Những yếu tố bất thần làm vận đào hoa của cụm cụm khách du lịch xấu tệ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhiều cụm cụm khách du lịch thở than rằng vì sao chuyện yêu đương của tớ ko được trơn như người khác. Hãy xem lại ngôi nhà của cụm cụm khách du lịch sở hữu mắc phải những yếu tố ‘phạm đào hoa xấu’ ko nhé.

một. Phòng ngủ sở hữu góc khuyết

Trong phụ thân viên tổng quan phong thủy, nếu phòng ngủ khuyết góc phía Tây Bắc, Tây Nam cũng sở hữu tức thị khuyết “vị trí của một nửa kia” – nguyên nhân làm cụm cụm khách du lịch khó gặp được người trong mộng, dù đang yêu thì tình cảm cũng ko trơn và mau tan rã. Với người vẫn kết hôn, nếu khuyết hai góc này sẽ gây bất lợi mang lại hôn nhân.

nhung-yeu-to-bat-ngo-khien-van-dao-hoa-cua-ban-xau-te

hai. Đào hoa quá thừa trong ngôi nhà của cụm cụm khách du lịch

Đối với người đơn thân, vài yếu tố xúc tiến vận đào hoa là rất tốt, nhưng nếu cụm cụm khách du lịch vẫn sở hữu tình yêu, hay thậm chí là vẫn kết hôn rồi thì việc đào hoa quá thừa trong ngôi nhà lại phản tác dụng. Nó làm mối quan hệ của cụm cụm khách du lịch và người đó dễ xuất hiện người thứ phụ thân, gây rạn nứt tình cảm. Vì vậy, để tình yêu được vững bền và ngọt ngào, tốt nhất là đừng lạm dụng những thứ “chiêu vô” đào hoa, ví dụ như sử dụng quá nhiều màu hồng hay những vật phong thủy tăng đào hoa.

3. Vị trí giường ngủ nằm ngay ‘hung vị’ tạo thành đào hoa xấu

Vị trí đặt giường ngủ rất quan yếu. Nếu đặt ở vị trí xấu sẽ tác động sức khỏe, sự nghiệp lẫn đào hoa của cụm cụm khách du lịch. Thông thường người ta sẽ dựa vào mệnh của mỗi người để lựa lựa nơi đặt giường ngủ, nếu ko thông thạo vấn đề này, cụm cụm khách du lịch sở hữu thể nhờ nhân viên phong thủy tư vấn, hoặc tốt nhất là đặt giường ở phía Tây Nam, hướng này sở hữu lợi mang lại trường khí xung quanh cụm cụm khách du lịch và xúc tiến nhân duyên tốt.

4. cửa ngõ phòng ngủ đối diện cửa ngõ ra vào cơ bản đông đảo

Hai cửa ngõ nhà hình thành một đường thẳng, khó tránh tạo thành sự không ổn định trong luồng khí xung quanh cụm cụm khách du lịch, dễ dẫn tới những đào hoa xấu, làm mang lại tình cảm ko thuận lợi, mối quan hệ dễ sở hữu tranh chấp, tranh cãi, thậm chí là xuất hiện người thứ phụ thân quấy rối.

Khang Ninh (theo Meiguoshenpo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.