thuộc tính Thủy.

Chúng ta đều biết rằng Thủy và Hỏa, vì vậy nếu đặt lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần các vật dụng trên sẽ dễ xảy ra xung đột giữa chúng. Sự xung khắc này khiến gia đình bạn khó thu hút tài lộc và giữ của cải trong nhà được lâu. Tiền chưa vào nhà đã vội vã ra.

2. Đồ đạc lộn xộn

Chúng ta thường có thói quen không biết để những thứ nhỏ nhặt trong nhà vào đâu mà thường để trên tủ lạnh cho tiện lấy.

Và nó tiện lợi nên chúng ta để chìa khóa, thẻ từ, điện thoại, dao kéo, sách vở,… Thậm chí vì nhà nhỏ nên nhiều người để vô số thứ và coi đó là vật dụng. Nhà kho nhỏ trong nhà.

Theo phong thủy, điều này có thể xuất phát từ việc không hiểu rõ vai trò phong thủy của tủ lạnh trong nhà.

Họ không biết rằng những việc làm vô tình đó đã khiến vận khí của họ tiêu tan, hoặc có thể gặp phải thị phi, khó khăn trong cuộc sống mà không hiểu cách tháo gỡ, v.v.

Điều này tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng thực chất lại ảnh hưởng không nhỏ đến việc tích lũy nhân tài. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

3. Vải che

Nhiều người vì quá sợ bụi bặm bám vào tủ lạnh nên thường có thói quen mắc màn ở trên nóc tủ, nhưng ít ai biết điều này vô cùng nguy hiểm vì vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó sẽ. giảm tuổi thọ của tủ và tốn điện hơn.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc và cuộc sống của gia chủ. Rèm vải sẽ khiến đường tài lộc của gia chủ khó được hạnh phúc, viên mãn, khiến tình cảm gia đình trở nên xa cách, khó hòa hợp và trọn vẹn như ý muốn.

4. Lọ hoa

Để trang trí nhà cửa, nhiều người đặt cây hoặc chậu hoa trên tủ lạnh, vừa đẹp mắt, vừa tận dụng được không gian trống. Tuy nhiên, không nên để loại này trên tủ lạnh vì trên nóc tủ lạnh vì tủ lạnh thường tỏa nhiều nhiệt nóng khiến hoa nhanh héo.

Không chỉ vậy, về mặt phong thủy, việc đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh còn khiến vận khí tiêu tan, tài sản trong nhà không giữ được ổn định, cuộc sống luôn bấp bênh, mất mát.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Leave a Comment